Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Rèm Cửa Nào Tiết Kiệm Diện Tích Sử Dụng? -17083

Rèm Cửa Nào Tiết Kiệm Diện Tích Sử Dụng?

 

Lựa chọn rèm cửa để trang trí cho không gian sống và làm việc là nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay. Các mẫu rèm cửa không chỉ có tác dụng cản ánh sáng, chống nắng, cách nhiệt mà rèm cửa có giúp tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng. 

 

Tuy nhiên, khi lựa chọn rèm cửa quý khách hàng cũng cần lưu ý đến việc lựa chọn các mẫu rèm cửa sao cho phù hợp và tiết kiệm được diện tích sử dụng. Vậy Rèm Cửa Nào Tiết Kiệm Diện Tích Sử Dụng? Bài viết này, Rèm cửa – Nội thất Hafuni sẽ giới thiệu, tư vấn đến quý khách hàng những dòng sản phẩm rèm cửa sổ giúp tiết kiệm  diện tích, quý khách hàng có thể cuộn lên được với giá cả phải chăng và phong cách hiện đại.

 

Rèm cuốn giúp chống nắng, tiết kiệm điện

Rèm cuốn giúp chống nắng, tiết kiệm điện

 

Rèm Cửa Nào Tiết Kiệm Diện Tích Sử Dụng?

Rèm Cuốn

Rèm cuốn là một trong những dòng sản phẩm rèm cửa đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với thiết kế khá đơn giản, gọn nhẹ và dễ sử dụng, quý khách hàng chỉ cần kéo dây là rèm cuốn sẽ tự cuộn lên.  Khi cần lại kéo dây để rèm từ buông xuống toàn bộ phần cửa sổ. Hiện nay, Rèm cuốn được lắp đặt ở các không gian khác nhau từ phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm, nhà bếp của gia đình đến cửa sổ văn phòng của các công ty.

Rèm cuốn nổi bật với khả năng cản nắng và cách nhiệt cực kì tốt, quý khách hàng hoàn toàn điều chỉnh được cường độ ánh sáng vào phòng, căn phòng luôn có ánh sáng tự nhiên dịu nhẹ và vẫn đảm bảo không gian riêng tư. Đặc biệt là an tâm về độ bền, chất liệu làm từ 100% polyester thân thiện với môi trường và sức khỏe.

 

Rèm roman giúp cản ánh sáng tiết kiện điện cho căn phòng

Rèm roman giúp cản ánh sáng tiết kiện điện cho căn phòng

 

Rèm Roman

Nếu bạn đang tìm kiếm loại rèm cửa có thể cuốn gọn lên khi không dùng đến nữa thì rèm roman cũng là lựa chọn rất tốt. Rèm Roman cũng loại rèm cửa thuộc loại rèm vải, có chất liệu làm rèm là loại vải dày, tấm rèm có cấu trúc xếp lớp, những lớp vải xếp lại với nhau thành nếp. Khi buông rèm roman xuống, các lớp rèm mở ra bao trùm lấy cửa sổ. Khi không cần đến quý khách có thể cuốn rèm roman lên theo lớp sẵn rất tiện lợi.

Rèm Roman có tác dụng cản sáng 100%, ánh sáng sẽ không thể xuyên qua được tấm rèm dày chính vì thế loại rèm roman này được sử dụng nhiều cho phòng ngủ giúp quý khách có một giấc ngủ rất ngon mà không sợ ánh nắng chiếu vào buổi sáng.

 

Rèm vải 2 lớp giúp chống nắng, cách nhiệt tiết kiệm điện

Rèm vải 2 lớp giúp chống nắng, cách nhiệt tiết kiệm điện

 

Một Số Loại Rèm Cửa Khác

Ngoài hai loại rèm cuốn và remmon trên, để tiết kiệm diện tích cho căn phòng, quý khách hàng toàn toàn có thể lắp đặt rèm nhôm hoặc rèm xếp lớp. Cũng gần giống như rèm cuốn, rèm nhôm và rèm xếp lớp đều có dây kéo giúp bạn cuộn - kéo một cách gọn gàng và đơn giản. Rèm nhôm và rèm xếp lớp có thiết kế gọn nhẹ, có khả năng chống nắng cực kì tốt và dễ dàng điều chỉnh ánh sáng tùy ý.

Rèm nhôm và rèm xếp lớp không bám bẩn dễ dàng vệ sinh, lau chùi luôn đảm bảo rèm sạch sáng như mới. Thêm nữa, quý khách hàng hoàn toàn lắp đặt ở các cửa sổ phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp và nhà tắm. Rèm nhôm và rèm xếp lớp đều có đặc tính không thấm nước nên thích hợp để che chắn trong phòng tắm.

Trên đây là những mẫu Rèm Cửa Nào Tiết Kiệm Diện Tích Sử Dụng và giúp không gian thêm gọn gàng mà Rèm cửa – Nội thất Hafuni muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Hãy đến với Rèm cửa – Nội thất Hafuni để mang về những sản phẩm rèm cửa, rèm cuốn cho căn hộ chất lượng tốt nhất với mức giá ưu đãi và nhận những chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất của Rèm cửa – Nội thất Hafuni.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI