Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Phối Màu Rèm Cửa Hợp Phong Thủy Cho Phòng Khách

Phối Màu Rèm Cửa Hợp Phong Thủy Cho Phòng Khách

Những màu hợp với phong thủy của từng mệnh mà bạn cần biết, cách lựa chọn màu rèm cửa phù hợp với màu tường và nội thất phòng khách. Phối màu rèm cửa hợp phong thủy cho phòng khách.

 

Phòng khách chính là nơi được sử dụng nhiều nhất trong căn nhà, chính nơi này là nơi đầu tiên khách đến nhà và được nhìn thấy, việc sắp xếp các vật dụng nội thất, cách bài trí thể hiện được phong cách của gia chủ. Theo quy luật phong thủy phòng khách cũng chính là nơi có ảnh hưởng đến phong thủy nhiều nhất. Vậy ngoài việc trang trí đồ nội thất, lựa chọn màu tường thì việc phối màu rèm cửa hợp phong thủy cho phòng khách cũng cần được chú ý.

 

 Phối Màu Rèm Cửa Hợp Phong Thủy Cho Phòng Khách

 

Rèm cửa đẹp cho phòng khách

 

Quy luật phong thủy bạn nên biết

Theo quy luật phong thủy chính là nguyên lý ngũ hành thì mỗi một người sẽ có một mệnh khác nhau và sẽ có các mối quan hệ tương sinh và tương khắc, bạn cần chú ý. Mối quan hệ tương sinh đó là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Mối quan hệ tương khắc đó chính là Mộc khắc thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Các màu sắc tượng trưng cho các mệnh đó chính là mệnh hỏa là màu đỏ, mệnh thổ là màu vàng, mệnh kim là màu trắng, mệnh thủy là màu đen còn mệnh mộc là màu xanh.

Từ những quy luật như trên mà chúng ta có những sự lựa chọn sao cho phù hợp với phong thủy của bản mệnh mình và đặc biệt là lựa chọn màu rèm cửa cho phòng khách. 

Ví dụ đối với người sinh năm 1986 là người thuộc mệnh hỏa, màu chủ đạo sẽ là màu đỏ, và có thể chọn màu xanh là màu của mệnh mộc mà mộc sinh hỏa. Và tương tự như vậy bạn có thể lựa chọn các màu theo luật ngũ hành như đã nói ở trên. Bạn cũng cần lựa ý đến những màu tương khắc để có một sự lựa chọn hoàn hảo.

 

 Phối Màu Rèm Cửa Hợp Phong Thủy Cho Phòng Khách

 

Rèm cửa tạo nên sự tươi mới

 

Cách phối màu rèm cửa hợp phong thủy cho phòng khách

Để có được sự trang trí cho một phòng cách theo như ý muốn mà lại hợp phong thủy thì gia chủ cần phải có sự lựa chọn kỹ lưỡng. Cần chọn màu rèm cửa sao cho phù hợp với cả màu tường cũng như các đồ vật trang trí trong phòng khách để có một căn phòng thật như ý, thể hiện được phong cách của gia chủ, mang may mắn, tài lộc đến cho gia đình bạn.

Bạn có thể lựa chọn màu rèm cửa cùng tông với màu của tường và tương đồng với màu của các đồ nội thất để tạo nên một khối thống nhất. Hoặc bạn có thể chọn màu rèm cửa tương phản với các đồ nội thất hoặc màu tường để làm nổi bật cho phòng khách, đặc biệt là những màu trầm thì nên chọn màu rèm cửa là tông màu sáng để cho căn phòng khách luôn tươi sáng, tạo không khí vui tươi.

Trên đây là những gợi ý cho bạn về cách phối màu rèm cửa hợp phong thủy cho phòng khách, truy cập trang web: https://hafuni.com/ để biết thêm các thông tin chi tiết khác.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI