Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Xưởng May Rèm Cung Cấp Các Loại Rèm Cửa Cao Cấp Tại TP Hồ Chí Minh

Xưởng May Rèm Cung Cấp Các Loại Rèm Cửa Cao Cấp Tại TP Hồ Chí Minh

 

Xưởng may rèm uy tín chất lượng cao cung cấp các loại rèm cửa cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh:

Thị trường rèm cửa ngày càng phát triển, các cửa hàng kinh doanh ngày càng nhiều tuy nhiên đa số là cửa hàng trưng bày, bán các sản phẩm có sẵn của các thương hiệu trong và ngoài nước, rất ít cửa hàng có chi nhánh xưởng may để sản xuất. Với chiến lược kinh doanh tốt luôn là đơn vị tiên phong trong đầu tư và phát triển, công ty Hafuni đã cho xây dựng và thành lập Xưởng may riêng nhằm mục đích cung cấp các loại rèm cửa cao cấp chất lượng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. 

 

Đặc điểm xưởng may rèm Hafuni tại thành phố Hồ Chí Minh:

- Máy móc hiện đại, hệ thống máy may tiên tiến tối tân, trang bị đầy đủ máy bấm lỗ rèm, các trang thiết bị in ấn hoa văn…. Tất cả hệ thống máy đều được nhập khẩu từ nước ngoài, được bảo trì định kỳ đảm bảo tiến độ sản xuất.

- Quy trình kỹ thuật khép kín, tiếp cận các kỹ thuật mới hiện đại, từng giai đoạn được giám sát chặt chẽ, hạn chế tối đa việc sai sót.

- Đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản, các thợ may chính giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, thợ ráp tỉ mỉ chăm chút từng chi tiết, hiểu rõ tính chất sản phẩm. 

- Xưởng may trực tiếp liên hệ với nơi cung cấp nguyên liệu, vì vậy đảm bảo nguồn nguyên liệu chất lượng, an toàn, không bị ra màu, không bị co rút khi giặt, không phai màu khi phơi lâu, không bị đổ lông, tưa chỉ trong quá trình sử dụng. Hệ thống thanh treo được chọn lựa kỹ càng có độ bền chắc tốt, chịu lực tốt. 

- Chế độ bảo hành nghiêm túc: khách hàng được bảo hành định kỳ hoặc được tư vấn phục vụ tận tình khi có vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng. 

 

Các loại rèm cửa cao cấp do xưởng may Hafuni cung cấp:

 

Xưởng May Rèm Cung Cấp Các Loại Rèm Cửa Cao Cấp Tại TP Hồ Chí Minh

 

Rèm vải nhà phố chung cư sang trọng, hiện đại

 

Xưởng May Rèm Cung Cấp Các Loại Rèm Cửa Cao Cấp Tại TP Hồ Chí Minh

 

Rèm lá dọc văn phòng - tinh tế, trang nhã

 

Xưởng May Rèm Cung Cấp Các Loại Rèm Cửa Cao Cấp Tại TP Hồ Chí Minh

 

Rèm sáo nhôm văn phòng

 

Rèm sáo gỗ vừa đẹp, vừa hiện đạt thích hợp với nhiều không gian sinh hoạt và làm việc.

Rèm cầu vồng cao cấp tạo sự thanh lịch cho căn phòng.

Trên đây là một vài loại rèm cửa cao cấp được sản xuất tại xưởng may rèm của công ty Hafuni, ngoài ra còn rất nhiều những mẫu mã rèm cửa mành cửa khác với những thiết kế độc đáo, hoa văn trang nhã thanh lịch.

 

Ưu thế của những cửa hàng có xưởng may riêng so với các cửa hàng nhập sản phẩm là gì?

- Thứ nhất: Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. bởi lẽ công ty giám sát trực tiếp nghiêm ngặt từng giai đoạn trong quá trình sản xuất.

- Thứ hai: Chi phí thấp hơn do không phải tốn khoảng phí nhập hàng, vận chuyển nên giá thành tại các xưởng may ổn định hơn, rẻ hơn.

- Thứ ba: Đảm bảo tiến độ làm việc, giao hàng đúng hạn.

- Thứ tư: Không bị động trong việc cung cấp sản phẩm cho các cửa hàng, chi nhánh. 

Xưởng may rèm Hafuni cũng như công ty Hafuni luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để đem đến những sản phẩm tốt nhất, an toàn, hữu ích phục vụ khách hàng trong và ngoài nước. 

Địa chỉ liên hệ: Website: http://hafuni.com, Hotline: 0909.334.878.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI