Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Tư Vấn Cách Chọn Rèm Cửa Đẹp Theo Màu Sắc Và Chất Liệu

Tư Vấn Cách Chọn Rèm Cửa Đẹp Theo Màu Sắc Và Chất Liệu

Nhằm giúp các hộ gia đình có thể lựa chọn được rèm cửa đẹp, phù hợp nhất, chúng tôi xin tư vấn cách chọn rèm cửa đẹp theo màu sắc và chất liệu trong bài viết dưới đây.

Bên cạnh việc lựa chọn, bố trí các vật dụng nội thất trong nhà, chúng ta cũng cần phải chú trọng trong cách chọn rèm cửa sao cho đáp ứng tiêu chí màu sắc, chất liệu 1 cách tốt nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm, hiểu biết trong vấn đề này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ và tư vấn cách chọn rèm cửa đẹp theo màu sắc và chất liệu chuẩn nhất.

Tư vấn lựa chọn rèm cửa đẹp theo màu sắc

Nguyên tắc quan trọng đầu tiên đó là lựa chọn rèm cửa phòng khách như thế nào để có được không gian chung hài hòa và đẹp mắt nhất

Khi chọn màu sắc của rèm cửa, nên lưu ý lựa chọn những loại rèm cửa đẹp cho phòng khách có màu sắc giúp không gian trở nên thoáng và rộng hơn. Tránh việc lựa chọn màu sắc của rèm cửa có màu sắc quá tương phản để khiến không gian phòng khách trở nên khó chịu. 

Những gam màu sáng cũng được xem là sự lựa chọn hợp lý bởi chúng có xu hướng ít hấp thụ ánh sáng từ bên ngoài và tạo cho không gian phòng khách điểm nhìn mát mẻ hơn. Ngược lại, bạn không nên chọn rèm có màu sắc quá sẫm, đặc biệt là rèm màu đen vì sẽ khiến nhiệt lượng từ bên ngoài bị hấp thụ nhiều hơn.

 

Tư Vấn Cách Chọn Rèm Cửa Đẹp Theo Màu Sắc Và Chất Liệu

Chọn rèm cửa có màu sắc hài hoà với không gian

 

Tư vấn lựa chọn rèm cửa đẹp theo chất liệu

Không nên chọn loại rèm cửa có chất liệu quá mỏng hoặc quá dày vì điều đó tạo nên sự bất lợi trong trường hợp trời quá nắng hoặc quá râm. Để thuận tiện hơn, bạn có thể chọn một loại rèm cửa với chất liệu dày bên ngoài và một lớp vải voan mỏng bên trong làm lớp lót. 

Nên đồng nhất việc thiết kế không gian của phòng khách và rèm cửa. Nếu không gian phòng khách của bạn được thiết kế hiện đại, bạn nên chọn những loại rèm cửa có phong cách đơn giản. Còn nếu bạn thiết kế không gian phòng khách theo kiểu cổ điển, bạn nên chọn những loại rèm cửa có họa tiết đẹp mắt, đem đến cảm giác trầm ấm, nhẹ nhàng.

 

Tư Vấn Cách Chọn Rèm Cửa Đẹp Theo Màu Sắc Và Chất Liệu

Hãy lựa chọn rèm làm từ chất liệu đảm bảo

 

Hi vọng với những tư vấn cách chọn rèm cửa đẹp theo màu sắc và chất liệu trên đây, bạn đọc có thể lựa chọn được dòng rèm cửa phù hợp nhất với không gian kiến trúc cũng như nhu cầu, thị hiếu của mình. Bên cạnh tiêu chí chất liệu, màu sắc, đừng quên cân nhắc tới yếu tố giá thành sản phẩm nhé.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI