Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Rèm Sáo Thông Dụng Nhất Hiện Nay -19081

 Rèm Sáo Thông Dụng Nhất Hiện Nay

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại rèm cửa, rèm sáo khác nhau như: rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm, rèm sáo dọc. Mỗi loại rèm sáo sẽ có ưu nhược điểm khác nhau và được sử dụng cho những không gian khác nhau để phù hợp với nội thất căn nhà của bạn.

 

Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình mẫu rèm sáo phù hợp nhất. Vậy trong ba loại rèm gỗ, rèm nhôm, rèm sáo dọc, rèm sáo nào thông dụng nhất hiện nay. Để trả lời cho câu hỏi này, hãy theo dõi những chia sẻ của Rèm cửa – Nội thất Hafuni trong bài viết dưới đây.

 

Rèm sáo gỗ

 Rèm Sáo Thông Dụng Nhất Hiện Nay 

 

Rèm sáo gỗ

Rèm sáo gỗ là loại rèm cửa có chất liệu sa sỉ nhất vì vậy thường được sử dụng trong những ngôi nhà có nội thất sang trọng, cổ điển. Rèm sáo gỗ được sản xuất từ thiên nhiên nên rất thân thiện với sức khỏe của con người, nhất là người già và trẻ nhỏ. Các mành gỗ trên Rèm sáo gỗ giúp điều chỉnh lượng ánh sáng thiên nhiên đi vào căn phòng một cách hiệu quả. Nhờ vậy, Rèm sáo gỗ có thể giúp điều hòa nhiệt độ và ánh sáng của căn phòng giúp ta tiết kiệm được một lượng chi phí hao tổn đáng kể.

Mặc dù Rèm sáo gỗ tuy có kích thước lớn nhưng Rèm sáo gỗ vẫn rất dễ bị cong, vênh, mỗi lần lắp đặt sẽ gây nặng nhọc, khó khăn cho người vận chuyển. Giá thành của Rèm sáo gỗ cũng đứng đầu trong các loại rèm cửa sổ sáo trên thị trường hiện nay.

 

 

Rèm sáo dọc là loại rèm có chất liệu mỏng

Rèm sáo dọc là loại rèm có chất liệu mỏng

 

Rèm sáo dọc

Rèm sáo dọc là loại rèm có chất liệu mỏng nên dễ bị méo, cong. Rèm sáo dọc có thể xoay lật 180 độ để điều chỉnh theo ý muốn với các lá rèm thả dọc vuông góc với mặt đất như rèm vải nhưng tách riêng với nhau để quý khách có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn cho căn phòng của bạn. Rèm sáo dọc có thiết kế vô cùng đơn giản nên phù hợp với các căn phòng mang phong cách hiện đại. Rèm sáo dọc có khả năng cản sáng, cản nhiệt 100% giúp căn phòng luôn mát mẻ, thoáng đãng; có các lá mành có khả năng đàn hồi, dễ dàng vệ sinh và hạn chế khả năng bắt bụi từ môi trường bên ngoài. Hơn nữa, Rèm sáo dọc còn có khả năng chống lại tác động của thời tiết bên ngoài tránh bị giòn, phai màu theo thời gian. Nhờ khả năng chống thấm nước và thiết kế đơn giản nên Rèm sáo dọc có thể được sử dụng một cách thông dụng trong hầu hết tất cả các loại phòng không như những loại rèm khác như phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp…

 

Rèm sáo cao cấp cho căn phòng

Rèm sáo cao cấp cho căn phòng

 

Tuy nhiên, rèm sáo dọc cũng có nhược điểm là khi có gió các lá rèm lung lay tạo ra các tiếng động nhỏ.

Rèm sáo nhôm

Rèm sáo nhôm cũng là mẫu rèm cửa được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các phòng như phòng làm việc, phòng tắm, phòng bếp, … Tuy nhiên, về giá thành của Rèm sáo nhôm lại rẻ hơn rất nhiều so với rèm sáo dọc. Rèm sáo nhôm được làm từ chất liệu lá nhôm nên rất nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt ở mọi nơi trong căn nhà. Bên ngoài Rèm sáo nhôm  có lớp nhôm được sơn một lớp tĩnh điện bóng giúp hạn chế khả năng bắt bụi của rèm. Loại Rèm sáo nhôm được thiết kế đơn giản với rất nhiều màu sắc khác nhau để có thể phục vụ cho nhu cầu thẩm mĩ của mỗi người.

Trên đây là những chia sẻ của Rèm cửa – Nội thất Hafuni về loại Rèm Sáo Thông Dụng Nhất Hiện Nay. Hy vọng với những thông tin đơn giản trên, quý khách sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn rèm sáo cho không gian của mình. Để quý khách có thể tham khảo mua những tấm rèm sáo phù hợp nhất cho nội thất căn nhà của bạn, biết được rèm cửa nào bán chạy nhất hiện nay, hãy tham khảo trên website: hafuni.com của chúng tôi. 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878