Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Những Loại Rèm Văn Phòng Phổ Biến Hiện Nay 15083

Những Loại Rèm Văn Phòng Phổ Biến Hiện Nay

 

Nếu quý khách hàng đang tìm mua những loại rèm cửa, rèm văn phòng cho công ty, văn phòng thì quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu rèm cửa cuốn, rèm nhôm, rèm lá dọc hoặc rèm gỗ…của Rèm cửa – Nội thất Hafuni.

 

Tất cả Những Loại Rèm Văn Phòng Phổ Biến Hiện Nay tại Rèm cửa – Nội thất Hafuni đều có thiết kế hiện đại, gọn gàng, khả năng che chắn tốt và rất thẩm mỹ.

 

Rèm sáo dọc cho văn phòng giá rẻ

Rèm sáo dọc cho văn phòng giá rẻ

 

Những Loại Rèm Văn Phòng Phổ Biến Hiện Nay

Rèm cuốn

Một trong những loại rèm văn phòng phổ biến mà được nhiều khách hàng là cơ quan, công ty, khu văn phòng lựa chọn rèm cửa tại Rèm cửa – Nội thất Hafuni chính là rèm cuốn. Rèm cuốn tại Rèm cửa – Nội thất Hafuni thường được làm từ vải dày và phía ngoài được phủ lớp nhựa bóng cách nhiệt. Rèm cuốn tại Rèm cửa – Nội thất Hafuni có thiết kế khá đơn giản, tấm rèm có thể buông xuống khi cần thiết phải che chắn bằng việc kéo dây, còn khi không sử dụng đến quý khách có thể thu rèm cuộn gọn lên hộp rèm.

Với kết cấu từ chất liệu dày nên rèm cuốn tại Rèm cửa – Nội thất Hafuni vừa có tác dụng cản sáng, chống nắng, giảm nhiệt mà lại còn giúp căn phòng trở nên đẹp hơn. Việc vệ sinh lau chùi rèm cuốn tại Rèm cửa – Nội thất Hafuni này cũng không mất nhiều thời gian, chỉ cần chiếc chổi lông hay vải mềm bạn có thể lau sạch bụi bẩn. 

 

Rèm cuốn cho văn phòng

Rèm cuốn cho văn phòng

 

Rèm lá dọc

Rèm lá dọc tại Rèm cửa – Nội thất Hafuni cũng là một trong những loại rèm cửa phòng công sở được ưa chuộng. Rèm lá dọc là mẫu rèm cửa có dáng giống rèm vải vì chúng buông thẳng vuông góc mặt đất nhưng phần rèm lại được chia thành nhiều lá rèm tách rời nhau. Ưu điểm của sản phẩm rèm lá dọc tại Rèm cửa – Nội thất Hafuni chính là khả năng che nắng, cản sáng trên 80%, đặc biệt rèm chống nước. Các lá rèm của rèm lá dọc có thể xoay linh hoạt 180 độ nên ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài sẽ lọt vào phòng nhưng hơi nóng sẽ bị cản lại nên căn phòng vừa thoáng đãng mà vẫn mát mẻ đặc biệt vào mùa hè.

 

Rèm sáo nganh cho văn phòng

Rèm sáo ngang cho văn phòng

 

Rèm nhôm và rèm gỗ

Cùng với việc sử dụng cho nhà ở, rèm nhôm và rèm gỗ tại Rèm cửa – Nội thất Hafuni cũng được nhiều cơ quan, công ty văn phòng lựa chọn hiện nay. 2 loại rèm này đều có kiểu thiết kế buông và thu rèm với sự điều kiển của thanh rèm. 

Rèm nhôm và rèm gỗ đều có khả năng che chắn, cản gió bụi, cản nóng. Ngoài ra bạn có thể đưa ánh sáng tự nhiên vào phòng khi điều chỉnh độ mở của các lá rèm. Đặc tính của rèm nhôm là mỏng nhẹ, dễ lắp đặt, không thấm nước còn rèm gỗ là gần gũi mộc mạc vừa hiện đại lại vừa sang trọng. Do vậy, nếu quý khách hàng muốn tiết kiệm kinh tế thì có thể sử dụng rèm nhôm còn nếu muốn đầu tư thì hãy chọn rèm gỗ.

Trên đây là những loại rèm văn phòng phổ biến hiện nay mà Rèm cửa – Nội thất Hafuni muốn chia sẻ, tư vấn cho các bạn. Nếu quý khách hàng muốn những sản phẩm rèm văn phòng có độ bền cao và giá thành hợp lý, tìm hiểu cách phối màu rèm cửa với nội thất, hãy đến với Rèm cửa – Nội thất Hafuni để được tư vấn tận tình nhất.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI