Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Những Cách Lựa Chọn Rèm Cửa Phòng Khách Chung Cư

Những Cách Lựa Chọn Rèm Cửa Phòng Khách Chung Cư

Rèm cửa chung cư. Những cách lựa chọn rèm cửa phong khách chung cư. Rèm cửa chung cư đẹp, sang trọng, hiện đại tại Hafuni.

 

Rèm cửa phòng khách luôn là một trong những cách hữu hiệu để thể hiện sự sang trọng, và cá tính của chủ nhà. Và với những căn hộ chung cư có diện tích dù lớn hay nhỏ thì việc chọn lựa rèm cửa phòng khách càng thêm quan trọng. Hafuni sẽ cùng các bạn tìm ra những cách lựa chọn rèm cửa phòng khách chung cư nhé. 

Những lưu ý khi chọn rèm cửa cho phòng khách chung cư:

- Rèm cửa không chỉ đơn thuần là một món nội thất trang trí, mà còn có những công dụng khác nhằm đảm bảo cho chúng ta một cuộc sống tiện nghi hơn như: che sáng, cách nhiệt, cách âm, tạo sự riêng tư, trang trí,… vì thế việc chọn rèm cửa không nên quá qua loa, tùy hứng mà phải thật cẩn trọng.

- Khi chọn rèm cửa mặc dù phải cẩn trọng, tuy nhiên sở thích và cá tính của chủ nhà cũng phải được thể hiện thông qua những màu sắc, chi tiết của rèm cửa.

- Vì là rèm cửa cho phòng khách nên đa phần chiếc rèm cửa của bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn thời gian và phải thật hài hòa.

 

 Những Cách Lựa Chọn Rèm Cửa Phòng Khách Chung Cư

 

Rèm phòng khách phải thật hài hòa.

 

Những cách lựa chọn rèm cửa phòng khách chung cư:

- Chọn về kích thước: kích thước đóng một vai trò rất quan trọng, vì một khi bạn chọn sai kích thước cho rèm cửa thì phòng khách sẽ mất đi vẻ cân bằng trước đó. Và cũng vì phóng khách là không gian sinh hoạt chính trong gia đình nên việc sở hữu một chiếc rèm cửa thật vừa vặn là một quyết định sáng suốt.

 

 Những Cách Lựa Chọn Rèm Cửa Phòng Khách Chung Cư

 

Một chiếc rèm cửa thật vừa văn với phòng khách.

 

- Chọn màu sắc cho rèm cửa: những chiếc rèm cửa đặt ở phòng khách thứ nhất phải phản ánh được sở thích và cá tính của chủ nhà, thứ hai là phải làm cho căn nhà có thêm sinh khí. Vì thế màu sắc nên chọn là nững màu trang nhã, dễ dùng, không nên sáng quá (những màu neon) hoặc tối quá (gam màu trầm), như thế sẽ giúp cho phòng khách thêm sang trọng hơn nhưng vẫn tươi sáng phù hợp với mọi độ tuổi. 

 

 Những Cách Lựa Chọn Rèm Cửa Phòng Khách Chung Cư

 

Rèm cửa màu sắc trang nhã cho phòng khách.

 

- Chọn chất liệu, họa tiết: rèm cửa hiện nay đa dạng về chất liệu và họa tiết, nên việc chọn lựa cũng rất dễ dàng, chỉ cần xác định phong cách chủ đạo của ngôi nhà là đã có thể chọn được một chiếc rèm cửa đẹp. Ngoài ra, ngày nay có rất nhiều chất liệu mới được sáng tạo thêm như: gỗ, nylon, nhựa, voan,… để bạn có thể thêm sự lựa chọn.

 Còn về họa tiết cho rèm cửa,vì ở phòng khách nên tốt nhất là chọn những mẫu họa tiết có độ dày đặc vừa phải và màu sắc trung tính (thịnh hành nhất hiện nay là hoa, lá,…)

 

 Những Cách Lựa Chọn Rèm Cửa Phòng Khách Chung Cư

 

Rèm cửa chất liệu độc đáo.

 

Sau khi tham khảo bài viết này hy vọng bạn đã chọn được cho mình một chiếc rèm cửa phù hợp với không gian sống của gia đình, góp phần tạo nên vẻ đẹp cho căn nhà. Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết phải chọn thế nào hoặc chọn mua rèm cửa ở đâu thì hãy ghé thăm Hafuni.

Hafuni sẽ tư vấn và giúp bạn tìm ra một mẫu rèm cửa phù hợp cho căn nhà bạn với một mức giá phải chăng đi đôi cùng chất lượng cao cấp. Những cách lựa chọn rèm cửa phòng khách chung cư của Hafuni hân hạnh được giúp bạn trong việc lựa chọn một chiếc rèm thật độc đáo. 

 

 Những Cách Lựa Chọn Rèm Cửa Phòng Khách Chung Cư

 

Rèm cửa chất liệu độc đáo.

 

 

 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI