Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Mẹo Nhỏ Giúp Cho Căn Phòng Ấm Áp Hơn Vào Mùa Đông Nhờ Rèm Cửa

Mẹo Nhỏ Giúp Cho Căn Phòng Ấm Áp Hơn Vào Mùa Đông Nhờ Rèm Cửa

Nên sử dụng loại rèm như thế nào cho mùa đông để căn phòng thêm ấm áp. Mẹo nhỏ giúp cho căn phòng ấm áp hơn vào mùa đông nhờ rèm cửa.

 

Vào mùa đông với cái lạnh tê tái làm cho chúng ta luôn cảm thấy khổ sở và vất vả, làm thế nào để cho căn phòng nhà bạn luôn ấm áp là nơi mà các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy thoải mái. Việc bật điều hòa hay sử dụng máy sưởi liên tục sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như làm cho tiền điện gia tăng quá nhiều. Bài viết này sẽ giúp chúng ta biết được các mẹo nhỏ giúp cho căn phòng ấm áp hơn vào mùa đông nhờ rèm cửa.

Những cách dưới đây sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm điện mà lại có căn phòng luôn ấm cáp, có lợi cho sức khỏe.

Lựa chọn những loại rèm cửa có khả năng cách nhiệt tốt

Rèm cửa có tác dụng cản ánh sáng, che chắn gió, vì vậy khi sử dụng rèm cửa sẽ rất có hiệu quả cho những ngày đông giá lạnh, rèm cửa giúp cản gió, chúng ta nên sử dụng loại rèm cửa có 2 lớp để dễ dàng trong việc điều chỉnh ánh sáng cũng như cản gió vào phòng. Nếu sử dụng rèm một lớp nên chọn loại rèm dày như loại rèm làm từ vải nhung, vải thô hay vải cotton. Ngoài ra bạn có thể lắp thêm một lớp rèm nhựa sát cửa sổ để che chắn gió, giúp cho căn phòng lúc nào cũng ấm áp.

 

 Mẹo Nhỏ Giúp Cho Căn Phòng Ấm Áp Hơn Vào Mùa Đông Nhờ Rèm Cửa

 

Rèm cửa dày có tính cách nhiệt tốt

 

Lựa chọn những loại rèm có màu sắc phù hợp

Mùa đông thường hay u ám nên bạn lựa chọn những màu sắc tươi sáng để không khí trong căn phòng luôn tươi mới, tạo nên sự ấm cúng. Nên lựa chọn những gam màu trầm, nóng những màu này cũng có tác dụng hấp thụ nhiệt tốt hơn những màu sắc khác, những màu nên lựa chọn đó là: màu đỏ, màu vàng…

Lựa chọn vị trí treo rèm thích hợp

Ngoài vị trí ở các cửa sổ chính để có tác dụng che chắn, cản gió, cản ánh sáng thì bạn nên treo các rèm cửa ở những nơi không có khu vực cửa nó cũng có tác dụng giảm bớt sự âm u, lạnh lẽo cho căn phòng.

 

 Mẹo Nhỏ Giúp Cho Căn Phòng Ấm Áp Hơn Vào Mùa Đông Nhờ Rèm Cửa

 

Rèm cửa 2 lớp

 

Nên kéo rèm cửa vào những thời gian có nắng

Mùa đông thường ít nắng, nếu có nắng thời gian nắng ít hơn vào mùa hè. Do đó, vào những thời gian có nắng bạn nên kéo rèm cửa sổ để cho ánh nắng có thể lọt vào phòng giúp cho căn phòng của chúng ta được ấm áp hơn.

Với những mẹo nhỏ giúp cho căn phòng ấm áp hơn vào mùa đông nhờ rèm cửa như trên phần nào giúp cho chúng ta tiết kiệm được điện, và đây cũng là phương pháp tốt cho sức khỏe. Chúc các bạn thành công.

 

 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS