Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Rèm Cửa Cuốn Giá Rẻ, Chất Lượng Đảm Bảo Cho Cửa Kính -RV23072

Rèm Cửa Cuốn Giá Rẻ, Chất Lượng Đảm Bảo Cho Cửa Kính

 

Rèm Cửa Cuốn là một sản phẩm rất linh động. Rèm Cửa Cuốn có thể điều chỉnh phủ hết cửa sổ hay kéo lên để không còn vướng bận gì cho cửa sổ. Chính vì thế n Rèm Cửa Cuốn là lựa cho rất lý tưởng cho việc trang trí cửa sổ, cửa kính.

Rèm cửa – Nội thất Hafuni là đơn vị nhận lắp đặt đa dạng các mẫu Rèm Cửa Cuốn Gía Rẻ, Chất Lượng Đảm Bảo Cho Cửa Kính Tại TpHCM và các tỉnh thành lân cận. 

 

Rèm cuốn chống nắng cho cửa kính

Rèm cuốn chống nắng cho cửa kính

 

Rèm Cửa Cuốn Là Gì ?

Rèm Cửa Cuốn là loại rèm đơn giản, hiện đại, dễ sử dụng nên được dùng trong cho các văn phòng, gia đình, nhà xưởng. Rèm Cửa Cuốn được tạo nên từ những thanh cuộn rèm và tấm vải phủ nhựa nên dễ dàng trong việc điều chỉnh ánh sáng một cách dễ dàng bởi bạn có thể cuộn lên cao hoặc kéo dài xuống thấp. Rèm Cửa Cuốn rất phù hợp với các phòng có diện tích nhỏ, không gian làm việc hiện đại.

Các Loại Rèm Cửa Cuốn Giá Rẻ, Chất Lượng Đảm Bảo Cho Cửa Kính

Rèm Cửa Cuốn được làm từ vải phủ nhựa. Tùy vào chất liệu vải mà Rèm Cửa Cuốn Gía Rẻ Cho Cửa Kính được chia thành 3 loại: 

Rèm Cửa Cuốn trơn là loại Rèm Cửa Cuốn thường được sử dụng trong các không gian văn phòng,phòng ngủ hoặc phòng khách có diện tích nhỏ bởi Rèm Cửa Cuốn trơn có khả năng cản nắng, cản sáng 100%.

 

Rèm cửa chống nắng cho cửa kính văn phòng

Rèm cửa chống nắng cho cửa kính văn phòng

 

Rèm Cửa Cuốn lưới thường được sử dụng trong các phòng không gian mở, trong các showroom hoặc ở trong các quán café bởi Rèm Cửa Cuốn lưới có khả năng cản ánh nắng mặt trời 70%, cản nhiệt 80%.

Rèm Cửa Cuốn tranh là loại Rèm Cửa Cuốn trơn được in lên trên vải cuốn những bức tranh. Khi đó rèm sẽ vừa có chức năng che nắng, vừa giống như 1 bức tranh trông rấ đẹp mắt.

Cách Sử Dụng Rèm Cửa Cuốn

Rèm Cửa Cuốn được tạo nên bởi những thanh treo nhôm, chịu áp lực, củ quay và dây kéo. Rèm Cửa Cuốn dược điều khiển 1 dây kéo nên bạn có thể kéo xuống ở nhiều độ, việc này giúp bạn dễ dàng điều chỉnh ánh sáng.

 

Rèm cuốn in tranh

Rèm cửa chống nắng cho cửa kính văn phòng

 

Địa Chỉ Lắp Đặt Rèm Cửa Cuốn Giá Rẻ, Chất Lượng Đảm Bảo Cho Cửa Kính

Rèm cửa – Nội thất Hafuni là địa chỉ chuyên Lắp Đặt Rèm Cửa Cuốn Giá Rẻ, Chất Lượng Đảm Bảo Cho Cửa Kính Tại TPHCM và các tỉnh lân cận. 

Hiện tại Rèm cửa – Nội thất Hafuni đang là đối tác quan trọng, tin cậy, uy tín chuyên cung cấp và lắp đặt các loại Rèm Cửa Cuốn Giá Rẻ, rèm cuốn in tranh, rèm cửa cuốn trơn, cho các cưa hàng, quán ăn, quán cà phê, khách sạn, văn phòng…

Ngoài ra, Rèm Cửa Cuốn Rèm cửa – Nội thất Hafuni còn là sự lựa chọn uy tín với các nhà thầu, công ty thiết kế, xây dựng...đáp ứng các hạng mục hoàn thiện công trình: rèm văn phòng, rèm khách sạn, rèm vải nhà phố chung cư... Với mẫu mã đa dạng, quy cách chuẩn và bằng kinh nghiệm và sự chuyện nghiệp trong từng khâu phục vụ khách hàng Rèm cửa – Nội thất Hafuni cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm Rèm Cửa Cuốn Gía Rẻ Với chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, Rèm cửa – Nội thất Hafuni luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ và phát triển các sản phẩm rèm cửa cuốn mới độc đáo phục vụ quý khách hàng. Đặc biệt là sản phẩm rèm cuốn in tranh, rèm cửa trơn và rèm cuốn tự động. Đây là những sản phẩm hướng đến sự tiện nghi và hiệu quả sử dụng sản phẩm cho khách hàng. Cùng với đó Rèm cửa – Nội thất Hafuni còn cung cấp đa dạng các loại Rèm Cửa Cuốn Gía Rẻ, Rèm Vải Gía Rẻ uy tín chất lượng.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI