Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Lựa Chọn Rèm Vải 2 Lớp Như Thế Nào? 09081

Lựa Chọn Rèm Vải 2 Lớp Như Thế Nào?

 

Rèm Vải 2 Lớp là một loại rèm cửa được nhiều người ưa chuộng, bởi những ưu điểm mà loại rèm cửa này mang lại cho người sử dụng. 

 

Bạn đang có mong muốn tìm hiểu về Rèm Vải 2 Lớp? Hãy cùng tìm hiểu rõ ràng về tính năng và công dụng của Rèm Cửa Rèm Vải 2 Lớp mang lại cho ngôi nhà trong bài viết này nhé.

 

Rèm vải 2 lớp Chống Nắng Nóng, Cách Nhiệt

Rèm vải 2 lớp Chống Nắng Nóng, Cách Nhiệt


Cấu Tạo Của Rèm Vải 2 Lớp

Rèm Vải 2 Lớp được kết hợp từ hai lớp rèm vải khác nhau, với lớp rèm vải bên ngoài dày hơn. Rèm Vải 2 Lớp được thiết kế với nhiều kiểu dáng và có hoa văn hoặc họa tiết trang trí phù hợp với từng phong cách trong căn phòng.

Rèm Vải 2 Lớp lớp giúp cản sáng, cản nắng, chống nắng rất tốt. Rèm Vải 2 Lớp được thiết kế giống như các loại rèm cửa khác, có thanh rèm ở trên để kéo 2 bên .

Tác Dụng Của Rèm Vải 2 Lớp

Những loại Rèm Vải 2 Lớp được thiết kế hai lớp thường mang lại hiệu quả cản sáng, chống nắng, cách nhiệt tốt nhất cho người dùng với không gian bên trong căn phòng. Đồng thời, lớp rèm vải voan mỏng bên trong còn tạo cảm giác lãng mạn và thoải mái cho căn phòng.

Chống Nắng Nóng, Cách Nhiệt

Bởi được làm bằng 2 lớp vải, nên Rèm Vải 2 Lớp có khả năng trống nóng tốt hơn rất nhiều so với các loại rèm khác. 

Cách Âm Tốt

Rèm Vải 2 Lớp cũng được coi là loại rèm có khả năng cách âm tốt như rèm vải nhung, rèm vải dày để tạo được không gian yên tĩnh trong phòng nên Rèm Vải 2 Lớp thích hợp cho làm rèm cửa cho phòng làm việc, rèm của cho phòng ngủ,…

 

Rèm vải 2 lớp Cách Âm Tốt

Rèm vải 2 lớp Cách Âm Tốt

 

Tạo Không Gian Sang Trong, Thanh Lịch, Lãng Mạn

Với thiết kế Rèm Vải 2 Lớp và lớp ở trong thường là lớp rèm vải voan trắng, nhẹ nhàng nên Rèm Vải 2 Lớp tạo được cảm giác thanh lịch, sang trọng cho không gian của căn phòng.

Ngoài ra, lớp vải voan của Rèm Vải 2 Lớp cũng mang lại sự lãng mạn, nên thơ khi sử dụng cho phòng ngủ.

Rèm Vải 2 Lớp được sử dụng nhiều trong những không gian biệt thự, những căn hộ chung cư cao cấp hay những phòng khách có thiết kế sang trọng và hiện đại để thể hiện được con mắt thẩm mỹ và phong cách nội thất đẹp trong ngôi nhà từ gia chủ.

Lựa Chọn Rèm Vải 2 Lớp Như Thế Nào?

Hiện nay, việc sử dụng và lựa chọn Rèm Vải 2 Lớp cho từng không gian khác nhau thường phụ thuộc vào không gian diện tích cảu căn phòng, màu sắc và phòng cách thiết kế, trang trí nội thất để lựa chọn được loại rèm cửa phù hợp.

Lựa Chọn Rèm Vải 2 Lớp Theo Không Gian Diện Tích Căn Phòng

Với thiết kế bằng 2 lớp, quý khách nên lựa chọn Rèm Vải 2 Lớp cho những căn phòng có diện tích tương đối rộng, không nên lựa chọn Rèm Vải 2 Lớp  cho căn phòng có diện tích nhỏ để tránh gây mất diện tích cho căn phòng. Qúy khách có thể lựa chọn Rèm Vải 2 Lớp  cho những căn phòng khách của biệt thự rộng, hay căn hộ chung cư có diện tích vừa phải để làm rèm cửa cho căn hộ.

 

Rèm vải 2 lớp Tạo Không Gian Sang Trong, Thanh Lịch, Lãng Mạn

Rèm vải 2 lớp Tạo Không Gian Sang Trong, Thanh Lịch, Lãng Mạn

 

Lựa Chọn Rèm Vải 2 Lớp Theo Màu Sắc

Tùy vào từng sở thích hoặc phong thủy của căn phòng mà quý khách có thể lựa chọn được những màu sắc thích hợp cho Rèm Vải 2 Lớp của mình. Qúy khách có thể chọn những Rèm Vải 2 Lớp có màu sắc cùng với màu tường của căn phòng để tạo sự thống nhất trong cách trang trí nội thất cho không gian ngôi nhà của bạn.

Trên đây là những chia sẻ của Rèm cửa – Nội thất Hafuni về loại Rèm Vải 2 Lớp. Rèm Vải 2 Lớp giúp mang đến cho bạn những không gian căn phòng sang trọng, thanh lịch, thể hiện được nét thẩm mỹ trong cách lựa chọn và trang trí đồ nội thất cho căn phòng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn hay đặt mua Rèm Vải 2 Lớp, hãy ghé thăm Rèm cửa – Nội thất Hafuni để được tìm hiểu và chia sẻ, tư vấn những kinh nghiệm mua và trang trí rèm cửa cho nhà mình, từ đó có thể tìm mua ngay một mẫu rèm cửa sổ đẹp, ưng ý nhất với ngôi nhà của bạn nhé!

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI