Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Những Điều Cần Làm Khi Dọn Về Nhà Mới 17082

Đúng vậy, sau khi dọn về nhà mới chắc hẳn có rất nhiều điều chúng ta cần phải lo. Trong những việc phải làm thì mua sắm đồ nội thất , may rèm cửa,.. là những việc khá cần thiết chúng ta cần phải chú trọng trước khi chuẩn bị về nhà mới  bởi chúng thật sự không hề đơn giản. Vậy trong nội dung của bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý trước khi dọn về nhà mới mà chúng tôi đã thu thập được.

 

Dọn về nhà mới

Hẳn rằng trong số chúng ta ai cũng háo hức để chuyển về ngôi nhà mới. Tuy nhiên chuyển về nhà mới chúng ta cũng phải suy nghĩ sao cho hợp lý, nên làm những việc gì trước khi chuyển nhà ;

Trước hết khi chuyển nên chọn ngày lành tháng tốt. Bởi chuyển nhà có nghĩa là bắt đầu một không gian sống mới cho mình. Chính vì vậy, cẩn trọng trong việc chọn ngày sẽ giúp cho chúng ta đường công danh, sự nghiệp, tài vận cũng như bình an, hạnh phúc trong cuộc sống

Hình ảnh 1: Dọn về nơi ở mới

Hình ảnh 1: Dọn về nơi ở mới

 

Để tâm lý chuyển nhà thật sự vui vẻ là điều khá cần thiết. Chuyển nhà đồng nghĩa với bắt đầu với một cuộc sống mới vì thế mọi thứ phải diễn ra một cách suôn sẻ và phải thật tốt đẹp. Ngày chuyển nhà mới cần nói những điều tốt đẹp, không mắng mỏ, giận dữ với người khác.

Một điều quan trọng là trong ngày chuyển nhà nhớ thắp hương cúng thổ địa để cầu bình an cho gia đình, tránh xa những điều xui xẻo và phù hộ cho mọi người trong gia đình may mắn

 

Kinh nghiệm khi dọn về nhà mới

Khi chuyển về nhà mới, có khá nhiều thứ chúng ta cần dùng đến, vì vậy để biết đã đầy đủ hay chưa bạn nên lên một danh sách cho những thứ cần dùng trong nhà để mua một lần sẽ tiện lợi lại vừa tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho bạn đấy

 

Điều thứ hai bạn cũng nên nhớ kỹ là phải chọn đồ cho nhà mới của mình phù hợp với không gian. Từ đó có thể đảm bảo giá trị thẩm mỹ của căn nhà tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý chọn lựa đồ thiết kế nội thất phù hợp với kiến trúc của từng không gian chức năng. Nói đơn giản để hiểu là, với nhà có kích thước bé hoặc vừa phải nên sử dụng những đồ dùng nhỏ gọn, tiện lợi và có nhiều công năng, đối với nhà lớn có thể sử dụng kiểu đồ dùng trang trí nội thất mang kiểu lớn hơn, thiết kế phải tinh tế để mang nét sang trọng, không nên lạm dụng những đồ dùng quá màu mè.

Phác thảo trong đầu ý tưởng không gian để bố trí đồ dùng trong nhà một cách tiện lợi và hợp lý nhất theo tính cách của bạn. Ví dụ nếu bạn là người thích thú với việc nấu ăn, bạn có thể bố trí đồ dùng sao cho tiện lợi những dụng cụ nấu ăn sao cho thuận tiện nhất với mình khi nấu.

 

Những Điều Cần Làm Khi Dọn Về Nhà Mới 

Hình ảnh 2 : Lựa chọn loại rèm phù hợp với căn nhà mình

Hình ảnh 2 : Lựa chọn loại rèm phù hợp với căn nhà mình

Với mua sắm đồ nội thất khi dọn về nhà mới tốt nhất bạn nên đổi mới lại đồ nội thất nhà bạn. Khi đi chọn mua đồ nội thất nên nhớ áng chừng danh sách mua để dự trù khoảng kinh phí khi mua. Lựa chọn thiết kế nội thất đặc biệt phải chú trọng đến hoạ tiết và màu sắc. Tiếp đến bạn cần phải quan tâm đến giá cả và chất lượng đồ nội thất có phù hợp không.

Tiếp đó là may rèm cửa, rèm cửa tưởng không quan trọng nhưng bạn cứ thử nghĩ mà xem khi ta vào một ngôi nhà chúng ta sẽ không quên nhìn rèm cửa. Cho nên lúc mua rèm phải xác định loại rèm chúng ta sẽ mua để phù hợp với mục đích dùng rèm. Một câu hỏi nữa khi mua rèm là phong cách dùng rèm của bạn là gì? Màu sắc và chất liệu của rèm cửa như thế nào sẽ phù hợp với tính cách của bạn.

 

Ngoài ra còn một số vấn đề khác trước khi chuyển nhà mới mà bạn cần phải chú ý như phải mua đồ dùng trong phòng khách, trong phòng ngủ hay các thiết bị dùng trong nhà vệ sinh, mua hệ thống đèn trong nhà, ưu tiên mua sắm thứ đồ gì trước, cách xếp đồ đạc hợp lý trong căn nhà,... như thế nào bạn cũng nên cần lưu ý thêm.

 

Dọn về nhà mới là một chuyện vui vì vậy để có thể sống trong một căn nhà tràn đầy niềm vui do chính bạn tự sắp xếp thì những điều cần làm khi dọn về nhà mới là những điều ta cần phải đặc biệt lưu ý và không nên bỏ qua. Trang web: https://hafuni.com/ của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết hơn cho các bạn về điều này. Mong các bạn sẽ liên hệ với chúng tôi sớm nhất có thể.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI