Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

CÔNG TRÌNH HOÀN THIỆN

Công Trình Rèm Cuốn Văn Phòng Chống Nắng Tại Khu Công Nghiệp VSIP 2 Bình Dương

Công Trình Rèm Cuốn Văn Phòng Chống Nắng Tại Khu Công Nghiệp VSIP 2 Bình Dương

 

Mô tả: công trình rèm cuốn văn phòng chống nắng tại khu công nghiệp VSIP 2 Bình Dương được thực hiện bởi Hafuni diễn ra vô cùng thuận lợi.

Trong những khu công nghiệp, quy mô dù lớn hay nhỏ thì độ mệt mỏi trong cơ thể của những nhân viên hầu như đều tồn tại. Vì biết những mệt mỏi đó của nhân viên nên những người đứng đầu luôn luôn tìm cách để hạn chế bớt những nguyên nhân gây nên việc đó. Một trong những nguyên nhân đó chính là do ánh nắng chiếu qua những tấm gương, những khe cửa gây nên sự nóng bức khó chịu. Vì thế cách giải quyết tốt nhất là sử dụng những tấm rèm chống nắng chất lượng nhất. Hafuni chúng tôi đã không ít lần cung cấp những tấm rèm chống nắng ý nghĩa như vậy cho các khu công nghiệp. Chúng tôi vừa mới hoàn thành một công trình như thế, rất đáng để tự hào. Nếu có hứng thú hãy cùng chúng tôi nhìn lại Công trình rèm cuốn văn phòng chống nắng tại khu công nghiệp VSIP 2 Bình Dương nhé.

 

Công Trình Rèm Cuốn Văn Phòng Chống Nắng Tại Khu Công Nghiệp VSIP 2 Bình Dương

 

Rèm chống nắng văn phòng tại Bình Dương

 

Quá trình liên hệ

Để dễ diễn đạt thì chúng tôi xin phép gọi người đại diện bên phía khu công nghiệp là khách hàng. Và sau đây là quá trình liên hệ của khách hàng với Hafuni của chúng tôi: 

- Theo như lời của khách hàng kể thì thông qua một số người bạn và sau khi tìm hiểu về chúng tôi thì đã chủ động lên trang web https://hafuni.com/ để liên hệ.

- Khách hàng trực tiếp nói lên yêu cầu về những chiếc rèm cửa chống nắng.

- Hafuni chúng tôi hẹn một thời gian nhất định để bàn chi tiết hơn và ký hợp đồng.

 

Công Trình Rèm Cuốn Văn Phòng Chống Nắng Tại Khu Công Nghiệp VSIP 2 Bình Dương

 

Rèm cửa chống nắng

 

Quá trình sản xuất và lắp đặt

Sau khi ký kết được hợp đồng thì chúng tôi đã bắt tay đi khảo sát văn phòng của khu công nghiệp và bắt đầu sản xuất những chiếc rèm cửa chống nắng cao cấp.

- Chúng tôi lấy mẫu mã đã được khách hàng lựa chọn, và đem đi làm mẫu để bắt đầu quá trình sản xuất.

- Sau khi những chiếc rèm cửa được hoàn thành thì chúng tôi đã thực hiện 2 lớp kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

- Kiểm tra hoàn thành, chúng tôi sẽ vận chuyển những chiếc rèm cửa này một cách cần thận tới cho khách hàng.

- Khách hàng sẽ được kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi ký biên bản giao nhận rèm cửa.

- Chúng tôi sau đó sẽ cho đội ngũ nhân viên lắp đặt tiến hành công việc của mình. Trong quá trình lắp đặt dưới sự giám sát của khách hàng và quản lý bên phía chúng tôi để đảm bảo không có điều gì sai sót xảy ra.

- Ký biên bản hoàn tất hợp đồng (với chất lượng sản phẩm chúng tôi có chính sách bảo hành hấp dẫn).

 

Công Trình Rèm Cuốn Văn Phòng Chống Nắng Tại Khu Công Nghiệp VSIP 2 Bình Dương

 

Rèm cửa chống nắng cao cấp

 

Đánh giá của khách hàng

Sau khi hoàn thành công việc của mình, chúng tôi chủ động lấy đánh giá từ khách hàng. Chúng tôi nhận được đánh giá rất tốt từ phía còn lại. Họ có ý định hợp tác lâu dài nếu có cơ hội.

Quá thật là một công trình đáng tự hào đúng không nào. Nếu bạn cũng có nhu cầu về những chiếc rèm chống nắng như thế thì hãy liên hệ với Hafuni chúng tôi qua trang web https://hafuni.com/ ngay và luôn nhé!

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI