Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Làm Mát Cho Căn Nhà Một Cách Tiết Kiệm

Làm Mát Cho Căn Nhà Một Cách Tiết Kiệm

Để có một không gian không bị ánh nắng chói chang thì rèm cửa là giải pháp làm mát cho căn nhà một cách tiết kiệm nhất!

Một chiếc rèm cửa hiện đại và phong cách sẽ góp phần xua tan đi cơn nóng và làm cho căn phòng trở nên mát mẻ. Vì thế, trang bị một chiếc rèm cửa có thể xem là giải pháp làm mát cho căn nhà một cách tiết kiệm.

 

Làm Mát Cho Căn Nhà Một Cách Tiết Kiệm

Làm mát cho căn nhà một cách tiết kiệm với chiếc rèm cửa

 

Nhu cầu sử dụng rèm cửa làm mát cho căn nhà một cách tiết kiệm

Việc lựa chọn nội thất trang trí là một nghệ thuật, nó phụ thuộc vào yếu tố thẩm mĩ, chi tiêu và sự nhạy bén của người lựa chọn. Nếu lựa chọn chính xác chiếc rèm cửa sẽ giúp cho không gian nhà của bạn trở nên sang trọng, lịch sự và tạo cảm giác thoải mái khi bước vào. Với thời tiết thay đổi bốn mùa rõ rệt thì cách chọn rèm cửa kết hợp với các đồ nội thất có phần phức tạp. Mùa hè được coi là mùa nóng nhất, có những ngày nóng đến 40 độ C thì việc sử dụng rèm cửa là cách thức làm mát cho căn nhà một cách tiết kiệm nhất. để đảm bảo sức khỏe và tâm lí cũng như tiến độ công việc thì gia chủ nên chọn những loại rèm cửa chống nóng phù hợp mang lại không khí mát mẻ cho căn phòng. Những loại rèm cửa ưa dùng chống nóng là: những rèm có chức năng ngăn cả ánh sáng tốt, chống tia hồng ngoại bức xạ.

 

Làm Mát Cho Căn Nhà Một Cách Tiết Kiệm

Rèm cửa làm mát cho căn nhà một cách tiết kiệm

 

Cách chọn rèm cửa làm mát cho căn nhà một cách tiết kiệm

Để chọn rèm cửa làm mát cho căn nhà một cách tiết kiệm thì bạn cần chú ý:

+ Màu sắc: nên chọn những chiếc rèm có màu sắc nhẹ nhàng, trung tính như xanh nhạt, xanh lá, xám nhạt, màu kem... Không chọn những gam màu nóng gây cảm giác khó chịu, ức chế tâm lí.

+ Chất liệu: bạn nên chọn chất liệu rèm cửa bền và phù hợp với nhu cầu sử dụng như vải, gỗ, nhựa tổng hợp... Bên cạnh đó, một số loại rèm vải được làm từ chất liệu thiên nhiên, sợi tổng hợp hay được dệt thủ công từ vải tơ tằm hoặc vải coton cũng là một sự lựa chọn thông minh.

+ Độ dày: bạn nên lưu ý độ dày của vải khi chọn rèm cửa bởi vì nó không chỉ chống nóng mà còn có tác dụng trong sinh hoạt riêng tư rất tốt. một tấm rèm cửa phải đáp ứng được cả hai yêu cầu trang trí và che chắn lịch sự. Với rèm có hai lớp vừa giúp bạn trang trí không gian lãng mạn và dễ chịu hơn vừa giúp bạn thư giãn sau mỗi lúc làm việc căng thẳng.

 

Làm Mát Cho Căn Nhà Một Cách Tiết Kiệm

Cách chọn rèm cửa làm mát cho căn nhà một cách tiết kiệm

 

Với các thông tin về cách thức làm mát cho căn nhà một cách tiết kiệm  với chiếc rèm cửa thì đây là những điều thiết thực nhất mà mọi khách hàng đang quan tâm và tìm hiểu. Nếu cần tư vấn thêm chi tiết thì các bạn hãy truy cập ngay tại trang web: https://hafuni.com/ để lắng nghe giải đáp của các nhân viên tại Hafuni.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI