Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Công Ty Chuyên May Rèm Cửa Tại Quận 12, May Nhanh Và Chất Lượng 24082

Rèm cửa là một vật dụng khá quen thuộc và cần thiết ở trong mỗi gia đình. Rèm cửa xuất hiện từ xa xưa khi nó chỉ đơn giản là một tấm vải cũ che cửa sổ nhà cho đến bây giờ. Rèm cửa ngày nay đa dạng mẫu mã, chất liệu, chức năng khác nhau và không thể thiếu trong ngôi nhà của mỗi gia đình. 

Rèm cửa không chỉ là vật dụng để che nắng, chắn bụi bay vào nhà, nó còn thể hiện được sự thẩm mỹ của căn nhà. Chính vì vậy mà việc chọn công ty chuyên may rèm cửa nhanh và chất lượng khá được quan tâm. Trong bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những thông tin về may rèm cửa và làm sao để tìm được công ty chuyên may rèm đáp ứng nhu cầu của bạn.

 

Những lưu ý khi chọn địa chỉ chuyên may rèm cửa tại quận 12

 

Hình ảnh 1: Rèm cửa là vật dụng khá thông dụng trong mọi gia đình

Hình ảnh 1: Rèm cửa là vật dụng khá thông dụng trong mọi gia đình

 

Khi bạn có ý định may rèm cửa hẳn những chú ý dưới đây sẽ rất có ích cho bạn:

Chọn chất liệu vải may rèm chính là điều bạn cần phải quan tâm bởi bạn phải xác định rằng rèm cửa dùng trong thời gian dài. Chất liệu vải may rèm phải tốt để dùng được lâu bởi rèm cửa để che nắng và bụi nếu như chọn chất liệu vải may kém sau một thời gian nó sẽ bị bạc màu nhanh chóng và bạn còn phải tốn thêm một khoản để may rèm mới nữa.

Cân nhắc kỹ kiến trúc nhà mình nên phù hợp để chọn may loại rèm như thế nào thì được. Xem xét kỹ màu sắc rèm nên chọn như thế nào. Màu sắc của rèm cửa sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự thẩm mỹ của ngôi nhà . Ví dụ như bạn không thể chọn một tấm rèm quá sặc sỡ trong một căn phòng mang phong cách cổ điển.

Xem thử mục đích sử dụng rèm của bạn là gì? Tuỳ theo từng sở thích của mỗi người khác nhau mà mục đích sử dụng rèm của họ cũng khác nhau. Với những người thích cho ánh sáng vào trong phòng nên dùng loại rèm mỏng để ánh sáng dễ xuyên qua. Còn với số còn lại dùng rèm để ngăn ánh sáng vào trong phòng thì nên dùng loại rèm dày hơn để ánh sáng khó đi qua.

 

Những sai lầm của người tiêu dùng khi may rèm cửa 

 

Thông qua tìm hiểu mà chúng tôi đã rút ra được những sai lầm của chúng ta khi đi may rèm cửa. Hãy xem kỹ những lưu ý dưới đây nếu bạn đang có ý định may một chiếc rèm cửa cho gia đình mình nhé!

Qua số liệu thống kê được thì có khá nhiều người đặt may rèm cửa chỉ quan tâm đến giá thành của rèm cửa. Có nghĩa là họ chỉ thích chiếc rèm cửa của mình may được với giá thành thấp nhất mà quên mất là chất lượng mới là phần quan trọng. 

Chi phí để may rèm cửa cho ngôi nhà của bạn là không hề nhỏ. Vì vậy nếu bạn quan tâm đến sự lâu dài của rèm cửa và muốn thật sự tiết kiệm thì hãy nên đầu tư một bộ rèm vừa chất lượng vừa giá cả hợp lý.

Sai lầm thứ hai là điều mà không ít người hay gặp phải đó là đặt may rèm cửa không đúng kích thước.Trong quá trình may rèm bạn không đo đạc kỹ càng mà đã vội vàng may thì rèm cửa bị hụt hoặc rèm cửa quá dàì là điều đương nhiên. 

Điều này vô tình làm mất thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn, nếu muốn thay rèm mới bạn phải thêm một khoản phí không hề nhỏ. Nên tốt nhất là bạn nên chú ý số đo rèm cửa khi may nhé!

 

Tìm công ty chuyên may rèm cửa tại quận 12,may nhanh và chất lượng

 

-Để tìm được công ty đặt may rèm cửa chất lượng bạn nên tham khảo ý kiến của những người xung quanh hay những người quen đã từng may rèm trước đó.

Hình ảnh 2 :Những lưu ý khi may rèm cửa nhanh và chất lượng

Hình ảnh 2 :Những lưu ý khi may rèm cửa nhanh và chất lượng

 

-Tham khảo giá cả và chất lượng may ở nhiều nơi

Khi đã tìm được nơi có rèm cửa với giá cả hợp lý mà chất lượng thì bạn cũng nên chú ý. Bạn cũng nên tìm hiểu chất lượng rèm thông qua chất liệu vải, đường may. Một bộ rèm cửa với đường may chắc chắn, vắt sổ, chần chỉ cẩn thận sẽ tăng thêm tuổi thọ của sản phẩm, đồng thời hạn chế tối đa những rắc rối như rèm bị rách, xổ chỉ trong quá trình tháo, giặt rèm...

-Tìm hiểu người bán và uy tín của người bán 

Khi tiến hành đặt máy rèm cửa, bạn nên lưu ý về vấn đề bảo hành, bảo trì để tránh trường hợp chất lượng may không đúng với giá tiền.

Hy vọng những điều cần lưu ý khi tìm công ty chuyên may rèm cửa tại quận 12 vừa nhanh chóng vừa chất lượng mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn. Nếu các bạn còn băn khoăn và thắc mắc một số vấn đề cần chúng tôi giải đáp hãy truy cập qua trang web: https://hafuni.com/. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và miễn phí cho bạn.

 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI