Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Kinh Nghiệm Chọn Rèm Vải Chống Nắng Hợp Với Màu Sơn Tường -21087

Kinh Nghiệm Chọn Rèm Vải Chống Nắng Hợp Với Màu Sơn Tường

 

Màu sắc rèm cửa có ảnh hưởng rất lớn đến mắt nhìn và thẩm mỹ trong căn nhà hay nơi làm việc. Việc hòa hợp giữa màu sắc rèm cửa và màu sơn tường là cực kì quan trọng. Do vậy, khi lựa chọn rèm cửa cho căn phòng, quý khách hàng cần lưu ý điều này. 

 

Hiện có rất nhiều khách hàng chưa biết cách phối màu sắc rèm vải chống nắng hợp với màu sơn tường. Do vậy, hãy theo dõi những chia sẻ của Rèm cửa – Nội thất Hafuni trong bài viết dưới đây. 

 

Rèm Vải Chống Nắng Trùng Nhau Với Màu Sơn Tường

Rèm Vải Chống Nắng Trùng Nhau Với Màu Sơn Tường

 

Cách Chọn Rèm Vải Chống Nắng Hợp Với Màu Sơn Tường

Rèm Vải Chống Nắng Trùng Nhau Với Màu Sơn Tường

Cách đơn giản nhất để có một không gian tuyệt vời đó là quý khách nên sử dụng những loại rèm cửa, rèm vải chống nắng có cùng màu với màu sơn tường. 

Điều này sẽ giúp quý khách không cần phải đau đầu nghĩ xem chúng ta sẽ kết hợp màu rèm với màu tường như thế nào? Chỉ cần chọn màu sắc rèm vải chống nắng giống màu sơn tường là được. Nếu sơn tường của căn phòng màu trắng, màu xám, màu kem hay những gam màu trung tính khác thì hãy chọn những mẫu rèm vải chống nắng có màu tương tự. 

Nếu như sơn tường là những gam màu nổi thì cũng đừng ngần ngại chọn những loại rèm có màu y hệt để tạo nên sự đồng nhất. Hoặc quý khách cũng có thể sử dụng rèm vải chống nắng trơn hoặc rèm họa tiết đều được.

 

Rèm Vải Chống Nắng Trung Hòa Với Màu Sơn Tường

Rèm Vải Chống Nắng Trung Hòa Với Màu Sơn Tường


Rèm Vải Chống Nắng Trung Hòa Với Màu Sơn Tường

Rèm Vải Chống Nắng Trung Hòa Với Màu Sơn Tường là một trong những phong cách thiết kế phổ biến hiện nay. Khi sơn tường có màu sắc khá nổi bật thì quý khách nên sử dụng màu rèm cửa trung tính để giảm bớt sự khó chịu, đặc biệt là trong những ngày hè oi ả. Nếu như sơn tường sử dụng màu trắng, màu kem hay màu xám, tông màu nhạt thì quý khách thoải mái ghép với những tấm rèm màu xanh, đỏ, vàng, cam….

Hoặc quý khách cũng có thể nắm thêm một số nguyên lí phối màu rèm cửa và màu sơn tường dưới đây, áp dụng cho không gian gia đình cảu mình như: rèm vải màu đen, màu đỏ, xanh đậm, vàng đậm phối được với rèm vải màu trắng, xám trắng, xanh trắng, trắng ngà, màu kem, màu xám, màu hồng nhạt… Rèm vải màu trắng có thể kết hợp được với sơn tường màu xám, màu hồng…

 

Rèm vải chống nắng 2 lớp

Rèm vải chống nắng 2 lớp

 

Một Vài Lưu Ý Khác

Qúy khách hàng có thể chọn rèm vải chống nắng đồng màu sơn tường tuy nhiên không nên chọn cả màu tường và màu rèm cửa là màu đen vì sẽ đem đến cảm giác tối tăm, ghê sợ. Hoặc không nên sử dụng hai tông màu đậm với nhau, không nên chọn màu rèm vải và màu sơn tường đều là màu nóng vì sẽ mang đến cảm giác khó chịu cho mắt nhìn.

Về màu sắc thì quý khách cũng cần phải để ý tới hoa văn. Họa tiết trên tường và họa tiết của rèm vải cần có sự tương đồng. Nếu như tường nhà theo phong cách hiện đại thì quý khách cũng nên chọn rèm vải chống nắng có thiết kế phóng thoáng, ít họa tiết. Nếu căn phòng xây dựng theo phong cách cổ điển thì tất nhiên quý khách màu sắc và cả hoa văn của rèm đều phải đi theo hướng hoài cổ.

Trên đây là một vài kinh nghiệm lựa chọn rèm vải chống nắng hợp với màu sơn tường mà Rèm cửa – Nội thất Hafuni đã chia sẻ đến quý khách hàng. Nếu quý khách hàng còn bất cứ vấn đề gì về rèm cửa phòng khách, rèm cửa phòng ngủ cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với Rèm cửa – Nội thất Hafuni để được tư vấn và giải đáp thêm.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI