Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Tìm Hiểu Về Rèm Cuốn Và Rèm Roman Khác Nhau Như Thế Nào?

Tìm Hiểu Về Rèm Cuốn Và Rèm Roman Khác Nhau Như Thế Nào?

Rèm cuốn và rèm roman khác nhau như thế nào có lẽ được rất nhiều người quan tâm. Bởi hai mẫu rèm này thường có khá nhiều điểm giống nhau nếu bạn là người không tinh ý và có con mắt tinh tườm thì khó có thể phân biệt được.

Để làm sáng tỏ vấn đề rèm cuốn và rèm roman khác nhau như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết ngay sau đây.

 

 Tìm Hiểu Về Rèm Cuốn Và Rèm Roman Khác Nhau Như Thế Nào?

Rèm cuốn

 

Sự khác nhau rèm cuốn và rèm roman bạn không nên bỏ qua.

Có thể nói để phân biệt hai loại rèm này cụ thể nhất chúng ta hãy cùng điểm qua ý chính sau:

Về vị trí sử dụng rèm

Thông thường hai loại rèm này được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Nhưng rèm cuốn sử dụng vị trí nào hay rèm roman sử dụng lắp vị trí nào thì không hẳn ai cũng am hiểu. Thương thì rèm cuốn sẽ được lắp đặt vị trí phòng khách, văn phòng làm việc. vì chiếc rèm tạo ra không gian thoáng đãng và sự trang nhã, lịch sự và không gian mở văn phòng làm việc. 

Còn rèm roman được sử dụng lắp phòng ngủ tạo ra sự kín đáo, ấm áp và riêng tư. Mỗi loại rèm khác nhau dù là rèm cuốn hay rèm roman thì đều tạo ra nét đẹp riêng và ý nghĩa riêng cho không gian sử dụng.

 

 Tìm Hiểu Về Rèm Cuốn Và Rèm Roman Khác Nhau Như Thế Nào?

Rèm roman

 

Về phong cách rèm mang lại vị trí lắp đặt

Chúng ta đều biết mục đích rèm cửa là chắn nắng, mưa, gió, bụi bẩn và không gian sống. Ngoài ra, mỗi loại rèm khác nhau đều có phong cách và ý nghĩa khác nhau.

Rèm roman có đặc điểm rất dày và có khả năng cản nắng, gió, bụi rất tốt. Chính vì sự dày dặn và tên gọi rất lãng mạn roman nên chiếc rèm thường sử dụng trong phòng ngủ tạo ra không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế cho căn phòng.

Riêng với rèm cuốn với thiết kế rất đơn giản và khả năng ngăn cản ánh sáng hiệu quả chiếc rèm mang lại không gian sang trọng, lịch lãm và nhã nhặn cho cơ quan, công sở, văn phòng hành chính. Chiếc rèn khiến không gian hiện đại, năng động và sáng tạo vô cùng. Bạn có thể cuốn rèm để hưởng chọn ánh sáng ban mai cho văn phòng làm việc của mình hoặc có thể buông rèm tạo sự yên tĩnh và tập trung trong quá trình làm việc.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã hiểu hơn về rèm cuốn và rèm roman khác nhau như thế nào? Nếu bạn quan tâm vấn đề này và có nhu cầu tư vấn lắp đặt rèm cửa hãy liên hệ ngay chúng tôi qua địa chỉ https://hafuni.com/, để được tư vấn tốt nhất.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI