Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Cơ Sở May Rèm Vải Tại Quận 12, TpHCM Uy Tín - Rèm Cửa HAFUNI -RV25078

Cơ Sở May Rèm Vải Tại Quận 12, TpHCM Uy Tín - Rèm Cửa HAFUNI

 

Bạn đang tìm 1 Cơ Sở May Rèm Vải Tại Quận 12, TpHCM Uy Tín, hãy tham khảo sản phẩm rèm cửa của Rèm Cửa HAFUNI chúng tôi. 

Rèm Cửa HAFUNI là 1 trong những Cơ Sở May Rèm Vải Tại Quận 12, TpHCM Uy Tín, hãy cùng Rèm Cửa HAFUNI tìm hiểu vì sao sản phẩm rèm cửa của chúng tôi bán ra có giá cả phải chăng mà vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn về thẩm mỹ, chất lượng và độ bền nhé. 

 

Rèm cửa Hafuni may rèm vải 2 lớp cho nhà phố tại Quận 12 TPHCM

Rèm cửa Hafuni may rèm vải 2 lớp cho nhà phố tại Quận 12 TPHCM

 

Rèm Cửa HAFUNI Là Cơ Sở May Rèm Vải Tại Quận 12, TpHCM Uy Tín

Với mỗi sản phẩm rèm cửa được bán ra, lắp đặt cho khách hàng, Rèm Cửa HAFUNI đều tính toán đến chi phí vật liệu, sản xuất, lắp đặt và chi phí bảo hành sau khi lắp đặt. Các bạn có thể thấy một số nơi có giá bán có thể rẻ hơn Rèm Cửa HAFUNI nhưng công ty chúng tôi luôn chắc chắn khẳng định rằng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng và dịch vụ xứng đáng nhất so với số tiền mà bạn đã bỏ ra để làm đẹp cho căn nhà của mình.

Rèm Cửa HAFUNI sản xuất và bán rèm cửa trực tiếp 

Hiện nay, Rèm Cửa HAFUNI bán rèm vải, rèm cửa theo mô hình trực tiếp 1 : 1, không qua bất kỳ 1 bước trung gian nào như mô hình đại lý Cấp 1, Cấp 2, Cấp 3. Vì vậy mà các bạn có thể hiểu được vì sao rèm cửa của chúng tôi luôn có giá tốt nhất.  Với quan niệm, hữu xạ tự nhiên hương, Rèm Cửa HAFUNI luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất từ khâu sản xuất đến khâu lắp đặt. 

 

Rèm cửa Hafuni nhận may rèm vải 1 lớp tại Quận 12 TPHCM

Rèm cửa Hafuni nhận may rèm vải 1 lớp tại Quận 12 TPHCM

 

Hafuni Có Đội Ngũ Nhân Viên Có Kinh Nghiệm Và Tay Nghề Cao

Mỗi bộ rèm cửa HAFUNI đều được sản xuất từ đôi tay của những người thợ lành nghề, qua các khâu kiểm tra kỹ thuật khắt khe trước khi xuất xưởng.  Đồng thời trong quá trình thi công, lắp đặt, vì luôn ý thức được rằng hạng mục rèm cửa luôn là hạng mục thi công cuối cùng của 1 công trình. Khi mà tất cả đồ đạc nội thất trong nhà đã được thi công lắp đặt, nhà cửa được lau dọn sạch sẽ, mỗi thợ lắp đặt của Rèm Cửa HAFUNI luôn hạn chế tối đa việc bụi bẩn bay ra nhà trong quá trình thi công khoan rèm. Thợ rèm của HAFUNI sẽ có những giải pháp thu bụi trong quá trình khoan hết sức đơn giản và hiệu quả, có thể hạn chế đến 99% bụi trong quá trình lắp đặt. 

 

Rèm cửa Hafuni nhận may đa dạng các mẫu rèm vải tại Quận 12

Rèm cửa Hafuni nhận may đa dạng các mẫu rèm vải tại Quận 12

 

Chính từ thái độ làm việc tỉ mỷ, cẩn thận, tận tâm mà từ khi bắt đầu kinh doanh rèm đến nay, Rèm Cửa HAFUNI vẫn luôn có rất nhiều khách hàng mới mà nhân viên marketing không ai khác chính là những khách hàng cũ đã từng làm rèm cửa tại HAFUNI. Điều này đã tạo nên 1 thương hiệu Rèm Cửa HAFUNI uy tín trong hơn chục năm qua.

Nguyên Vật Liệu Và Phụ Kiện Rèm Cửa Rõ Ràng

Trong nhiều năm hình thành và phát triển, Rèm Cửa HAFUNI đã hợp tác với rất nhiều những công ty cấp cấp vải hàng đầu từ các nước bạn. Rèm Cửa HAFUNI luôn nghiên cứu, theo dõi thị trường rèm cửa thế giới để nhập về số lượng lớn những mẫu rèm cửa bán chạy để có được giá tốt nhất. Rèm Cửa HAFUNI luôn có sẵn vải trong kho đối với những loại vải bình dân và trung cấp. Đối với những bộ rèm cửa cao cấp, Rèm Cửa HAFUNI đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm, nhất là cách may rèm đẹp, đúng kỹ thuật để đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI