Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Rèm, Màn Cửa Sạch, Nhanh Tại Nhà

Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Rèm, Màn Cửa Sạch, Nhanh Tại Nhà

Bạn đang cần vệ sinh rèm, màn cửa? Hãy tham khảo thông tin hướng dẫn cách vệ sinh rèm, màn cửa sạch, nhanh tại nhà ngay dưới đây.

Trong giới hạn bài viết này, Hafuni sẽ hướng dẫn cách vệ sinh rèm, màn cửa sạch, nhanh tại nhà đến quý độc giả đang quan tâm và tìm hiểu.

 

  Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Rèm, Màn Cửa Sạch, Nhanh Tại Nhà

Hướng dẫn cách vệ sinh rèm, màn cửa sạch, nhanh tại nhà

 

Hướng dẫn cách vệ sinh rèm, màn cửa sạch, nhanh tại nhà

Với mỗi loại chất liệu rèm, màn cửa khác nhau thì cách thức vệ sinh cũng hoàn toàn khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn cách vệ sinh rèm, màn cửa sạch, nhanh tại nhà cho từng loại rèm, màn cửa:

+ Cách vệ sinh rèm bằng lụa

Với dạng rèm lụa, bạn không nên đem đi giặt luôn, vì chất liệu này khá mỏng, nên bạn cần giũ bớt bụi bẩn trước khi giặt. Vì chất liệu mỏng, trơn của lụa, bạn cũng không thể vò trong nước quá lâu, cho nên, bạn cần phủi bụi đi trước, nếu lười bạn có thể dùng máy hút bụi cho nhanh.

+ Cách vệ sinh rèm cuốn

Đối với những chiếc rèm cuốn, bạn có thể vệ sinh hàng tuần bằng cách sử dụng khăn mềm hay chổi lông gà làm sạch bụi bám. Để vệ sinh kỹ càng hơn, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

+ Bước 1: Dùng máy hút bụi hút qua một lượt trên mặt rèm, nên hút cả hai mặt

+ Bước 2: Tháo toàn bộ rèm xuống, trải lên sàn, kế đến dùng đầu bàn chải máy hút bụi là trên bề mặt rèm.

+ Bước 3: Chuẩn bị một chiếc thau lớn có pha sẵn dung dịch giặt chuyên dụng cho rèm, màn cửa.

+ Bước 4: Dùng khăn thấm và lau nhẹ nhàng lau sạch 2 mặt rèm. Nếu có vết bẩn bám chặt, có thể dùng bàn chải để “đánh bay” chúng.

+ Bước 5: Giặt sạch lại với nước lạnh và đi phơi.

- Cách vệ sinh rèm nhựa

Đây là loại rèm có thể tiếp xúc với nước mà không sợ bị hỏng. Vì thế, cách vệ sinh lau chùi cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần tháo hết toàn bộ tấm rèm xuống, tiếp đến dội nước lên, và dùng một miếng vải để lau sạch tấm rèm. Cuối cùng, bạn dội lại bằng nước sạch lần nữa và để rèm khô thoáng, ráo nước rồi lại mắc lên là xong.

 

  Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Rèm, Màn Cửa Sạch, Nhanh Tại Nhà

Mỗi loại chất liệu rèm, màn cửa khác nhau thì cách thức vệ sinh cũng khác nhau

 

Với các thông tin về cách thức hướng dẫn cách vệ sinh rèm, màn cửa sạch, nhanh tại nhà thì đây là những điều thiết thực nhất mà mọi khách hàng đang quan tâm và tìm hiểu. Nếu cần tư vấn thêm chi tiết về việc vệ sinh rèm, màn cửa thì các bạn hãy truy cập ngay tại trang web: https://hafuni.com/ để lắng nghe giải đáp của các nhân viên tại Hafuni.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI