Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Những Lưu Ý Khi Mua Rèm Vải Sân Khấu -11081

Những Lưu Ý Khi Mua Rèm Vải Sân Khấu

 

Sân khấu là một phần không thể thiếu trong các cuộc họp, hội thảo, chưa kể đến những sân khấu lớn như ở nhà hát, cung căn hóa, hội trường. Do vậy, tùy vào mỗi sân khấu cũng như nội dung mục đích sử dụng của sân khấu đó mà khách hàng có sự chọn lựa, cũng như kiểu dáng sao cho phù hợp nhất.

 

Dưới đây là một số những mẫu rèm sân khấu đẹp cũng như những lưu ý khi mua rèm vải sân khấu mà Rèm cửa – Nội thất  Hafuni muốn chia sẻ cho các bạn. 

 

Phông Rèm Hội Trường Hội Thi

Phông Rèm Hội Trường Hội Thi

 

Những Mẫu Phông Rèm Sân Khấu Đẹp 

Rèm Hội Trường Màu Đỏ Rực Rỡ

Với mẫu phông rèm vải sân khấu dành cho hội trường màu đỏ tươi rực rỡ này phù hợp với những hội trường tổ chức những hoạt động sôi động, náo nhiệt, có đông người để tạo nên một không khí bùng nổ.

Phông Rèm Hội Trường Hội Thi

Với những cuộc thi nhỏ, cấp xã, huyện được tổ chức ở những nhà văn hóa, ủy ban…thì không gian sân khấu cho cuộc thi thường nên được trang trí với bộ rèm vải làm phông nền và treo biển, dòng chữ nổi lên trên nền rèm đó.

Rèm Hội Trường Họp Đảng

Với những buổi họp Đảng nên sử dụng phông rèm màu đỏ làm nền để treo những tấm biển, hình ảnh, biểu tượng lên nền đó làm nổi bật không gian tạo cảm giác trang nghiêm.

 

Rèm Hội Trường Họp Đảng

Rèm Hội Trường Họp Đảng


Những Lưu Ý Khi Mua Rèm Vải Sân Khấu Giá Rẻ

Lưu Ý Đến Màu Sắc Của Những Chiếc Rèm Sân Khấu

Thông thường, khi chọn rèm sân khấu nên chọn những tông màu rèm như đỏ, xanh, trắng hoặc tím cho những chiếc rèm vải sân khấu vì chúng khá phổ biến và dễ sử dụng. Tuy nhiên, tùy vào mục đích của từng chương trình khác nhau mà người mua sẽ chọn cho mình những màu sắc thích hợp nhất.

Tuy nhiên, dù lựa chọn rèm sân khấu màu sắc nào thì cũng cần phải đảm bảo công dụng thiết yếu nhất là làm sáng sân khấu. Cùng với đó rèm vải sân khấu cần phải hài hòa với ánh đèn sân khấu và phù hợp với đẳng cấp của chương trình muốn mang lại cho khán giả.

Chất Liệu Và Xuất Xứ Của Rèm Vải Sân Khấu

Đối với những sân khấu nhỏ dành cho họp, hội thảo hay những chương trình ca nhạc nhỏ thì nên chọn những rèm vải sân khấu có chất liệu nhung được xuất sứ từ Việt Nam hoặc Đài Loan. Còn đối với những sân khấu lớn và đẳng cấp hơn thì nên chọn những rèm vải sân khấu được làm bằng nhung, gấm hoặc voan có xuất xứ cao cấp từ Hàn Quốc với chất liệu dày hơn và với hoa văn có hình thức đẹp mắt hơn. 

Lưu Ý Khác:

Ngoài ta, khi lựa chọn rèm sân khấu cần chú ý đến yếu tố hắt sáng, đủ dày, giữ cho âm thành chân thực nhất có thể. Do vậy, chất liệu rèm sân khấu phù hợp nhất là vải nhung và đây là chất liệu có độ bền cao nhất trong tất cả các chất liệu như voan, nỉ, gấm và vải nhung có độ dày cũng như không bị biến dạng trong quá trình sử dụng, khó bị hỏng và dễ dàng sinh hoạt.

 

khi chọn rèm sân khấu nên chọn những tông màu rèm như đỏ

khi chọn rèm sân khấu nên chọn những tông màu rèm như đỏ

 

Mua Rèm Vải Sân Khấu Ở Đâu?

Tìm kiếm trên những trang mạng điện tử, quý khách hàng sẽ luôn được cung cấp rất nhiều những địa chỉ khác nhau có bán rèm vải sân khấu với nhiều mức giá khác nhau, dao động khoảng vài trăm nghìn. Nhưng không phải địa chỉ, nơi nào cũng đáng tin cậy và quý khách hàng cần lựa chọn và nghiên cứu thật kĩ lưỡng thông tin để quyết định đặt mua hàng của những nhà cung cấp đó.

Nếu bạn ở TpHCM, và đang có nhu cầu mua phông rèm hội trường, bạn có thể ghé vào website: hafuni.com của Rèm cửa – Nội thất Hafuni để tham khảo những mẫu rèm vải sân khấu. Rèm cửa – Nội thất Hafuni tự hào với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp rèm cửa cùng đội ngũ nhận viên giàu kinh nghiệm và vô cùng nhiệt tình chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những mẫu rèm vải sân khấu giá rẻ mà chất lượng tốt nhất. 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI