Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Chọn Rèm Cửa Phòng Ngủ Cấn Tránh Điều Gì? -200810

 Chọn Rèm Cửa Phòng Ngủ Cấn Tránh Điều Gì?

 

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc và học tập. Do vậy, việc trang trí, lựa chọn rèm cửa cho phòng ngủ như thế nào để đẹp mắt, dễ chịu là hết sức quan trọng. 

 

Dưới đây, Rèm cửa – Nội thất Hafuni sẽ chia sẻ, tư vấn cho quý khách hàng những điều cần tránh khi lựa chọn rèm cửa cho phòng ngủ. 

 

Rèm Cửa Phòng Của Con Trai Tránh Sử Dụng Màu Nữ Tính

Rèm Cửa Phòng Của Con Trai Tránh Sử Dụng Màu Nữ Tính

 

Chọn Rèm Cửa Phòng Ngủ Cấn Tránh Điều Gì?

Không Lựa Chọn Rèm Cửa Có Màu Nóng Cho Phòng Ngủ

Phòng ngủ luôn cần một không gian thoải mái do vậy, khi chọn rèm cửa phòng ngủ, quý khách nên chọn những bộ rèm cửa có màu sắc hài hoa, nhẹ nhàng và dễ dịu. Qúy khách hàng không nên lựa chọn những bộ rèm cửa có màu sắc nóng như đỏ, cam sẽ làm cho bạn cảm thấy bất an, khó chịu, những tông màu mang tính phấn khích làm bạn khó ngủ…

Rèm Cửa Phòng Của Con Trai Tránh Sử Dụng Màu Nữ Tính

Khi lựa chọn rèm cửa, rèm vải phòng ngủ, có một điều mà quý khách cần lưu ý đó là phải xem giới tính, chủ căn phòng là nam hay nữ. Rèm cửa Phòng ngủ của nam giới sẽ thích hợp với những tấm rèm cửa có màu mạnh mẽ như rèm cửa màu xám, rèm cửa màu xanh, rèm cửa màu nâu… Rèm cửa phòng ngủ cho nữ có thể nhẹ nhàng, thùy mị hơn với những bộ rèm cửa màu hồng, rèm cửa màu kem trắng, kem sữa…

Còn nếu quý khách đang tìm kiếm rèm cửa cho căn phòng của hai vợ chồng cũng không nên thiên về màu sắc mạnh mẽ hay màu nữ tính mà phải chọn màu sắc hài hòa có tính cách của hai người. 

 

Rèm Cửa Phòng Ngủ Cần Đúng Độ Tuổi, Lứa Tuổi

Rèm Cửa Phòng Ngủ Cần Đúng Độ Tuổi, Lứa Tuổi


Rèm Cửa Phòng Ngủ Cần Đúng Độ Tuổi, Lứa Tuổi

Có rất nhiều những yếu tố để quý khách có thể lựa chọn một chiếc rèm cửa phù hợp từng độ tuổi của từng người. Tuy nhiên, khi lựa chọn rèm cửa theo độ tuổi, quý khách cần lưu ý: Rèm cửa phòng ngủ của trẻ nhỏ nên lựa chọn những tấm rèm cửa có hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu, có họa tiết và màu sắc nổi bật vui nhộn. Rèm cửa Phòng ngủ người già luôn là tông màu nhẹ nhàng, màu trầm ấm, với kiểu dáng đơn giản, quý khách không nên sử dụng những loại rèm họa tiết rườm rà. Với những người chưa có gia đình sẽ ưa thích những bộ rèm cửa có màu sắc đơn giản, trang nhã lịch sự như rèm cửa màu nâu, rèm cửa màu ghi, rèm cửa màu trắng, rèm cửa màu kem…

Màu Sắc Rèm Cửa Cùng Tông Với Màu Sắc Nội Thất

Hầu hết mọi người hiện nay đều thích những bộ rèm cửa có màu sắc đơn giản, cùng tông màu với màu sơn tường hoặc đồ nội thất, ga giường. Do vậy, lựa chọn màu sắc rèm cửa cho phòng ngủ, quý khách hàng nên lựa chọn rèm cửa có cùng tông màu với màu sắc nội thất. 

 

Màu Sắc Rèm Cửa Cần Cùng Tông Với Màu Sắc Nội Thất

Màu Sắc Rèm Cửa Cần Cùng Tông Với Màu Sắc Nội Thất

 

Kích Thước Rèm Không Vừa Với Rèm Cửa Phòng Ngủ

Lựa chọn kích thước rèm cửa không phù hợp với cửa sổ là điều cũng rất nhiều gặp phải hiện nay.  Vì thường khách hàng chủ quan không đo kĩ kích thước cửa sổ phòng dẫn đến việc mang rèm về lắp, rèm nhỏ hơn so với cửa hoặc rèm lớn hơn so với cửa. Rèm cửa nhỏ quá thì không dùng được, rèm cửa to quá thì chiếm nhiều diện tích. Chính vì thế, quý khách hàng sẽ mất công đi đổi hoặc mua rèm mới vừa tốn thời gian lại vừa tốn tiền.

Trên đây là một vài những lưu ý khi bạn chọn rèm rèm cửa cho phòng ngủ mà Rèm cửa – Nội thất Hafuni muốn chia sẻ với quá khách hàng. Hy vọng sau khi theo dõi những chia sẻ, quý khách sẽ chọn được cho mình mẫu rèm cửa phòng ngủ những tấm rèm đẹp, các loại rèm cửa đẹp vừa mắt, hài hòa với không gian, vừa vặn với khung cửa sổ.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI