Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Những Sai Lầm Khi Sử Dụng Rèm Cửa Bạn Nên Tránh

Những Sai Lầm Khi Sử Dụng Rèm Cửa Bạn Nên Tránh

Lựa chọn được tấm rèm ưng ý đã là điều rất khó, việc sử dụng đúng cách và bảo quản chúng lại càng khó hơn. Chính vì vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu những sai lầm khi sử dụng rèm cửa bạn nên tránh.

Việc lựa chọn và sử dụng rèm đúng cách giúp cho ngôi nhà hay văn phòng thân yêu của bạn trở nên tinh tế và sang trọng hơn. Sau đây hãy cùng Công ty Hafuni tránh những sai lầm khi sử dụng rèm cửa bạn nên tránh. 

Mua rèm cửa nhưng không đo kích thước cửa. 

Bạn lựa được một tấm rèm ưng ý, bạn ước chừng bằng mắt và mua chúng. Đây là một sai lầm mà rất nhiều bạn mắc phải.

Khung cửa kết hợp với trang trí một tấm rèm sẽ tăng thêm vẻ đẹp và hoàn hảo cho khi độ che phủ của rèm  khớp với khung cửa.

Hãy thử đặt ra câu hỏi nếu bạn mua một tấm rèm ngắn hơn khung cửa, bạn sẽ làm như thế nào? Bạn sẽ chắp vá chúng chứ ? Và ngược lại nếu rèm dài hơn, bạn sẽ chọn cách cắt chúng đi hay dồn nén lại.

 Hãy nhớ mọi thay đổi sẽ làm mất đi giá trị ban đầu, đôi khi dẫn đến tại hại làm xô lệch, kệch cỡm cho tấm rèm mà bạn chọn. Vì vậy bạn hãy tránh sai lầm này, khi chọn mua rèm bạn nhớ chuẩn bị thông số ( chiều dài, rộng của cửa) để cung cấp cho cửa hàng nơi bạn mua rèm hoặc gọi nhân viên bán rèm đến khảo sát kích thước trước khi mua.

 

Những Sai Lầm Khi Sử Dụng Rèm Cửa Bạn Nên Tránh

Không đo kích thước cửa khi mua rèm.

 

Treo rèm không đúng vị trí. 

Điều này tuy nhỏ nhưng là một trong những những sai lầm khi sử dụng rèm cửa bạn nên tránh. Vị trí treo rèm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tác dụng của rèm. Bạn lưu ý chọn treo thanh treo rèm đính lên gần trần, điều này tạo cảm giác thoáng  và độ rủ cho rèm . Tránh treo thanh treo rèm trước cửa.

 

Những Sai Lầm Khi Sử Dụng Rèm Cửa Bạn Nên Tránh

Vị trí treo rèm cửa

 

Chọn rèm cửa không phù hợp với kiến trúc và nội thất.

Chúng ta không nên chọn rèm cửa theo sở thích mà quên đi kiến trúc và nội thất tại không gian đặt rèm. Một tấm rèm rất đẹp nhưng đặt vào không gian không ăn nhập đâu vào đâu sẽ gây  cảm giác rối mắt và rời rạc tách khỏi tổng thể.  

 

Những Sai Lầm Khi Sử Dụng Rèm Cửa Bạn Nên Tránh

Chọn rèm không phù hợp với kiến trúc và nội thất.

 

Kết hợp thanh treo rèm không phù hợp.

Bạn đã dành thời gian và tâm sức để lựa chọn tấm rèm đẹp và phù hợp với mình vậy hãy cố gắng chú ý đến việc lựa chọn thanh treo rèm phù hợp. Bạn dựa vào phong cách của gian phòng và tấm rèm để chọn ra thanh treo rèm phù hợp. Thêm một chút bạn sẽ có bộ rèm tinh tế. 

 

 Những Sai Lầm Khi Sử Dụng Rèm Cửa Bạn Nên Tránh

Lựa chọn thanh treo rèm phù hợp.

 

Sử dụng rèm sai công dụng của chúng.

Bạn cần xác định đúng mục đích sử dụng rèm của, bạn dụng cho văn phòng, phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm,.... Dùng rèm ngoài trời hay trong nhà. Ví dụ bạn cần một tấm rèm cho phòng tắm thì những mẫu rèm phù hợp không thấm nước sẽ là rèm mang lại hiệu quả tốt nhất với mục đích này bạn không thể chọn lại rèm vải. 

 

Những Sai Lầm Khi Sử Dụng Rèm Cửa Bạn Nên Tránh

Chọn rèm phù hợp với mục đích sử dụng.

 

Lưu ý những sai lầm khi sử dụng rèm cửa bạn nên tránh sẽ giúp bạn trang trí căn phòng bằng rèm cửa hài hòa và đẹp nhất. Bạn muốn mua rèm cửa hãy đến ngay Hafuni.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI