Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Phòng Họp Chọn Rèm Cửa Như Thế Nào, Loại Nào Là Đẹp Nhất -16083

Phòng Họp Chọn Rèm Cửa Như Thế Nào, Loại Nào Là Đẹp Nhất

 

Phòng họp là nơi họp bàn công việc và gặp mặt. Những loại rèm cửa phù hợp cho phòng họp các công ty, đơn vị hiện nay là rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm nhôm, rèm gỗ… Đây là những loại rèm cửa gọn gàng, thiết kế dây kéo tiện lợi, kiểu dáng hiện đại và giá cả rất phải chăng.

 

Vậy Phòng Họp Chọn Rèm Cửa Như Thế Nào, Rèm cửa Loại Nào Là Đẹp, phù hợp nhất với phòng họp. Hãy tham khảo những tư vấn của Rèm cửa – Nội thất Hafuni trong bài viết dưới đây. 

 

Rèm lá dọc cho phòng họp

Rèm lá dọc cho phòng họp

 

Nên Chọn Rèm Cửa Loại Nào Cho Phòng Họp?

Rèm Cuốn

Rèm cuốn là một trong những loại rèm cửa phù hợp và được nhiều khách hàng lựa chọn tại Rèm cửa – Nội thất Hafuni cho phòng họp. Rèm cuốn là loại rèm có thiết kế khá đơn giản, hoạt động chủ yếu nhờ dây kéo. Rèm cuốn được làm từ vải dày có phủ một lớp nhựa cách nhiệt. 

Khi chúng ta điều khiển dây kéo thì rèm cuốn sẽ mở ra và thu vào rất linh hoạt, lớp vải dày giúp cho phòng họp không bị nắng nóng cũng như không bị chói mắt để các thành viên tập trung vào buổi họp. Khi không dùng đến rèm thì quý khách có thển kéo dây để rèm thu gọn lên trên khung cửa sổ rất gọn gàng. Với một không gian công sở, công ty thì rèm cuốn là sản phẩm rất hiện đại và tiện dụng. 

 

Rèm sáo gỗ cho phòng họp

Rèm sáo gỗ cho phòng họp

 

Rèm Nhôm 

Giống như rèm cuốn, rèm nhôm tại Rèm cửa – Nội thất Hafuni có thiết kế khá đơn giản và chúng ta điều khiển rèm nhôm bằng dây kéo. Chất liệu nhôm mỏng nhẹ dễ lắp đặt, các thanh rèm được phủ sơn bóng tĩnh điện. Rèm nhôm tại Rèm cửa – Nội thất Hafuni được đánh giá cao về khả năng chống nắng, chống nóng và đặc biệt là chống nước.

Nếu quý khách hàng muốn phòng họp, rèm văn phòng trở nên thoáng đãng có ánh sáng ngoài trời vào chỉ cần điều khiển dây rèm để các thanh rèm mở - đóng, như vậy quý khách sẽ có ánh sáng tự nhiên tùy ý. So với rèm cuốn thì rèm nhôm tại Rèm cửa – Nội thất Hafuni có giá thành rẻ hơn tuy nhiên rèm nhôm cũng khá đa dạng về mẫu mã, màu sắc và mang phong cách hiện đại thoải mái cho quý khách hàng lựa chọn. 

 

Rèm cuốn cho phòng họp

Rèm cuốn cho phòng họp

 

Rèm sáo dọc

Rèm sáo dọc tại Rèm cửa – Nội thất Hafuni là loại rèm có thiết kế khá độc đáo, các thanh rèm được làm bằng nhựa, từng thanh buông thẳng xuống vuông góc với mặt đất. Ưu điểm của loại rèm sáo dọc này là các thanh (lá rèm) có thể xoay 180 độ chính vì thế quý khách hàng có thể hứng nắng hay ánh sáng tự nhiên vào phòng họp nhưng vẫn đảm bảo hơi nóng bị cản lại và chúng ta sẽ không bị chói mắt. Không chỉ được lắp cho phòng họp công ty, đơn vị mà rèm sáo dọc còn phù hợp với nhiều không gian khách nhau của văn phòng. 

Trên đây là những loại rèm cửa đẹp, phù hợp nhất với rèm phòng họp mà Rèm cửa – Nội thất Hafuni muốn chia sẻ, tư vấn cho quý khách hàng. Cả 3 loại rèm phòng họp này đều đáp ứng được các tiêu chí: chắn nắng tốt, cản gió, cản sáng, điều chỉnh ánh sáng linh hoạt, phong cách hiện đại. Tuy nhiên, cũng có nhiều khách hàng thắc mắc không biết rèm cửa nhỏ nên dùng loại nào, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt rèm phòng họp, rèm cửa cho cửa sổ nhỏ, hãy đến ngay với Rèm cửa – Nội thất Hafuni để tìm cho mình những mẫu rèm phòng họp cao cấp với giá cả hợp lý nhất.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI