Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Một Số Phương Pháp Vệ Sinh Rèm Vải Đúng Cách

Một Số Phương Pháp Vệ Sinh Rèm Vải Đúng Cách

Một số phương pháp vệ sinh rèm vải đúng cách luôn là nỗi băn khoăn của người phụ nữ trong gia đình nhất là ngày tết đang đến gần. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết nỗi băn khoăn này nhé.

Việc chọn lựa một chiếc Màn Rèm để phù hợp với từng ngóc ngách của căn phòng: từ chất liệu, màu sắc, họa tiết cho phù hợp với căn phòng đã khó. Bên cạnh đó bạn cũng đắn đo suy nghĩ về vấn đề vệ sinh như thế nào sau một thời gian đã sử dụng nhưng rèm cửa vẫn mới như ngày đầu. Rèm Vải vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi gia đình. Nhưng vệ sinh Rèm vải cũng không đơn giản như bạn nghĩ, mà có cả một quy trình hướng dẫn bạn làm sạch Rèm cho đúng cách.

Sau đây là một số phương pháp vệ sinh rèm vải đúng cách giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc vệ sinh Rèm Vải của bạn được mới như sau:

1. Phương pháp vệ sinh rèm vải đúng cách bằng máy giặt

Thời buổi công nghệ phát triển, việc lựa chọn giặt quần áo bằng máy giặt thay thế giặt bằng tay là lựa chọn hàng đầu của mỗi gia đình, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn:

- Bước 1: Tháo Rèm ra khỏi thanh treo và gỡ những khoen gắn mắc trên rèm.

- Bước 2: Bỏ rèm vào máy giặt và chọn chế độ giặt nhẹ nhàng như chế độ delicate.

- Bước 3: Phơi rèm ở nơi mát, có bóng râm và tránh xa ánh nắng mặt trời để không phai màu chất liệu vải của rèm và giữ màu cho rèm. Nên phơi rèm cho thật khô ráo.

 

 Một Số Phương Pháp Vệ Sinh Rèm Vải Đúng Cách

Giặt rèm cửa bằng máy giặt

 

2. Một số phương pháp vệ sinh rèm vải đúng cách bằng bằng hơi nước

Những tiện nghi trong việc giặt Rèm vải nhưng không cần phải tháo gỡ Rèm ra khỏi các khoen mắc và không tốn quá nhiều thời gian đã làm sạch đẹp không gian riêng của bạn. Đặc biệt bạn có thể giặt bất kỳ lúc nào bạn rảnh mà không phải nhờ người khác hỗ trợ để tháo gỡ màn rèm từ trên cao. Và những lưu ý cho việc giặt Rèm vải bằng hơi nước như sau:

Giặt Rèm Vải bằng hơi nước

- Bước 1: Chọn loại máy hơi nước phù hợp.

- Bước 2: Không cần tháo rèm xuống khỏi móc. Khi giặt bạn nên giặt từ trên xuống dưới. Trường hợp Vải bị ướt quá thì đưa hơi nước ra xa khỏi rèm.

- Bước 3: Để Rèm khô một cách tự nhiên để giữ cho Rèm không bị nhăn.

 

Một Số Phương Pháp Vệ Sinh Rèm Vải Đúng Cách

 

Hy vọng những chia sẻ trên bạn đã có được một số phương pháp vệ sinh rèm vải đúng cách cho riêng mình và giữ cho căn phòng luôn tươi mới. Nếu bạn muốn tìm mua sản phẩm rèm cửa đẹp nhất, chất lượng nhất liên hệ Hafuni ngay hôm nay nhé.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI