Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

CÔNG TRÌNH HOÀN THIỆN

Công Trình Rèm Cuốn Cản Nắng Cho Văn Phòng Tại Vạn Phúc City, TPHCM

Công Trình Rèm Cuốn Cản Nắng Cho Văn Phòng Tại Vạn Phúc City, TPHCM

 

Hafuni với Công trình rèm cuốn cản nắng cho văn phòng tại Vạn Phúc City, TPHCM được đánh giá rất cao.

Ngày nay việc phát triển của thời đại, của công nghệ, của chất lượng cũng kéo theo nhu cầu công việc tăng lên. Hàng trăm văn phòng ngày ngày được mở ra trên cả thế giới nói chung, ở Việt Nam nói riêng. Có công việc, có văn phòng thì phải có nhân viên, nhân viên được coi là nguồn lực phát triển nòng cốt nhất của một công ty. Việc tạo ra một môi trường làm việc hoàn hảo là điều kiện tiên quyết của một văn phòng chuyên nghiệp. Về cơ sở vật chất chuyên môn thì ắt hẳn là việc tối thiểu mà văn phòng phải có rồi, nhưng một số vật dụng khác có công dụng rất lớn mà lại ít ai để ý tới đó chính là rèm cuốn cản nắng. Hafuni chúng tôi là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp rèm cửa, theo như khảo sát thì rèm cuốn cản nắng là vật phẩm rất được các văn phòng ưa chuộng. Hafuni cũng đã có những công trình sản xuất và lắp đặt rèm cuốn cản nắng vô cùng thành công, đáng lưu ý nhất chính là Công trình rèm cuốn cản nắng cho văn phòng tại Vạn Phúc City, TPHCM

 

Công Trình Rèm Cuốn Cản Nắng Cho Văn Phòng Tại Vạn Phúc City, TPHCM

 

Rèm cuộn cản nắng văn phòng

 

Quá trình liên hệ đặt hàng

Khách hàng đã liên hệ với chúng tôi và nói về một số yêu cầu cần thiết. Với chúng tôi thì đây không phải là bản hợp đồng đầu tiên về rèm cuốn văn phòng nên rất nhanh chóng Hafuni sẽ sắp xếp lịch hẹn. Với sự đa dạng về mẫu mã và hợp lý trong giá cả, chúng tôi tự tin hướng khách hàng đến với những mẫu mã phù hợp và được ưa chuộng nhất. Sau một thời gian được tư vấn chọn lựa thì khách hàng cũng đã đưa ra những quyết định cuối cùng. Sau khâu chọn lựa mẫu mã thì sẽ đi đến ký kết hợp đồng.

 

Công Trình Rèm Cuốn Cản Nắng Cho Văn Phòng Tại Vạn Phúc City, TPHCM

 

Rèm cuộn chống nắng của kính

 

Quá trình lắp đặt

Sau quá trình đặt hàng, thì chúng tôi đã xác nhận được những yêu cầu của khách hàng và bắt tay vào quá trình sản xuất. Rèm cuốn cản nắng văn phòng là một dòng sản phẩm mà Hafuni có kinh nghiệm lâu năm, vì thế quá trình sản xuất diễn ra vô cùng thuận lợi và chuyên nghiệp.

Sau khi sản xuất xong tất cả sản phẩm yêu cầu, chúng tôi thực hiện tiếp công đoạn kiểm tra từ khách hàng. Ở trong quá trình này khách hàng trực tiếp kiểm tra sản phẩm có đúng với các yêu cầu đã đưa ra hay không.

Nếu những sản phẩm mà Hafuni làm ra đều đạt yêu cầu thì đội ngũ nhân viên lắp đặt của Hafuni chúng tôi sẽ bắt tay vào công việc.

 

Công Trình Rèm Cuốn Cản Nắng Cho Văn Phòng Tại Vạn Phúc City, TPHCM

 

Rèm cuộn văn phòng

 

Đánh giá từ khách hàng

Sau công trình này chúng tôi nhận được sự khen ngợi rất nhiều từ khách hàng. Họ nhận xét rằng sản phẩm vô cùng tốt, đồng thời thỏa mãn một số yêu cầu được đưa ra. Ngoài ra khách hàng còn đánh giá dịch vụ tư vấn và hướng dẫn vô cùng chu đáo, nếu có cơ hội sẽ hợp tác lần nữa.

Quả là một công trình hoàn hảo đúng không nào. Nếu các bạn cũng muốn sở hữu cho văn phòng của mình những chiếc rèm cuốn cản nắng chất lượng này thì liên hệ ngay với Hafuni thông qua trang web https://hafuni.com/

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI