Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Cách Chọn Phụ Kiện Phù Hợp Với Rèm Cửa, Màn Cửa

 

Cách Chọn Phụ Kiện Phù Hợp Với Rèm Cửa, Màn Cửa

 

Với sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế, màu sắc nên các loại rèm cửa luôn được rất nhiều khách hàng ưu thích và lựa chọn để trang trí cho căn hộ của mình. 

Tuy nhiên chọn phụ kiện như thế nào để phù hợp với bộ rèm cửa. Trong bài viết này, Rèm cửa – Nội thất Hafuni sẽ giúp các bạn tìm hiểu nhé.

 

Chú ý khi lựa chọn dậy cột rèm

Chú ý khi lựa chọn dậy cột rèm

 

Cách Chọn Phụ Kiện Phù Hợp Với Rèm Cửa, Màn Cửa

Cùng với những mẫu rèm cửa, màn cửa thì những phụ kiện rèm cửa đi kèm cũng sẽ làm tăng lên giá trị thẩm mỹ. Tuy nhiên chọn phụ kiện rèm cửa màn cửa như thế nào để phù hợp với bộ rèm cửa. Sau đây, Rèm cửa – Nội thất Hafuni sẽ giúp bạn tìm hiểu nhé.

Thanh treo rèm 

Thanh treo rèm là phụ kiện không thể thiếu của bộ rèm cửa. Thanh treo rèm không chỉ có công năng treo lớp vải rèm lên. Chọn Thanh treo rèm phù hợp cũng là một cách để rèm cửa trở nên đẹp hơn.

Trên thị trường hiện nay có hai loại Thanh treo rèm là bằng gỗ và bằng hợp kim nhôm.

Thanh treo rèm bằng gỗ phù hợp với những căn hộ có phong cách cổ điển hoặc nội thất bằng gỗ. Chất liệu gỗ giúp thanh rèm có phong cách cổ điển, sang trọng và cũng có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên thanh gỗ lại có nhược điểm không chịu được trọng lượng nặng chỉ phù hợp với những loại vải nhẹ. Thanh treo rèm bằng gỗ cũng nhanh bị cong và phai màu theo thời gian, dễ bị mối mọt. 

 

Lựa chọn thanh treo rèm bằng sắt

Lựa chọn thanh treo rèm bằng sắt

 

Thanh treo rèm có chất liệu hợp kim nhôm mang phong cách hiện đại phù hợp với không gian và nội thất đơn giản và tinh tế. Hợp kim nhôm làm cho thanh treo rèm được cứng cáp, độ bền cao và chịu được sức nặng và ít phai màu theo thời gian. Thiết kế thanh treo bằng inox dễ dàng kết hợp với nhiều loại rèm và nhiều phong cách khác nhau. Giá thành của các chất liệu này cũng tương đối. Tuy nhiên có một khuyết điểm của những mẫu thanh treo rèm này là vì bản chất là kim loại nên ở môi trường ẩm thấp dễ bị rỉ sét, khi va chạm mạnh dễ bị biến dạng.

Khoen rèm cửa

Khoen rèm cửa cũng là một phụ kiện rèm cửa không thể thiếu cho mỗi căn hộ. khoen rèm cũng có 2 loại nên các bạn chú ý. Tuy tính năng và công năng sử dụng của rèm cửa là như thế nào để các bạn có thể lựa chọn được mẫu khoen rèm cửa ưng ý nhất.

Dây cột rèm 

Nếu thanh treo rèm cửa là sợi dây chuyền cho bộ rèm cửa thì dây cột rèm sẽ là đôi bông tai tô điểm thêm cho rèm cửa.  Dây buộc rèm cửa thường được chọn cùng chất liệu với rèm vải. Các bạn nên chọn dây cùng màu, hoặc có tông màu đối lập với rèm vải.

Có nhiều loại dây cột rèm bằng vải, dây thừng có quả, … Đối với những mẫu rèm cửa đơn giản, các bạn chỉ cần chọn một lớp vải nhỏ làm dây buộc. Rèm cổ điển, điệu đà thì các bạn nên chọn những chiếc đây rèm có quả chuông trang trí. Hoặc đơn giản hơn bạn chỉ cần một chiếc nơ xinh xắn.

 

Lựa chọn Núm móc dây cột rèm  phòng khách

Lựa chọn Núm móc dây cột rèm  phòng khách

 

Núm móc dây cột rèm 

Công năng của Núm móc dây cột rèm là móc dây cột rèm, nó sẽ chịu một trọng lực của bộ rèm vải khi được cột lại. Vậy núm móc dây rèm càng to thì càng khoẻ, do vậy các bạn cũng tùy kích thước của rèm cửa để lựa chọn Núm móc dây cột rèm  phù hợp với rèm cửa.

Thiết kế của Núm móc dây cột rèm nên tương đồng với thanh treo rèm về màu sắc và kiểu dáng. Vì Núm móc dây cột rèm như sự kết hợp giữa dây chuyền và khuyên tai để trở thành phụ kiện rèm ăn nhập với bộ trang phục.

Trên đây là Cách chọn phụ kiện phù hợp với rèm cửa, màn cửa trong quá trình lắp đặt rèm cửa mà Rèm cửa – Nội thất Hafuni muốn tư vấn, chia sẻ với các bạn. Và nếu như quý khách có nhu cầu chọn phụ kiện phù hợp với rèm cửa, màn cửa trong quá trình lắp đặt cũng như thay mới các phụ kiện rèm cửa màn cửa thì có thể liên hệ với Rèm cửa – Nội thất Hafuni, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm rèm cửa, màn cửa, phụ kiện rèm cửa chất lượng tốt ra thị trường. Rèm cửa – Nội thất Hafuni còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như Sửa Chữa; Vệ Sinh Rèm Cửa, Thi Công Lắp Đặt Rèm Cửa; Tư Vấn – Thiết Kế Rèm Cửa.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI