Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Mách Bạn 5 Cách Giữ Rèm Vải Như Mới Và Bền Đẹp Theo Thời Gian.

Mách Bạn 5 Cách Giữ Rèm Vải Như Mới Và Bền Đẹp Theo Thời Gian.

Rèm vải là loại rèm ưa chuộng và được yêu thích của các gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách giữ gìn rèm vải đúng cách. Hôm nay mình sẽ Mách Bạn 5 Cách Giữ Rèm Vải Như Mới Và Bền Đẹp Theo Thời Gian.

Để tăng tuổi thọ và duy trì độ bền đẹp cho rèm vải, bạn đừng bỏ qua bí kíp mách bạn 5 cách giữ rèm vải như mới và bền đẹp theo thời gian của công ty Hafuni.

Ánh sáng mặt trời nơi treo rèm vải.

Rèm có tác dụng che nắng, tuy nhiên đây chính là nguyên nhân khiến rèm vải của bạn mau chóng xuống cấp. Bạn hãy áp dụng nguyên lý vật lý để lựa chọn rèm vải theo điều kiện ánh sáng quanh gian phòng hay nhà của bạn. 

 

Mách Bạn 5 Cách Giữ Rèm Vải Như Mới Và Bền Đẹp Theo Thời Gian.

Chọn rèm sáng màu có cản quang tốt cho khung cửa đầy nắng

 

Theo nguyên tắc  màu tối sẽ hấp thụ ánh sáng nhiều hơn màu sáng thì với  khung cửa đón nhiều ánh sáng bạn không nên chọn loại rèm tối màu vì sau một thời gian sử dụng rèm sẽ bị phai màu. Thay vào đó bạn hãy chọn loại rèm có màu sáng và cản quang tốt. 

Vệ sinh rèm vải thường xuyên.

Để rèm vải quanh năm như mới, bạn đừng quên dành khoảng 10 phút một ngày để vệ sinh nhẹ bằng cách rất đơn giản là cầm và dùng tay rũ nhẹ để lớp bụi bẩn hằng ngày bay khỏi rèm. Thật tốt nếu gia đình bạn có máy hút bụi hoặc máy hút chân không hãy dùng chúng để vệ sinh sẽ tiết kiệm thời gian cho gia định bạn trong việc vệ sinh rèm hằng ngày.

Bụi bẩn bám dính lâu ngày nếu bạn không vệ sinh thường xuyên và bết chặt, có thể không xóa đi được. Thường xuyên dành thời gian để vệ sinh rèm vải. 

 

Mách Bạn 5 Cách Giữ Rèm Vải Như Mới Và Bền Đẹp Theo Thời Gian.

Vệ sinh rèm thường xuyên 

Lưu ý khi giặt rèm vải. 

Bạn xem tem nhãn đính trên rèm xem có hướng dẫn giặt hay không? Tiếp đến bạn để từng tấm rèm vải vào máy và giặt, không vò cục nhiều tấm rèm vải giặt một lúc, vì bụi bẩn chất dơ sẽ không bị đánh bay khỏi tấm rèm vải của bạn đâu. Cuối cùng là bạn mang rèm vải đi phơi hãy chú ý nơi phơi tránh ánh nắng gắt. 

 

Mách Bạn 5 Cách Giữ Rèm Vải Như Mới Và Bền Đẹp Theo Thời Gian.

Cách giặt rèm vải 

Ủi là rèm vải 

Với các loại rèm vải nhún, xếp ly bạn cần ủi là để giữ được hình dáng ban đầu cửa rèm. Lưu ý khi ủi là rèm vải bạn dùng mặt trái của rèm, phần viền và nếp gấp tạo ly cho rèm để ủi là dễ dàng bạn xịt  nhẹ một lớp nước.

 

Mách Bạn 5 Cách Giữ Rèm Vải Như Mới Và Bền Đẹp Theo Thời Gian.

Ủi là rèm vải giữ dáng như ban đầu 

 

Sử dụng hóa chất với rèm vải.

Với các vết bẩn cứng đầu bạn đã vệ sinh đã giặt nhưng  không hết, bạn quyết định sử dụng hóa chất để tẩy bay đi chúng. Tuy nhiên cần lưu ý khi sử dụng hóa chất có thể làm phai màu, mất màu và loang lỗ rèm vải. Đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng và tốt nhất dùng một góc nhỏ của rèm thử nghiệm hóa chất trước khi sử dụng. 

Với những bật mí mách bạn 5 cách giữ rèm vải như mới và bền đẹp theo thời gian trên Hafuni hy vọng các bạn sẽ có những tấm rèm như mới theo thời gian. 

 

 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI