Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Rèm Cửa, Màn Cửa Cho Mùa Hè

Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Rèm Cửa, Màn Cửa Cho Mùa Hè

 

Những lưu ý khi chọn mua rèm cửa mùa hè thực sự hữu ích giúp bạn mua được một bộ rèm cửa cho gia đình thật đẹp trong cái nắng hè gay gắt.

Trong mỗi ngôi nhà ngoài nội thất, hoa trang trí, tranh ảnh thì bộ rèm cửa cũng là một thứ giúp cho ngôi nhà của bạn thêm tao nhã, đẹp hơn. Nhưng không phải ai cũng khéo chọn được một bộ rèm cửa hợp với ý mình. Và đặc biệt chọn rèm cửa vào mùa hè nắng nóng. Những lưu ý khi chọn sau sẽ giúp ích cho bạn.

 

Chất liệu tốt rất quan trọng trong việc chọn rèm cửa vào mùa hè:

Mùa hè nắng nóng vì thế nên chọn các bộ rèm cửa có chất liệu mà tạo cho ta cảm giác mát mẻ khi bước vào phòng. Bộ rèm cửa chắn được ánh nắng, tia tử ngoại để bớt được hơi nóng của những tia nắng chói chang chiếu vào. Bạn nên chọn bộ rèm cửa có chất liệu cotton 100% hay vải lụa, voan hoặc vải có chất liệu thô cứng như thổ cẩm. Bạn tránh chọn những bộ rèm cửa vải nhung hay sợi tổng hợp bông thì thực sự cảm thấy rất nóng nực.

 

Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Rèm Cửa, Màn Cửa Cho Mùa Hè

 

Màu sắc phù hợp là một lưu ý quan trọng không thể bỏ qua trong việc chọn rèm.

Màu sắc của đồ vật quyết định khá nhiều trong trang trí. Những bộ rèm cửa có màu sắc tươi mát như màu xanh da trời, màu vàng lông gà… nói chung là các gam màu lạnh, màu nhạt. Không nên chọn các gam màu nóng đỏ, vàng đậm cam, đen, nâu để giảm bớt không khí nóng lực cho ngôi nhà.

 

 Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Rèm Cửa, Màn Cửa Cho Mùa Hè

 

Rèm màu kem nhã nhặn

 

Gam màu sáng như màu kem giúp phòng khách trang trọng, thoáng đãng, mát mẻ

Không chỉ có màu sắc, kiểu dáng cũng sẽ quyết định đến sự tinh tế của bộ rèm cửa.

Đối với căn phòng rộng, cửa chính rộng thì nên chọn rèm cửa buồng có thể kéo sang hai bên nhìn căn phòng trang nhã hơn, mềm ại trông mát mẻ. Còn cửa sổ phòng ngủ nhỏ thì chọn rèm cửa kéo trông sẽ gọn gàng hơn.

 

 Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Rèm Cửa, Màn Cửa Cho Mùa Hè

 

Rèm cuốn phòng ngủ gọn gàng

 

Bạn có thể thấy kiểu dáng rèm cuốn giúp che bớt ánh sáng mặt trời mà còn gọn nhẹ, không rườm rà.

Đối với một bộ rèm cửa thì họa tiết hoa văn là lưu ý cho bạn không thể bỏ qua.

Chọn rèm cửa có họa tiết phù hợp không phải đơn giản. Hoa văn trên rèm phải phù hợp với không gian nhà, phù hợp với thời điểm mùa bạn treo… Và với mùa hè nóng nực thế này thì họa tiết trên rèm cửa nên liên quan tới nước, cỏ cây những gì cho bạn cảm giác tươi mát. Nếu bạn không thích những họa tiết lớn về khung cảnh thì có thể chọn rèm có họa tiết nhỏ về các giọt nước họa tiết ẩn (có nghĩa là hoa văn in hẳn luôn trong vải).

 

 Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Rèm Cửa, Màn Cửa Cho Mùa Hè

 

Rèm với hoa văn hoa sen thêm sự nhã nhặn

 

Rèm cửa với các họa tiết như hoa sen thật đẹp và cho ta cảm giác mát mẻ, trong lành, sảng khoái.

Đây là những lưu ý khi chọn mua rèm cửa mùa hè: chất liệu, màu sắc, họa tiết, kiểu dáng. Những lưu ý này sẽ giúp bạn chọn được những bộ rèm cửa đẹp phù hợp với tiết trời nóng nực ngày hè.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI