Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Lựa Chọn Rèm Cửa Cao Cấp Cần Chú Ý Những Gì?

Lựa Chọn Rèm Cửa Cao Cấp Cần Chú Ý Những Gì?

 

Bạn muốn đặt may một bộ Rèm Cửa Cao Cấp cho không gian sống và sinh hoạt của gia đình mình. Bạn muốn tìm hiểu thêm những thông tin khi lựa chọn Rèm Cửa Cao Cấp. 

Dưới đây, Rèm cửa – Nội thất Hafuni xin chia sẻ đến các bạn 5 chú ý khi lựa chọn Rèm Cửa Cao Cấp để giúp bạn có thể tự lựa chọn được bộ rèm cửa ưng ý nhất về kiểu dáng, màu sắc và giá thành.

 

Chú ý kiểu rèm cửa khi chọn rèm vải cao cấp

Chú ý kiểu rèm cửa khi chọn rèm vải cao cấp

 

Lựa Chọn Rèm Cửa Cao Cấp Cần Chú Ý Những Gì?

Khi lựa chọn Rèm Cửa Cao Cấp, các bạn cần chú ý những điều sau:

Kiểu Rèm Cửa

Như các bạn đã biết trong một căn nhà thường có nhiều kiểu cửa khác nhau như: cửa đi nhỏ, cửa ra ban công, cửa sổ nhỏ, cửa sổ lớn, cửa nhà bếp, cửa phòng khách, cửa phòng ngủ,… Do vậy, tuỳ từng kiểu rèm cửa cũng như mục đích sử dụng mà các bạn có thể sẽ lựa chọn một kiểu rèm cửa phù hợp. Ví dụ:

Đối với rèm cửa phòng khách là không gian rộng, thoáng, cần ánh sáng và sự sang trọng để tiếp khách các bạn nên sử dụng kiểu rèm vải kéo 2 lớp với hộp thạch cao âm trần.

Đối với rèm cửa phòng ngủ là không gian riêng tư và cần tối để giấc ngủ ngon hơn vì vậy các bạn nên lựa chọn loại rèm vải kéo ngang có độ chống nắng tốt, nếu là chống nắng tuyệt đối thì càng tuyệt vời.

Đối với rèm cửa phòng bếp hoặc nhà tắm là những không gian ẩm ướt, có nhiều khói bạn lưu ý không nên sử dụng chất liệu vải để làm rèm cửa ở khu vực này, chúng ta có thể lựa chọn rèm sáo gỗ hoặc sáo nhôm sẽ hợp lý hơn.

Màu Sắc Rèm Cửa

Tuỳ vào phong cách thiết kế của không gian cũng như gu thẩm mỹ của mỗi người mà các bạn lựa chọn màu sắc rèm cửa đẹp phù hợp. Các bạn có thể khéo léo phối màu rèm cửa với màu sơn tường, màu nội thất.

 

Chú ý khi chọn màu sắc rèm cửa cao cấp

Chú ý khi chọn màu sắc rèm cửa cao cấp

 

Chất Liệu Rèm Cửa

Mặc dù nó ít quan trọng hơn nhưng nếu các bạn thực sự quan tâm và muốn sở hữu một bộ rèm cửa cao cấp đúng chuẩn thì cũng nên lưu ý. Chất liệu vải quyết định đến độ rũ của bộ rèm cũng như độ bền màu của vải. Hiện nay mọi người đang ưa chuộng dòng vải bố vì đặc tính sang, ít dơ và nhăn, đặt biệt là rèm vải bố rất phù hợp với phong cách nhà hiện đại hiện nay. Một số thương hiệu vải nổi tiếng trên thị trường như Acacia, Jotex, một số dòng vải của Nhật và Hàn Quốc đều rất tốt mà các bạn có thể tham khảo.

Phụ Kiện Rèm Cửa

Phụ Kiện đây cũng là một yếu tố khá quan trọng quyết định độ bền của bộ rèm cửa, phụ kiện tốt sẽ làm cho bộ rèm cửa kéo trơn tru hơn, thời gian sử dụng được dài hơn và an toàn hơn. Rèm cửa hiện nay có thêm các dòng có gắn động cơ motor sử dụng bộ điều khiển từ xa hoặc kết nối với hệ thống smarthome, hoàn toàn tự động để nâng giá trị trải nghiệm khi sử dụng lên một tầm cao mới.

 

Chọn địa chỉ cung cấp rèm cửa cao cấp uy tín

Chọn địa chỉ cung cấp rèm cửa cao cấp uy tín

 

Địa Chỉ Cung Cấp Rèm Cửa

Địa Chỉ Cung Cấp Rèm Cửa là tiêu chí cực kỳ quan trọng, dù nói thế nào đi chăng nữa mỗi ngành đều có chuyên gia, nếu bạn tìm được nhà cung cấp có kinh nghiệm và thái độ phục vụ tốt thì chắc chắn các bạn sẽ rất hài lòng về bộ rèm của mình và ngược lại. 

Hy vọng những thông tin cung cấp bên trên sẽ giúp ích được cho các bạn khi lựa chọn Địa Chỉ Cung Cấp Rèm Cửa. Để có thể sở hữu cho mình một bộ rèm của cao cấp, các bạn chỉ cần bám sát vào những chú ý trên chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Nếu các bạn có thắc mắc liên quan đến sản phẩm rèm cửa, Rèm Cửa Cao Cấp  hãy liên hệ ngay với Rèm cửa – Nội thất Hafuni để được tư vấn cụ thể nhất. 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI