Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Mẹo Bảo Quản Rèm Cửa Đẹp Như Mới

Mẹo Bảo Quản Rèm Cửa Đẹp Như Mới

Nếu bạn vẫn chưa biết đến những mẹo bảo quản rèm cửa đẹp như mới hiệu quả nhất hiện nay thì chắc chắn nên tham khảo những chia sẻ dưới đây. 

Để chiếc rèm cửa có thể giữ nguyên hiện trạng như ban đầu, phát huy được sức mạnh của nó cả ở vẻ đẹp thẩm mỹ lẫn tính tiện dụng là một câu chuyện không hề dễ dàng. Ai cũng có mong muốn này song không phải ai cũng thực hiện thành công. Hiểu được tâm lý đó, Hafuni - thương hiệu chuyên kinh doanh rèm cửa các loại tại thành phố Hồ Chí Minh mang đến những mẹo bảo quản rèm cửa đẹp như mới hiệu quả và dễ thực hiện. 

 

Mẹo Bảo Quản Rèm Cửa Đẹp Như Mới

Giữ rèm cửa đẹp như mới là mong muốn của mọi gia đình

 

Mẹo bảo quản rèm cửa đẹp như mới chỉ với vài phút mỗi ngày

Rèm cửa giống như quần áo của con người vậy, nó chính là thứ đồ dùng để che chắn cho khung cửa. Một trong những chức năng chính là treo rèm là cản sáng, cách nhiệt cũng như ngăn bụi bặm bay vào không gian nhà ở. Do đó, để rèm cửa được như mới, khách hàng cần vệ sinh rèm đúng cách với tần suất thường xuyên. Mỗi ngày, trước khi đóng cửa, nơi có sử dụng rèm, mọi người nên dùng tay để phủi nhẹ từ trên xuống dưới hoặc cũng có thể dùng máy hút bụi để thực hiện. Như thế, chỉ với khoảng 5 đến 10 phút mỗi ngày, bằng động tác đơn giản, rèm cửa không chỉ  giữ được vẻ đẹp và phát huy đúng chức năng của mình mà còn tăng thời hạn sử dụng lên lâu hơn. 

 

Mẹo Bảo Quản Rèm Cửa Đẹp Như Mới

Vệ sinh đúng cách là phương pháp tốt nhất để bảo quản rèm 

 

Mẹo bảo quản rèm cửa đẹp như mới nhờ giặt rèm cửa đúng cách

Không phải cứ thường xuyên giặt rèm cửa là rèm sẽ giữ được vẻ đẹp như ban đầu, đó là một hiểu lầm của rất nhiều người sử dụng rèm hiện nay. Điều quan trọng là khách hàng cần biết chất liệu may rèm cửa của gia đình mình là gì và chất liệu đó có giặt được hay không. 

Một cách vệ sinh rèm không chính xác nữa mà nhiều người cũng mắc phải đó là giặt rèm trong 1 lần giặt khi dùng máy giặt. Thông thường, rèm cửa của gia đình có kích thước tương đối lớn, kèm theo đó là nhiều tầng, nhiều lớp vải đan xen nhau. Do đó, các chuyên gia đều khuyên người sử dụng nên chia nhỏ rèm ra để giặt, như thế mới có thể loại bỏ được các vết bụi bẩn bám trên bề mặt rèm. 

Hafuni tự tin là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ chất lượng liên quan đến tư vấn cũng như hỗ trợ khách hàng vấn đề mẹo bảo quản rèm cửa đẹp như mới hay và dễ làm. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ website hafuni.vn

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI