Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Rèm Cửa Có Độ Bền Cao Nhất

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Rèm Cửa Có Độ Bền Cao Nhất

Bạn đang muốn sử dụng rèm cửa để dùng trong thời gian lâu dài. Vậy bạn có muốn biết hướng dẫn cách sử dụng rèm cửa có độ bền cao nhất.

Trong mỗi ngôi nhà, rèm cửa chính là một phần không thể thiếu. Rèm cửa có đẹp thì ngôi nhà bạn mới có thể trở nên tráng lệ được. Vây có những cách nào để sử dụng rèm có độ bền cao nhất? Để có câu trả lời các bạn hãy cùng chúng tôi xem thông tin hướng dẫn cách sử dụng rèm cửa có độ bền cao nhất trong bài viết về rèm cửa dưới đây nhé!

Lắp rèm cửa sai cách có những ảnh hưởng nào?

 

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Rèm Cửa Có Độ Bền Cao Nhất

Lắp đặt rèm cửa sai cách

 

Bạn có biết rằng việc sử dụng rèm cửa sai cách có thể dẫn đến việc làm giảm đáng kể tuổi thọ của nó. Vậy người ta thường lặp lại những sai lầm nào khi sử dụng rèm:

Sai lầm thứ nhất mà chúng tôi muốn nói đến là ở cách lắp đặt rèm của các bạn. Một số người khi lắp đặt thường không đo chính xác kích thước khiến rèm khi được lắp hay bị treo rèm quá thấp hay rèm không đủ bề ngang… 

Tiếp theo đó là do bạn không là ủi rèm trước khi treo chúng lên cửa sổ. Có thể là do bạn quá háo hức khi để cửa sổ được mới mẻ, tránh được nắng gắt nên bỏ qua khâu giặt là. Tuy nhiên, chỉ một chút vội vã đó sẽ khiến khung cửa trở nên luộm thuộm, lộ sự cẩu thả của nhà bạn đấy nhé!

Rèm cửa chọn sai thanh rèm cũng dễ gây cho tuổi thọ của rèm giảm xuống nhiều. Tuỳ theo từng độ nặng, nhẹ của vải mà có thể dùng những thanh treo rèm phù hợp đúng kích cỡ của rèm.  Ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp của rèm đấy.

Hướng dẫn cách sử dụng rèm cửa có độ bền cao nhất

 

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Rèm Cửa Có Độ Bền Cao Nhất

Để rèm cửa của bạn có độ bền cao nhất

 

Để rèm cửa sử dụng rèm cửa có độ bền cao, bạn có thể quan tâm một trong số những cách dưới đây.

Rèm luôn sạch và mới sẽ giữ được độ bền lâu hơn so với những loại rèm không được vệ sinh và bám bụi. Bằng cách đơn giản này, bạn nên giặt rèm thường xuyên, giặt máy hay giặt tay với những loại rèm vải nhung dễ bị mất độ mềm, mịn bề mặt nếu ma sát nhiều, vì vậy giặt bằng tay là điều được khuyến khích. Dễ dàng hơn, có thể dùng máy hút bụi để làm sạch bẩn. 

 

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Rèm Cửa Có Độ Bền Cao Nhất

 

Đó là một số hướng dẫn cách sử dụng rèm cửa có độ bền cao nhất mà bạn có thể áp dụng. Nếu như các bạn có thắc mắc hay muốn tìm một địa chỉ mua rèm chất lượng, liên hệ với chúng tôi qua trang web sau: https://hafuni.com

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS UA-140664814-1 Follow @PhamHuanHAFUNI