Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Mách Bạn Mẹo Bảo Quản Rèm Cửa Bền - Đẹp

Mách Bạn Mẹo Bảo Quản Rèm Cửa Bền - Đẹp

Bạn đang cần vệ sinh và bảo quản rèm cửa để luôn như mới. Dưới đây sẽ mách bạn mẹo bảo quản rèm cửa bền - đẹp

Rèm cửa hiện nay là vật dụng không thể thiếu trong hầu hết các gia đình. Tuy nhiên, làm cách nào để giữ cho rèm cửa luôn mới thì không phải ai cũng biết. Mỗi loại rèm cửa có cách bảo quản khác nhau.  Bài viết này, Hafuni sẽ mách bạn mẹo bảo quản rèm cửa bền - đẹp.

 

 Mách Bạn Mẹo Bảo Quản Rèm Cửa Bền - Đẹp

Mách bạn mẹo bảo quản rèm cửa bền - đẹp

 

Mách bạn mẹo bảo quản rèm cửa bền - đẹp

+ Ủi rèm cửa

Đối với những chiếc rèm vải may xếp ly hoặc dập nếp gấp thì sau khi giặt xong bạn cần ủi chúng để rèm cửa  giữ được nếp ban đầu. Với rèm cửa, bạn hãy chú ý chỉ ủi rèm ở mặt trái của nó. Các phần viền, để giúp việc là ủi được dễ dàng hơn, thì các bạn nên xịt một chút nước để làm ẩm vải. Trong quá trình ủi rèm cửa, các bạn tránh việc kéo vải mạnh, vì sẽ làm đứt chỉ may và làm vải mất nếp ban đầu sẽ nhanh hỏng.

+ Giặt rèm cửa đúng cách 

Muốn giặt rèm cửa, đầu tiên, bạn nên xem rèm cửa bạn có dán nhãn giặt được không. Kế đến, bạn giặt từng tấm rèm và không nên nhồi chúng hết vào máy giặt để giặt cùng lúc, vì rằng rèm cửa rất dài và cực kỳ cồng kềnh. Nếu bạn cố giặt hết thì dễ làm tổn hại tuổi thọ rèm cửa. Sau khi giặt, bạn nên phơi rèm cửa ở nơi thoáng mái và tuyệt đối tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu lên rèm.

+ Chăm chỉ chăm sóc rèm cửa

Hàng ngày, trước khi đóng cửa, bạn chỉ cần 10 phút dùng tay rũ nhẹ những tấm rèm hoặc bạn có thể sử dụng chổi lông gà để loại bỏ một phần lớn lớp bụi bẩn bám trên rèm cửa, từ đó, hạn chế việc bụi bẩn bám sâu vào từng thớ vải. Đồng thời, bạn cũng có thể dùng máy hút bụi hút sạch vết bẩn bám trên rèm cửa. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng máy hút chân không với phần đầu là bàn chải mềm giúp bạn chải sạch bụi bẩn một cách nhanh chóng.

 

 Mách Bạn Mẹo Bảo Quản Rèm Cửa Bền - Đẹp

 

Chăm chỉ chăm sóc rèm cửa

+ Chú ý tới ánh nắng mặt trời

Nguyên nhân chủ yếu làm các chiếc rèm cửa của bạn giảm tuổi thọ và vẻ đẹp của  chúng chính là ánh sáng mặt trời và môi trường xung quanh. Các loại rèm cửa màu tối sẽ nhanh chóng hấp thụ ánh sáng mặt trời và dễ phai màu..

Với các chia sẻ mách bạn mẹo bảo quản rèm cửa bền - đẹp thì hy vọng quý khách hàng có cho mình những điều hữu ích nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Công ty Hafuni tại địa chỉ trang web: https://hafuni.com/

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI