Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Những Điều Quan Trọng Khi Chọn Rèm Cho Phòng Khách

Những Điều Quan Trọng Khi Chọn Rèm Cho Phòng Khách

Nếu bạn đang có nhu cầu mua rèm cửa cho phòng khách gia đình thì liệu bạn đã biết những điều quan trọng khi chọn rèm cho phòng khách này chưa? 

Mua rèm cửa cho phòng khách như thế nào để vừa có tính thẩm mĩ cao lại vừa có tác dụng cản nắng và cách nhiệt tốt là thắc mắc của rất nhiều người. Nếu không phải là người am hiểu về rèm cửa thì rất khó để chọn được một chiếc ưng ý cũng như phù hợp với thiết kế phòng khách của gia đình. Hiểu được tâm lý này của khách hàng, Hafuni chỉ cho bạn những điều quan trọng khi chọn rèm cho phòng khách đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Chú ý đến thiết kế không gian là một trong những điều quan trọng khi chọn rèm cho phòng khách

Ưu tiên hàng đầu khi chọn rèm phòng khách là bạn phải tạo được sự thống nhất và đồng đều về không gian trong phòng. Nếu phòng khách có trần thấp hoặc diện tích tương đối khiêm tốn thì những loại rèm treo càng sát trần nhà bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu. Nó không chỉ tạo sự thông thoáng cho phòng khách mà còn giúp mở rộng không gian phòng.

 

Những Điều Quan Trọng Khi Chọn Rèm Cho Phòng Khách

Rèm cửa nên treo sát trần với những không gian phòng thấp và nhỏ

 

Cân nhắc đến màu sắc của rèm là một trong những điều quan trọng khi chọn rèm cho phòng khách

Một điều đơn giản nhưng không phải ai cũng chú ý đó là rèm cửa chỉ là một món đồ trang trí để góp phần làm nổi bật lên thiết kế phòng khách. Do đó, màu sắc của rèm nên chọn cùng tông màu với gam màu sắc chủ đạo của phòng, vừa tạo nên sự đồng nhất vừa khiến mọi người thấy dễ chịu và thoải mái.

Bên cạnh đó, phòng khách là nơi mọi thành viên trong gia đình cùng sử dụng chung, đồng thời là không gian để tiếp khách khứa, bạn bè. Bởi vậy, Hafuni khuyên khách hàng nên lựa chọn gam màu trung tính như màu kem hoặc màu nóng như vàng nhạt, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng cho không gian căn phòng. Đồng thời tránh những màu sắc quá sặc sỡ cũng như hoa văn quá phức tạp, cầu kì. 

 

Những Điều Quan Trọng Khi Chọn Rèm Cho Phòng Khách

 

Chọn màu sắc phù hợp với gam màu chủ đạo của phòng khách

Tính tiện dụng của rèm cửa cũng là một trong những điều quan trọng khi chọn rèm cho phòng khách

Rèm cửa được yêu thích không chỉ bởi tính thẩm mĩ mà nó mang lại. Chức năng che nắng và cách nhiệt cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Bạn có thể cân nhắc kĩ lưỡng về khả năng cản sáng cũng như điều chỉnh lượng ánh sáng vào phòng là một tiêu chí để lựa chọn rèm cửa. 

Hafuni hi vọng với các chia sẻ về những điều quan trọng khi chọn rèm cho phòng khách sẽ giúp khách hàng chọn được một chiếc rèm ưng ý nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp website hafuni.vn

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI