Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Khám Phá Xu Hướng Chọn Rèm Cửa Đón Tết Năm 2020

Khám Phá Xu Hướng Chọn Rèm Cửa Đón Tết Năm 2020

 

Lựa chọn những bộ rèm vải một màu, hay những bộ rèm cửa mang màu sắc, họa tiết tươi vui cho tết? Điểm qua các xu hướng chọn rèm cửa đón tết năm 2020

Đã thành thông lệ, trang trí nhà đón Tết trở thành truyền thống  lâu đời của dân tộc. Mỗi dịp Xuân về, nhà nhà lại nô nức sắm sửa để mang không khí xuân về nhà. Tuy nhiên, khi cuộc sống phát triển, con người có lối sống hiện đại, nhu cầu trang trí nhà cửa cũng được quan tâm hơn. Một vật dụng không thể thiếu là những bộ rèm cửa đẹp/ Vậy chọn thế nào cho phù hợp? Bài viết này sẽ mang đến các thông tin về xu hướng chọn rèm cửa đón tết năm 2020

 

Khám phá Xu Hướng Chọn Rèm Cửa Đón Tết Năm 2020

 

 Khám Phá Xu Hướng Chọn Rèm Cửa Đón Tết Năm 2020

 

Xu Hướng Chọn Rèm Cửa Đón Tết Năm 2020

 

Xu hướng chọn rèm cửa đón tết năm 2020 không dễ, vì tùy thuộc vào tính năng yêu cầu, vào mục đích của người sử dụng. Song song đó, những quy tắc đơn giản như màu sắc, hay họa tiết chất liệu, nếu chọn không cẩn thận  điều này dẫn tới những sai sót và thậm chí nhiều người còn cho đó là điềm gở cho cả năm.

+ Chọn rèm cửa đơn sắc: 

Lựa chọn những bộ rèm đơn sắc chính là một sự lựa chọn thông minh, đơn giản và hiện đại, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho mỗi dịp Tết. Vì rằng sự sang trọng và đẳng cấp mà rèm vải một màu mang lại cho không gian sống là điều không thể phủ nhận được. Loại rèm đơn sắc sẽ đặc biệt nó thích hợp trong không gian phòng ngủ, bởi sẽ không có cảm giác nặng nề hay suy nghĩ về những họa tiết trên rèm, từ đó giúp bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ sâu.

+ Hoa văn, họa tiết rèm cửa

Tết đến thì đương nhiên là phải chọn những họa tiết có ý nghĩa để cầu mong một năm mới phát tài, phát lộc, may mắn. Chính vì thế, đôi khi rèm cũng được in hoặc thêu hình những họa tiết đại diện cho may mắn. Bạn cũng có thể lựa chọn họa tiết cho những bộ rèm cửa mang màu sắc của thiên nhiên, hình ảnh như hoa lá cây cỏ thiên nhiên vì mùa Xuân là mùa của cây lá đâm chồi nảy lộc.

 

  Khám Phá Xu Hướng Chọn Rèm Cửa Đón Tết Năm 2020

 

Hoa văn, họa tiết rèm cửa

 

+  Chất liệu rèm

Nếu là thời tiết phía Bắc Việt Nam, không khí lạnh và ẩm, rèm nên chọn chất liệu rèm vải nên dày một chút để ngăn sự thoát nhiệt. Còn thời tiết miền Trung và Nam, thời tiết nắng nóng có thể lựa chọn vải lanh, sa tanh hay voan vì chúng vừa mang đến cảm giác mát mẻ, và mềm mại .

 

  Khám Phá Xu Hướng Chọn Rèm Cửa Đón Tết Năm 2020

 

Xu hướng chọn rèm cửa đón tết năm 2020

 

Hy vọng với các thông tin chia sẻ khá chi tiết về xu hướng chọn rèm cửa đón tết năm 2020 thì quý độc giả có được những điều hữu ích. Nếu có vấn đề thắc mắc thì quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Công ty Hafuni để có sự tư vấn tận tình và nhanh chóng.

 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI