Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Lưu Ý Khi Thiết Kế Lắp Đặt Rèm Cửa Cho Văn Phòng

 Lưu Ý Khi Thiết Kế Lắp Đặt Rèm Cửa Cho Văn Phòng

 

Rèm cửa đang đóng vai trò quan trọng thiết kế văn phòng hiện nay. Có khá nhiều công ty có nhu cầu Lắp Đặt Rèm Cửa Cho Văn Phòng nhưng không biết nên thiết kế như thế nào là hợp lý và phù hợp với không gian văn phòng cửa mình.

Lựa chọn Lắp Đặt Rèm Cửa Cho Văn Phòng, các bạn hãy lưu ý những điều sau:

 

Chọn Rèm Cửa Văn Phòng Có Phong Cách Riêng

Chọn rèm văn phòng có phong cách riêng

 

Lựa Chọn Rèm Cửa Cho Văn Phòng

Không giống như những loại rèm cửa gia đình chủ yếu nghiêng về các yếu tố như: điệu đà, đẹp và cản nắng. Rèm cửa văn phòng thường phải nghiêng về yếu tố chống nắng, cản ánh sáng. Sau đó là giá thành và sự tiện dụng đơn giản. Với những yêu cầu như vậy, các nhà cung cấp rèm văn phòng thường tư vấn khách hàng lựa chọn những kiểu rèm lá dọc văn phòng hoặc kiểu rèm sáo nhôm, rèm gỗ, hay rèm cuốn để lắp đặt cho không gian làm việc của mình

Lưu Ý Khi Thiết Kế Lắp Đặt Rèm Cửa Cho Văn Phòng

Trên thực tế để có khá nhiều cách trang trí, thiết kế Rèm Cửa Văn Phòng thích hợp với các không gian và tạo nên hiệu quả công việc. Để có được bộ Rèm Cửa Văn Phòng có cách thiết kế ấn tượng và phù hợp nhất, các bạn cần phải lựa chọn đúng kiểu Rèm Cửa Văn Phòng mà bạn cần trang trí. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách thiết kế Rèm Cửa Văn Phòng dưới đây:

 

Chọn rèm lá ngang cho văn phòng có hướng gió

Chọn rèm lá ngang cho văn phòng có hướng gió

 

Văn Phòng Nơi Có Nhiều Ánh Sáng Tự Nhiên

Nếu như không muốn có ánh sáng mặt trời chiếu vào các thiết bị điện tử như: máy tính, máy chiếu hay ti vi thì các bạn hãy lắp đặt Rèm Cửa Văn Phòng tại những nơi cửa sổ có ánh sáng trực tiếp. Một số loại Rèm Cửa Văn Phòng như: rèm vải, rèm cuốn, rèm lá dọc… khá thích hợp với việc che chắn ánh sáng tự nhiên.

Còn với những khu vực văn phòng có cửa sổ hướng gió thì nên lắp rèm lá dọc hoặc rèm gỗ hoặc thêm một lớp rèm vải sẽ mang đến hiệu quả khá tích cực.

Đối Với Không Gian Thuyết Trình

Văn phòng để họp thường không cần đến nhiều ánh sáng tự nhiên để phù hợp với những buổi trình chiếu slide mô tả công việc cụ thể. Với những kiểu văn phòng như vậy thì Rèm Cuốn Văn Phòng là lựa chọn đáng giá nhất.

Chọn Rèm Cửa Văn Phòng Có Phong Cách Riêng

Văn phòng làm việc của mỗi doanh nhân thường thể hiện đẳng cấp và phong thái văn hóa của chính họ. Rèm cuốn, rèm gỗ, rèm lá dọc văn phòng... phối cùng màu sắc và chất liệu đồ nội thất bên trong căn phòng sẽ tạo nên nét hài hòa, trang nhã, mang đến sự lịch sự, sang trọng nhưng vô cùng đơn giản.

 

Rèm văn phòng tối màu cho phòng họp

Rèm văn phòng tối màu cho phòng họp

 

Rèm Cửa Hafuni Địa Chỉ May Rèm Cửa Văn Phòng Giá Tốt Nhất

Rèm Cửa – Nội thất Hafuni chuyên cung cấp các dòng sản phẩm rèm cửa, rèm cửa văn phòng chuyên nghiệp. Sau nhiều năm hoạt động đến nay, Rèm Cửa – Nội thất Hafuni đã từng bước phát triển và là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp nội thất rèm cửa tại thị trường TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Rèm Cửa – Nội thất Hafuni đa dạng về mẫu mã sản phẩm, chất liệu và kiểu dáng như các loại rèm vải, rèm văn phòng, rèm cuốn, rèm sáo gỗ,….với giá rẻ nhất, kiểu dáng đẹp nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình Rèm Cửa – Nội thất Hafuni đã có mặt tại mọi công trình từ nhà dân, văn phòng cho đến khách sạn, biệt thự, căn hộ chung cư cao cấp, khu resoft. Với phong phú kiểu dáng, chất liệu rèm cửa tại Rèm Cửa – Nội thất Hafuni không chỉ để trang trí mà còn cản sáng, chắn bụi và giảm tiếng ồn hiệu quả. Đối với văn phòng cần cản sáng, giảm tiếng ồn hoàn toàn bạn nên chọn rèm cuốn cản sáng 100% với chất liệu vải thô dày sang trọng, tránh được những sai lầm khi lắp đặt rèm cửa

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI