Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Những Lưu Ý Khi Chọn Rèm Cửa Cho Căn Phòng Của Em Bé

Những Lưu Ý Khi Chọn Rèm Cửa Cho Căn Phòng Của Em Bé

Có nên treo rèm cửa cho căn phòng của em bé? Nên sử dụng những chiếc rèm cửa như thế nào cho con? Những lưu ý khi chọn rèm cửa cho căn phòng của em bé.

Tại sao cần treo rèm cửa cho căn phòng của trẻ

Các bậc cha mẹ ai cũng mong muốn con cái mình có một môi trường sống tốt nhất, thoải mái nhất. Do đó, trong phòng của trẻ cần trang trí một cách vui nhộn, màu sắc tươi sáng và cần treo những chiếc rèm cửa để trẻ có những không gian riêng tư, giúp cho trẻ thoải mái hơn trong những giấc ngủ cũng như thời gian sinh hoạt hàng ngày. Hafuni chia sẻ bạn những lưu ý khi chọn rèm cửa cho căn phòng của em bé. 

 

Những Lưu Ý Khi Chọn Rèm Cửa Cho Căn Phòng Của Em Bé

Rèm cửa giúp trẻ hoạt bát hơn

 

Cần lưu ý những gì khi chọn rèm cửa cho căn phòng của trẻ?

Để lựa chọn rèm cửa cho căn phòng của trẻ không phải điều dễ dàng. Bài viết này sẽ đề cập đến những lưu ý khi chọn rèm cửa cho căn phòng của em bé.

Độ tuổi của trẻ

Mỗi độ tuổi khác nhau trẻ có những cảm nhận màu sắc khác nhau, lứa tuổi của trẻ là yếu tố đầu tiên mà bạn cần cân nhắc. Với những trẻ dưới 10 tuổi thì những chiếc rèm có gam màu sáng sẽ là lựa chọn thích hợp vì tạo sự thích thú, vui vẻ cho trẻ. Với lứa tuổi lớn hơn thì trẻ đã có những sở thích riêng của mình, chúng ta cần lựa chọn theo sự yêu thích của chúng để cho trẻ có tâm lý thoải mái nhất.

 

Những Lưu Ý Khi Chọn Rèm Cửa Cho Căn Phòng Của Em Bé

Rèm cửa phù hợp với trẻ gái

 

Chất liệu của rèm cửa

Đối với trẻ chất liệu của rèm sẽ là yếu tố thứ hai để các bậc phụ huynh quan tâm đến, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ, trẻ em rất dễ bị dị ứng với các thành phần lạ do đó rèm cửa nếu chất liệu không tốt, dễ bám bụi hoặc thành phần có nhiều mảnh vụn sẽ làm cho trẻ dễ bị dị ứng, nặng hơn sẽ dễ làm cho trẻ mắc các bệnh về đường hô hấp.

Màu sắc của rèm cửa

Đối với trẻ nhỏ màu sắc có tác dụng rất lớn trong sự phát triển hệ thần kinh, thị giác của trẻ. Do đó, việc sử dụng màu sắc của những chiếc rèm bạn cần lựa chọn một cách kỹ lưỡng, những đứa trẻ dưới 3 tuổi nên lựa chọn những chiếc rèm có gam màu tối giúp cho bé có những giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn. Đối với những trẻ hơn lan thì nên lựa chọn những gam màu sáng để khơi gợi tính tò mò, tìm hiểu của trẻ để trí tưởng tượng của trẻ phát triển hơn.

Bạn không nên lựa chọn những chiếc rèm có trang trí rườm rà có đính các phụ kiện như các hạt cườm, dây loại nhỏ…để tránh các vật dụng này sẽ gây nguy hiểm cho trẻ.

Trên đây đã đưa ra những lưu ý khi chọn rèm cửa cho căn phòng của em bé giúp bạn tham khảo để lựa chọn cho bé những chiếc rèm tốt nhất, phù hợp nhất.

 

Những Lưu Ý Khi Chọn Rèm Cửa Cho Căn Phòng Của Em Bé

Đặc biệt lưu ý khi chọn rèm bạn không nên mua rèm có kèm theo phụ kiện/hạt cườm để tránh trường hợp những vật liệu này gây nguy hiểm cho trẻ bởi không phải lúc nào chúng ta cũng có thể theo sát con mình.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI