Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

CÔNG TRÌNH HOÀN THIỆN

Công Trình Rèm Cuốn Văn Phòng Tại Công Ty ECOHOME Quận Bình Thạnh, TPHCM

Công Trình Rèm Cuốn Văn Phòng Tại Công Ty  ECOHOME Quận Bình Thạnh, TPHCM

 

Mô tả: Công trình rèm cuốn văn phòng tại công ty  ECOHOME quận Bình Thạnh, TPHCM là một trong những thành quả đáng tự hào của Hafuni – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực rèm cửa.

Hafuni chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ rèm cửa, màn cửa ở nước ta hiện nay. Trong lĩnh vực rèm cửa và màn cửa chia ra làm nhiều nhánh. Những năm trở lại đây nhánh được phát triển một cách nhanh nhất đó chính là màn cửa, rèm cửa dành cho văn phòng. Hầu hết những lần hợp tác để cung cấp cho văn phòng thì dòng sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất chính là rèm cuốn. Chúng tôi nhận thấy điều đó, nên đã kịp thời đưa ra những chính sách phát triển của công ty về lĩnh vực này, đồng thời cũng đã tạo ra được những công trình đáng tự hào. Điển hình trong số đó chính là Công trình rèm cuốn văn phòng tại công ty ECOHOME quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Công Trình Rèm Cuốn Văn Phòng Tại Công Ty  ECOHOME Quận Bình Thạnh, TPHCM

 

Rèm cuốn văn phòng

 

Quá trình liên hệ đặt hàng

Cũng như bao khách hàng khác, thì khách hàng lần này là văn phòng tại công ty  ECOHOME quận Tân Bình cũng đã liên hệ với chúng tôi thông qua một lời giới thiệu. Hafuni chúng tôi đã trao đổi nhanh và sắp xếp lịch hẹn với khách hàng này.

Khách hàng đến gặp chúng tôi và bắt đầu được tư vấn chọn mẫu mã, xem xét giá thành, ngày nhận sản phẩm và một số quá trình khác. Sau một thời ngắn được tư vấn và giới thiệu thì khách hàng này đã đưa ra quyết định mẫu mã và một số yêu cầu đặc thù.

Sau hết thì cả đôi bên đã trao đổi và thống nhất đi đến ký kết hợp đồng.

 

Công Trình Rèm Cuốn Văn Phòng Tại Công Ty  ECOHOME Quận Bình Thạnh, TPHCM

 

Rèm cuốn cản nắng văn phòng

 

Quá trình sản xuất và lắp đặt

Sau quá trình đặt hàng thì chúng tôi nhanh chóng bắt tay vào công việc sản xuất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực rèm cuốn văn phòng, thì quá trình sản xuất diễn ra tương đối thuận lợi. Sau đó là khâu kiểm tra chất lượng và vận chuyển sản phẩm đến văn phòng khách hàng.

Khách hàng sẽ trực tiếp kiểm tra sản phẩm một lần nữa trước khi tiến hành lắp đặt vào văn phòng. Nếu chất lượng sản phẩm không vấn đề gì thì đội ngũ nhân viên lắp đặt của Hafuni với kỹ năng được đào tạo bài bản sẽ tiến hành công việc của mình.

 

Công Trình Rèm Cuốn Văn Phòng Tại Công Ty  ECOHOME Quận Bình Thạnh, TPHCM

 

Rèm cuốn kiểu Hàn Quốc

 

Nhận xét của khách hàng

Khách hàng cho thấy được sự hài lòng đối với chất lượng sản phẩm rèm cuốn văn phòng mà Hafuni mang lại, kèm theo đó là những lời khen dành cho dịch vụ tư vấn và lắp đặt của chúng tôi. Họ tỏ ý muốn hợp tác một lần nữa nếu có cơ hội.

Quả là một công trình đáng nhớ đối với Hafuni, chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp sự hợp tác của các bạn. Hãy truy cập ngay vào trang web https://hafuni.com/ nếu các bạn cần chúng tôi nhé!

 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI