Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Những Mẫu Rèm Cửa, Màn Cửa Chống Nắng Cao Cấp Tại TP. Hồ Chí Minh

Những Mẫu Rèm Cửa, Màn Cửa Chống Nắng Cao Cấp Tại TP. Hồ Chí Minh

 

Trong cái nắng oi bức của mùa hè, bạn đã tìm ra phương pháp chống nắng hiệu quả cho không gian của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua những mẫu rèm cửa, màn cửa chống nắng cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn làm gì để giữ cho không gian nhà mình luôn luôn mát mẻ, thoáng đãng dưới cái nắng như dội thẳng vào đầu của những ngày vào hè. Thay đổi những tấm rèm cửa, màn cửa thông thường bằng các loại được thiết kế để chống nắng có lẽ là một giải pháp không tệ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua những mẫu rèm cửa, màn cửa chống nắng cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh để bảo vệ không gian xanh của nhà bạn qua những mùa hè nóng đổ lửa như thế này nhé!

 

Những mẫu rèm cửa, màn cửa chống nắng cao cấp bạn đã biết chưa?

Những Mẫu Rèm Cửa, Màn Cửa Chống Nắng Cao Cấp Tại TP. Hồ Chí Minh

 

Những mẫu rèm cửa, màn cửa chống nắng cao cấp

 

Rèm cửa, màn cửa Hafani sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu rèm cửa, màn cửa chống nắng cao cấp nhưng không mất đi tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

- RÈM SÁO GỖ

Rèm sáo gỗ được mệnh danh là xứng đáng nhất trong tất cả các loại rèm cửa, màn cửa chống nắng cao cấp hiệu quả. Được làm nên từ gỗ tự nhiên độ dày từ 25mm đến 50mm,rèm sáo gỗ có khả năng cản nắng và tia UV tới 100%. Bên cạnh đó,  rèm sáo gỗ tự nhiên giúp không gian sống thoáng mát hơn, gỗ  có khả năng cản nắng vượt trội. Khi ánh nắng chiếu vào rèm sáo gỗ, nhờ thiết kế của mình mà ánh nắng bị phản xạ ngược lại.

Rèm sáo gỗ còn có ưu điểm không gây hại đến khoẻ của con người, thân thiện với môi  trường. Ngoài ra, độ bền của rèm sáo gỗ  vô cùng tuyệt vời lên đến 10 năm. 

- RÈM VẢI

Rèm vải được xếp vào những mẫu rèm cửa, màn cửa chống nắng cao cấp vì có khả năng chống nắng từ 90-100%. Khi ngôi nhà, căn hộ của bạn có nhiều khung cửa sổ  thì rèm vải là chọn tuyệt vời nhất vừa có tính thẩm mỹ cao và chống nắng tốt.

Rèm vải  phù hợp cho không gian chung cư hay nhà cao tầng. Do đây là những không gian thường xuyên chịu ảnh hưởng trực tiếp từ ánh nắng mặt trời. Cho nên,  việc lựa chọn rèm vải là lựa chọn bạn không.

 

  Những Mẫu Rèm Cửa, Màn Cửa Chống Nắng Cao Cấp Tại TP. Hồ Chí Minh

 

Những mẫu rèm cửa, màn cửa chống nắng cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh

 

- RÈM ROMAN

Rèm roman được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Do nó có rất nhiều ưu điểm như:

 ◦ Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại sang trọng.

 ◦ Dễ dàng sử dụng và vệ sinh.

 ◦ Chất liệu vải cao cấp, chống nắng, chống bám bụi bẩn

- RÈM SÁO CUỘN.

Những mẫu rèm cửa, màn cửa chống nắng cao cấp  còn có loại rèm sáo cuộn. Nếu sử dụng cho văn phòng thì rèm sáo cuộn có khả năng chống nắng tốt nhất. Không chỉ được ưa thích sử dụng cho văn phòng , rèm sáo cuộn còn được rất nhiều người ưu tiên sử dụng cho gia đình với những ưu điểm vượt trội và sự chống nắng tuyệt vời  của nó.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những mẫu rèm cửa, màn cửa chống nắng cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh để được sở hữu những tấm rèm cửa, màn cửa chống nắng chất lượng nhất tại Hafuni- đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này xin liên hệ qua website http://hafuni.com/

 

 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI