Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Hướng Dẫn Tẩy Các Vết Nấm, Mốc Trên Rèm Cửa

Hướng Dẫn Tẩy Các Vết Nấm, Mốc Trên Rèm Cửa 

Rèm cửa nhà bạn bị bẩn, không khí ẩm thấp khiến chúng bị nấm mốc? Phải giải quyết thế nào? Bài viết này sẽ hướng dẫn tẩy các vết nấm, mốc trên rèm cửa.

Trong giới hạn bài viết này, Công ty Hafuni sẽ sẵn sàng hướng dẫn tẩy các vết nấm, mốc trên rèm cửa. Hy vọng sẽ hữu ích nhất đến bạn đọc đang quan tâm và tìm hiểu.

 

 Hướng Dẫn Tẩy Các Vết Nấm, Mốc Trên Rèm Cửa

Tẩy Các Vết Nấm, Mốc Trên Rèm Cửa

 

Hướng dẫn tẩy các vết nấm, mốc trên rèm cửa

Trước khi hướng dẫn tẩy các vết nấm, mốc trên rèm cửa thì bạn cần tìm hiểu qua vài lưu ý trong khi sử dụng rèm cửa:

+ Thời tiết ẩm thấp, hơi nước sẽ ngấm vào những sợi vải rèm và ảnh hưởng tuổi thọ của chúng. Và đặc biệt, cũng là cơ hội để các vi khuẩn gây hại như nấm mốc phát triển.

+  Khi thời tiết quá nắng nóng, lúc này kèm những tia cực tím chiếu trực tiếp vào rèm vải, từ đây làm cho những màu sắc của rèm bị phai màu dần đi. 

+  Do sự nghịch ngợm của trẻ nhỏ bôi bẩn lên rèm vải.

Sau đây là hướng dẫn tẩy các vết nấm, mốc trên rèm cửa:

+ Một là: Giặt và phơi rèm cửa dưới ánh nắng mặt trời

Khi đã phát hiện rèm cửa có mùi hôi của các vết nấm, ẩm mốc thì bạn nên phơi ra trời nắng nóng, vì rằng nhiệt độ của mặt trời sẽ giúp tiêu diệt các phần tử nấm mốc, làm cho bộ rèm thơm mát trở lại. Kế đến, bạn hãy đem giặt bộ rèm thật sạch sẽ và lại có một bộ rèm cửa đẹp như ban đầu.

 

 Hướng Dẫn Tẩy Các Vết Nấm, Mốc Trên Rèm Cửa

 

Giặt và phơi rèm cửa dưới ánh nắng mặt trời

+  Hai là: Dùng giấm ăn

Giấm ăn có thể tẩy bay những vết mốc trên quần áo cũng như rèm. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp giấm và chanh để phát huy tối đa công dụng tẩy rửa. 

+ Ba là: Dùng Baking soda 

Thật khó chịu khi rèm có mùi ẩm mốc lâu ngày, vì vậy, bạn nên đánh bay với phương pháp tẩy hoàn toàn tự nhiên nữa là dùng baking soda -  một loại phụ gia an toàn, dùng để khử mùi ẩm mốc hoặc bẩn. Với một bộ rèm khoảng 1 kg thì bạn cần dùng 1 chén nhỏ bột Baking soda cùng với 2 chén xà phòng vào trong máy giặt. chỉnh chế độ giặt ngâm để chất tẩy trong bột soda và xà phòng có thời gian ngấm và tẩy về ố, ẩm mốc trên rèm. 

 

 Hướng Dẫn Tẩy Các Vết Nấm, Mốc Trên Rèm Cửa

 

Hướng dẫn tẩy các vết nấm, mốc trên rèm cửa

Trên đây là các thông tin về hướng dẫn tẩy các vết nấm, mốc trên rèm cửa.  Nếu còn điều gì thắc mắc thì quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Công ty Hafuni tại trang web: https://hafuni.com/ để có sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên tư vấn!

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI