Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Hướng dẫn cách phối màu sắc rèm cửa cho căn hộ -11088

 Hướng dẫn cách phối màu sắc rèm cửa cho căn hộ

 

Căn hộ có đẹp hay không phụ thuộc chủ yếu vào cách bày trí nội thất và màu sắc các sản phẩm nội thất có trong phòng. Vì màu sắc ảnh hưởng trực tiếp đến kiến trúc của ngôi nhà. Lựa chọn màu sắc rèm cửa tương thích với màu sơn tường và các đồ nội thất sẽ tạo linh hồn của chính căn nhà và gia chủ.

 

Dưới đây, Rèm cửa – Nội thất Hafuni sẽ hướng dẫn các bạn cách phối màu sắc rèm cửa cho căn hộ.

 

Màu sắc rèm cửa hài hòa với không gian sử dụng

Màu sắc rèm cửa hài hòa với không gian sử dụng

 

Cách phối màu sắc rèm cửa cho căn hộ

Phối màu sắc trong trang trí nội thất

Như các bạn đã biết, không có một công thức cụ thể mà cách phối màu sắc cho không gian ngôi nhà được thực hiện bằng tình cảm, sự tinh tế của con người. Mà mỗi người có một cách cảm màu sắc khác nhau và độ mạnh yếu của màu sắc đó. Bằng sự quan sát và nghiên cứu, Rèm của – Nội thất Hafuni khuyên các bạn nên lựa chọn, phối màu sắc rèm cửa một cách khoa học nhất để tạo nên sự hài hòa nhất định và vẻ đẹp cho ngôi nhà. 

Ví dụ với khu nội thất thường nên chọn màu nhạt tạo nên sự nhẹ nhàng, tươi mát; với khu nội thất vui chơi, sôi nổi nên chọn màu đậm tạo cảm giác hưng phấn. Qúy khách hàng có thể lựa chọn màu sắc đồ nội thất theo 3 nhóm chính như Đậm – Trung – Nhạt. Trong đó, Màu đậm như: màu đen, đỏ, vàng đậm, cam đậm, lam, tím.  Màu Trung: Xám, hồng. Màu nhạt:  Trắng, vàng nhạt, xanh trắng, xám trắng.

 

màu sắc rèm cửa theo màu tường

màu sắc rèm cửa theo màu tường

 

Cách chọn màu sắc rèm cửa theo nội thất

Mặc dù rèm cửa, rèm vải là một trong số những hiện vật nhỏ trong nội thất nhưng nó ảnh hưởng rất lớn đến kết cấu không gian ngôi nhà. Nếu màu sắc rèm cửa không có sự kết hợp hài hòa nó rất dễ phá vỡ bố cục không gian căn phòng. Màu sắc rèm cửa được chọn phải tương thích với màu sơn tường hoặc đồ nội thất trong phòng. Tuy nhiên, cũng tùy vào mục đích sử dụng và diện tích và kết cấu ngôi nhà mà các bạn có cách chọn rèm riêng.

Chọn màu sắc rèm cửa theo màu tường

Nếu sơn tường màu nhạt thì chọn rèm cửa có tông màu đậm hơn màu tường hoặc tựa tựa màu các vật khác như salon, tủ, bàn, ghế. Nếu sơn tường có màu đậm thì chọn rèm cửa có màu nhạt để tạo sự tương phản và nổi bật làm dịu không khí trong căn phòng.

 

màu sắc rèm cửa theo độ rộng, diện tích

màu sắc rèm cửa theo độ rộng, diện tích

 

Chọn màu sắc rèm cửa theo độ rộng, diện tích

Nếu căn phòng có diện tích lớn chọn rèm cửa màu đậm sẽ làm cho không gian được thu nhỏ lại ấm cúng gần gũi hơn. Nếu căn  có không gian hẹp nên chọn rèm cửa có màu nhạt hơn, hoa tiết nhỏ,

Chọn màu sắc rèm cửa theo mục đích sử dụng

Phòng khách nên chọn rèm cửa  tạo cảm giác ấm và nhộn nhịp. hòng ngủ chọn rèm màu nhạt, thanh tạo cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn yên bình và tao nhã…

Hy vọng. sự kết hợp màu sắc như trên quý khách hàng có thể chọn cho không gian nhà mình những bộ rèm cửa đẹp mang màu sắc hài hòa nhất và tương thích với nội thất nhà bạn nhé.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS UA-140664814-1 Follow @PhamHuanHAFUNI