Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Kinh Nghiệm Chọn Rèm Cửa Cho Căn Nhà Sử Dụng Nội Thất Gỗ -15081

Kinh Nghiệm Chọn Rèm Cửa Cho Căn Nhà Sử Dụng Nội Thất Gỗ

 

Trong nhiều phong cách thiết kế hiện nay, nội thất gỗ vẫn là một trong những sản phẩm được nhiều người yêu thích và lựa chọn như: sàn nhà gỗ, trần gỗ, tủ gỗ, kệ bàn gỗ, bàn ghế gố… Vậy đồ nội thất gỗ thì nên sử dụng rèm cửa như thế nào là hợp lý?

 

Hãy tham khảo ngay những tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm chọn rèm cửa cho căn nhà sử dụng nội thất gỗ trong bài viết dưới đây của Rèm cửa – Nội thất Hafuni.

 

Lựa chọn kiểu dáng rèm vải cho nội thất gỗ

Lựa chọn kiểu dáng rèm vải cho nội thất gỗ


Kinh Nghiệm Chọn Rèm Cửa Cho Căn Nhà Sử Dụng Nội Thất Gỗ

Đối với những căn nhà sử dụng đồ nội thất bằng gỗ, để không gain trở nên ấm cũng hơn, gần gũi hơn và che đi được nhiều khuyết điểm của các đồ nội thất thì Rèm cửa – Nội thất Hafuni khuyên quý khách hàng nên lựa chọn rèm vải là tốt nhất. 

Lựa chọn kiểu dáng rèm vải cho nội thất gỗ

Đầu tiên, quý khách hàng có thể lựa chọn những mẫu rèm vải 2 lớp với một lớp vải dày để cản nắng và một lớp vải voan mỏng để trang trí. Rèm vải voan trắng sẽ làm nền cho tấm rèm vải màu trơn ở phía ngoài sẽ ôm trọn lấy cửa sổ gỗ hay tường gỗ  mặt khác rèm voan cũng sẽ làm cho tông màu gỗ được nổi bật hơn.

 

Chất liệu vải may rèm hài hòa với đồ nội thất

Chất liệu vải may rèm hài hòa với đồ nội thất

 

Lựa chọn màu sắc rèm vải cho nội thất gỗ

Màu sắc rèm cửa có ảnh hưởng và quyết định đến sự hài hòa không gian, thẩm mỹ căn phòng cũng như ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý của người nhìn. Bản chất khi sử dụng đồ nội thất gỗ là tông màu trầm ấm, cho nên quý khách hàng cần phải chọn lựa rèm cửa làm sao vừa hài hòa mà không che đi cái đẹp của nội thất mà tấm rèm vẫn nổi bật.

Thông thường, đồ nội thất gỗ có màu nâu đỏ hoặc nâu vàng vậy chúng ta sẽ chọn những tấm rèm cửa bằng vải đồng màu. Ngoài ra, quý khách có thể chọn rèm cửa màu nâu xám hoặc rèm cửa màu nâu mận. Với những bức tường gỗ hay nội thất gỗ khác thì có thể lựa chọn các màu sắc rèm cửa màu kem hoặc rèm cửa màu ghi nhằm giúp không gian trở nên nhẹ nhàng hơn. Khi chọn rèm cửa đẹp hợp với nội thất đồ gỗ, quý khách hàng cũng phải để ý tới yếu tố Đậm - nhạt của màu sắc. Như nếu gỗ nhà bạn đã là màu nâu đậm thì nên chọn vải rèm cho tông màu nhạt hơn hoặc chọn rèm cửa màu trắng kem như vậy sẽ làm cho không gian nhà bạn hài hòa hơn, không bị tối sầm màu. Còn nếu đồ nội thất gỗ nhà bạn là tông màu nhạt thì quý khách nên chọn rèm cửa có màu nâu đậm. Như vậy, không gian trông sẽ rất sang trọng. 

 

Họa tiết rèm vải trang nhã, nhẹ nhàng

Họa tiết rèm vải trang nhã, nhẹ nhàng

 

Lựa chọn họa tiết rèm vải cho nội thất gỗ

Khi lựa chọn rèm cửa cho không gian sử dụng nội thất bằng gỗ, bộ rèm cửa không chỉ hài hòa về màu sắc mà còn phải hài hòa về họa tiết. Nếu nội thất xung quanh có hoa văn đơn giản hoặc nội thất trơn không họa tiết thì quý khách nên chọn rèm cửa có hoa văn đơn giản để tạo sự cân bằng. Nếu nội thất đồ gỗ trong nhà theo phong cách hiện đại thì rèm cửa cũng phải có họa tiết hiện đại, nếu nội thất đồ gỗ là cổ điển thì quý khách nên chọn những tấm rèm theo kiểu vintage sẽ hợp hơn.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn rèm cửa cho không gian sử dụng đồ gỗ. Hy vọng sau bài viết này quý khách hàng đã có cho mình những ý tưởng trang trí rèm cửa đẹp hợp với đồ gỗ. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu rèm cửa đẹp cho không gian gia đình, Hãy đến với Rèm cửa – Nội thất Hafuni để tìm được cho mình những sản phẩm ưng ý với giá cả hợp lý nhất.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI