Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Tư Vấn Phương Pháp Chọn Rèm Cửa Phòng Tắm Phù Hợp Nhất

Tư Vấn Phương Pháp Chọn Rèm Cửa Phòng Tắm Phù Hợp Nhất

Tư vấn phương pháp chọn rèm cửa phòng tắm phù hợp nhất sẽ là một trong những thông tin bổ ích cho bạn khi đứng trước rất nhiều lựa chọn rèm cửa khác nhau.

Rất nhiều người băn khoăn lựa chọn rèm cửa phòng tắm. Bởi phòng tắm với chức năng chính là căn phòng thư giãn, tắm giặt sau giờ lao động học tập mệt nhọc. Vậy lựa chọn rèm cửa phòng tắm như thế nào để đẹp mắt và bền thì những thông tin tư vấn phương pháp chọn rèm cửa phòng tắm phù hợp nhất mang lại cho bạn lựa chọn đúng đắn nhất.

 

 Tư Vấn Phương Pháp Chọn Rèm Cửa Phòng Tắm Phù Hợp Nhất

Rèm phòng tắm sạch sẽ

 

Tư vấn phương pháp chọn rèm cửa phòng tắm phù hợp nhất

+ Lựa chọn rèm với thiết kế đơn giản

Với phòng tắm là khu vực diễn ra hoạt động sinh hoạt tắm giặt hàng ngày của gia đình nên bạn chọn loại rèm càng đơn giản càng tốt. Có thể chọn rèm polyester là tốt nhất. Hiện nay có tới 95% gia chủ sử dụng rèm này cho phòng tắm. Với những loại rèm này, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tạo không gian phòng tắm thêm đẹp mắt, sạch sẽ do chiếc rèm chất liệu polyester không thấm nước. Việc vén lên hay bắt chéo sang bên cánh cửa rất tiện lợi. 

+ Đo đạc không gian phòng tắm chọn mẫu rèm hợp lý

Mẫu rèm được làm từ polyester thường rất mềm và dai. Sản phẩm rèm này có khá nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Do vậy để không gian phòng tắm đẹp mắt bạn cần đo đạc để lên bản vẽ cắt mẫu rèm hợp với không gian nhà tắm.

+ Tránh sử dụng rèm vải hay rèm gốc cho phòng tắm

Nguyên nhân là phòng tắm thường xuyên tác động bởi nước và độ ẩm cao. Khi bạn sử dụng các loại rèm gỗ và rèm vải thì nhanh chóng bị hỏng, hay bay màu gây mất màu và bất tiện trong quá trình vệ sinh, lau chùi và đảm bảo không gian sạch sẽ cho nhà tắm của bạn.

 

 Tư Vấn Phương Pháp Chọn Rèm Cửa Phòng Tắm Phù Hợp Nhất

Rèm chất lượng tuyệt hảo

 

Tìm đơn vị chuyên nhận tư vấn, lắp đặt rèm chất lượng

Khi lựa chọn được mẫu rèm ứng ý thì phần việc không kém phần quan trọng nữa là lựa chọn được đơn thị thi công rèm chất lượng. Hiện nay có khá nhiều đơn vị khác nhau tha hồ cho các bạn lựa chọn, một trong đơn vị đó là rèm cửa HAFUNI. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ mang đến cho bạn không gian nhà tắm ấm áp và gọn gàng, sạch sẽ.

Hy vọng với các thông tin chia sẻ bài viết trên về những tư vấn phương pháp chọn rèm cửa phòng tắm phù hợp nhất. Chắc chắn các bạn đã có được những điều hữu ích. Nếu có thắc mắc thì hãy liên hệ ngay với Công ty Hafuni để có sự tư vấn tận tình và nhanh chóng tại địa chỉ https://hafuni.com/, để được sở hữu chiếc rèm phòng tắm ưng ý nhất.

 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI