Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Rèm Cửa, Màn Cửa Đẹp Đường Lê Quang Định Quận Bình Thạnh TPHCM

Rèm Cửa, Màn Cửa Đẹp Đường Lê Quang Định Quận Bình Thạnh TPHCM

 

Rèm Cửa, Màn Cửa Đẹp Đường Lê Quang Định Quận Bình Thạnh TPHCM – đẹp, rẻ, chất lượng. Niềm tự hào của Hafuni

Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng cao. Ngoài việc sắm sửa các nhu phẩm thiết yếu cho cuộc sống, ngày nay người dân còn đầu tư các sản phẩm làm đẹp nhà cửa, sân vườn, trong đó việc lựa chọn rèm cửa, màn cửa đẹp được quan tâm nhiều nhất. Bởi lẽ, một rèm cửa đẹp hay màn cửa đẹp sẽ ảnh hưởng nhiều đến không gian nhà cũng như sức khỏe tinh thần các thành viên trong gia đình. Hiểu được nhu cầu và mối bận tâm của khách hàng, công ty Hafuni.com đã cho ra đời cửa hàng Rèm Cửa, Màn Cửa Đẹp Đường Lê Quang Định Quận Bình Thạnh TPHCM. 

 

Rèm Cửa, Màn Cửa Đẹp Đường Lê Quang Định Quận Bình Thạnh TPHCM

 

Rèm Cửa, Màn Cửa Đẹp Đường Lê Quang Định Quận Bình Thạnh TPHCM

 

Đến với cửa hàng Rèm Cửa, Màn Cửa Đẹp Đường Lê Quang Định Quận Bình Thạnh TPHCM khách hàng sẽ bước vào thế giới của muôn loài rèm cửa, màn cửa đẹp, có thể kể đến như như rèm vải, rèm sáo cuốn, rèm sáo lá, rèm gỗ, rèm sáo nhôm, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, có kiến thức chuyên môn, quý khách hàng sẽ được  tư vấn các loại rèm cửa, màn cửa phù hợp với không gian sống và làm việc. Điểm nổi bật tiếp theo của rèm cửa Hafuni chính là ngoài các sản phẩm có sẵn, cửa hàng còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng về mẫu mã, vật liệu, hoa văn trang trí, các sản phẩm sẽ được thiết kế chi tiết và gia công trong thời gian nhanh nhất. Quý khách hàng có thể thoải mái thể hiện khả năng thiết kế của mình trong từng mẫu rèm cửa, màn cửa, bên công ty sẽ hỗ trợ lên ý tưởng, thiết kế mẫu 3D cho khách hàng xem trước, sau đó tiến hành gia công mẫu hoàn chỉnh. Bên cạnh việc phục vụ tại cửa hàng còn có chương trình phục vụ online cho khách ở xa, thiết kế và giao hàng tận nơi. Đặc biệt, cửa hàng còn nhận lắp đặt cho quý khách hàng, sẵn sàng tác chiến phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. 

 

Rèm Cửa, Màn Cửa Đẹp Đường Lê Quang Định Quận Bình Thạnh TPHCM

 

Hafuni - Địa Chỉ May Rèm Cửa, Màn Cửa Đẹp Đường Lê Quang Định 

 

Với sự đa dạng trong mẫu mã, uy tín về chất lượng mặt hàng và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có tay nghề cao, cửa hàng Rèm Cửa, Màn Cửa Đẹp Đường Lê Quang Định Quận Bình Thạnh TPHCM tự hào và tự tin phục vụ khách hàng tốt nhất, là người bạn đồng hành với mỗi gia đình. 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI