Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

CÔNG TRÌNH HOÀN THIỆN

Công Trình Rèm Cuốn Cản Nắng Cho Văn Phòng Tại Quận 1 TPHCM

Công Trình Rèm Cuốn Cản Nắng Cho Văn Phòng Tại Quận 1 TPHCM

 

Công Trình Rèm Cuốn Cản Nắng Cho Văn Phòng Tại Quận 1 TPHCM hiện nay rất được quan tâm vì công dụng rèm cuốn đem lại là rất lớn.

Rèm cuốn dành cho văn phòng  hiện nay rất được những dân công sở ưa chuộng vị nó đem lại công dụng rất lớn với một mức giá vô cùng phải chăng. Đó cũng là lý do những : Công Trình Rèm Cuốn Cản Nắng Cho Văn Phòng Tại Quận 1 TPHCM tại Hafuni rất được ưa chuộng. Cùng bài viết hôm nay tìm hiểu về loại rèm cuốn thần kì này cũng một vài loại rèm khác nữa nhé.

 

1.Công Trình Rèm Cuốn Cản Nắng Cho Văn Phòng Tại Quận 1 TPHCM

Rèm cuốn là một trong những loại rèm văn phòng rất phổ biến mà được nhiều khách hàng là cơ quan, công ty hay những khu văn phòng lựa chọn làm rèm cửa. Rèm cuốn tại Hafuni thường được làm từ vải dày và phía bên ngoài được phủ lớp nhựa bóng để cách nhiệt. Rèm cuốn có thiết kế khá đơn giản, tấm rèm có thể được buông xuống khi cần thiết để che chắn bằng việc kéo dây, còn khi chúng ta không sử dụng đến có thể thu rèm cuốn gọn lên bên trên hộp rèm.

Với kết cấu từ chất liệu dày đầy chất lượng nên rèm cuốn tại Hafuni vừa có tác dụng cản sáng, chống nắng hay giảm nhiệt mà lại còn giúp căn phòng trở nên đẹp hơn nhiều lần. Về vấn đề vệ sinh hay lau chùi rèm cuốn này cũng không làm mất quá nhiều thời gian, chỉ cần chiếc chổi lông hay là vải mềm thì bạn đã có thể lau sạch bụi bẩn một cách dễ dàng. 

 

 Công Trình Rèm Cuốn Cản Nắng Cho Văn Phòng Tại Quận 1 TPHCM

 

Rèm cuốn cho văn phòng

 

Một số loại rèm cửa đáng chú ý khác.

*Rèm lá dọc

Rèm lá dọc cũng là một trong những loại rèm cửa được ưa chuộng. Rèm lá dọc là mẫu rèm cửa có dáng buông thẳng vuông góc mặt đất nhưng phần rèm lại được chia thành nhiều lá rèm tách rời. Ưu điểm của sản phẩm rèm lá dọc này đó chính là khả năng che nắng và cản sáng trên 80%, đặc biệt rèm còn có thể chống nước. Các lá rèm có thể xoay linh hoạt đến 180 độ nên ánh sáng tự nhiên từ ngoài sẽ lọt vào phòng nhưng hơi nóng sẽ bị cản lại giúp căn phòng vừa thoáng đãng mà vẫn mát mẻ đặc biệt là vào mùa hè.

 

 Công Trình Rèm Cuốn Cản Nắng Cho Văn Phòng Tại Quận 1 TPHCM

 

Rèm sáo ngang cho văn phòng

 

*Rèm nhôm và rèm gỗ

Ngoài sử dụng cho nhà ở thì rèm nhôm và rèm gỗ cũng được nhiều cơ quan, công ty văn phòng lựa chọn. Hai loại rèm này đều có kiểu thiết kế giống nhau là buông và thu rèm dưới điều khiển của thanh rèm. 

Đặc tính của rèm nhôm đó là sự mỏng nhẹ, dễ lắp đặt, không thấm nước còn rèm gỗ là sự gần gũi mộc mạc nhưng vẫn hiện đại và sang trọng. Do đó, nếu chúng ta muốn tiết kiệm được kinh tế thì có thể sử dụng rèm nhôm còn nếu muốn đầu tư thì có thể chọn rèm gỗ.

Bài viết hôm nay đã chia sẻ cho các bạn về Công Trình Rèm Cuốn Cản Nắng Cho Văn Phòng Tại Quận 1 TPHCM tại Hafuni và một số mẫu rèm khác. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho văn phòng của mình một sản phẩm ưng ý.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI