Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Rèm Cuốn Và Cách Vệ Sinh Rèm Cuốn

Rèm Cuốn Và Cách Vệ Sinh Rèm Cuốn

Bạn đang tìm kiếm thông tin về loại rèm cuốn? Bạn chưa biết cách vệ sinh rèm cuốn thế nào để hiệu quả? Hãy tham khảo bài viết rèm cuốn và cách vệ sinh rèm cuốn này sẽ cho bạn nhiều thông tin hay.

Ngày nay, việc sử dụng rèm cửa để trang trí nội thất không còn xa lạ. Các bộ rèm cửa  đẹp đã và đang góp phần quan trọng trong việc tạo không gian sống cũng như bảo vệ con người khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng là rèm cuốn. Vậy, bạn đã biết đặc điểm loại rèm này như thế nào? Rèm cuốn và cách vệ sinh rèm cuốn ra sao? Bài viết này, Hafuni sẽ chia sẻ thông tin cùng bạn! 

 

Rèm Cuốn Và Cách Vệ Sinh Rèm Cuốn

Rèm cuốn là sản phẩm đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi

 

Đặc điểm của rèm cuốn ?

Rèm cuốn là loại rèm đa năng, với khả năng cản sáng là cách nhiệt tuyệt vời. bên cạnh đó, rèm cuốn hoạt động trong diện tích vừa khít với cửa, bạn có thể che kín hoặc toàn bộ cửa tùy vào hoàn cảnh, độ sáng.

 

Rèm Cuốn Và Cách Vệ Sinh Rèm Cuốn

Rèm cuốn mang lại không gian đẹp và bảo vệ con người dưới các tác động của thời tiết

 

Cách vệ sinh rèm cuốn như thế nào để luôn sạch và mới

Rèm cuốn và cách vệ sinh rèm cuốn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Việc đầu tiên nên làm là bạn cần kiểm tra xem chất liệu làm ra rèm cuốn là loại gì. Yếu tố này sẽ giúp bạn quyết định xem nên giặt và vệ sinh rèm như thế nào là tốt nhất. Dưới đây là một vài cách vệ sinh rèm cuốn:

+ Lau chùi rèm cuốn: 

Trong quá trình sử dụng rèm cửa cuốn, bạn chú ý phải lau chùi rèm cửa thường xuyên để rèm cuốn không bị bám bụi bẩn. Việc vệ sinh này rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng một tấm giẻ lau là có thể lau sạch được những vết bụi bẩn đó.

+ Giặt rèm cuốn:

Việc giặt rèm với dung dịch tẩy rửa chỉ áp dụng với những bộ rèm cuốn có thể ngâm trong nước, để chìm trong nước. Đối với những bộ rèm không thể ngâm trong nước thì bạn nên nhúng qua rồi dùng giẻ lau cho sạch vết bẩn. Ngoài ra, bạn có thể dùng bàn chải đánh răng, độ mềm vừa phải để chà lên vết bẩn, đảm bảo không làm hỏng rèm cuốn.

 

Rèm Cuốn Và Cách Vệ Sinh Rèm Cuốn

Cách vệ sinh rèm cuốn như thế nào để luôn sạch và mới

 

+ Dùng máy hút bụi: 

Bạn nên sử dụng chiếc máy hút bụi để vệ sinh cho rèm cuốn thường xuyên đảm bảo rèm luôn sạch và phẳng quanh năm. Chiếc máy hút bụi cũng được khuyên dùng để hút bụi rèm cuốn trước khi mang đi giặt, và như thế sẽ giúp tiết kiệm được thời gian cũng như công sức trong quá trình giặt rèm cuốn.

Mọi thắc mắc thêm về rèm cuốn và cách vệ sinh rèm cuốn thì quý khách hàng hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua trang web: https://hafuni.com/  để lắng nghe sự tư vấn! 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI