Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Rèm Cửa Nào Giữ Nhiệt Cho Phòng Điều Hòa Tốt Nhất? -20087

Rèm Cửa Nào Giữ Nhiệt Cho Phòng Điều Hòa Tốt Nhất?

 

Vào mùa hè, thời tiết thường rất nóng nực và việc sử dụng điều hòa để làm mát cho căn phòng là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, với những căn phòng không tín, có nhiều cửa kính thì sử dụng rèm cửa, màn cửa chính là một cách cách nhiệt, giữ nhiệt cho căn phòng?

 

Vậy trong các loại rèm cửa, rèm cửa nào giữ nhiệt cho phòng điều hòa tốt nhất? Tham khảo những chia sẻ của Rèm cửa – Nội thất Hafuni trong bài viết dưới đây nhé!

 

Rèm roman có tác dụng rất tốt trong việc giữ nhiệt trong căn phòng

Rèm roman có tác dụng rất tốt trong việc giữ nhiệt trong căn phòng

 

Rèm Cửa Nào Giữ Nhiệt Cho Phòng Điều Hòa Tốt Nhất?

Rèm Roman

Nếu quý khách đang thắc mắc không biết Rèm Cửa Nào Giữ Nhiệt Cho Phòng Điều Hòa Tốt Nhất thì Rèm cửa – Nội thất Hafuni xin trả lời đó chính là rèm roman. Rèm Roman là rèm cửa được làm từ chất liệu vải dày như vải bố, với cấu trúc rèm xếp lớp, có tác dụng rất tốt trong việc giữ nhiệt trong căn phòng, hơi mát từ điều hòa sẽ không thoát ra ngoài cửa sổ. Không chỉ vậy, rèm roman còn ngăn cản hơi nóng từ ánh mặt trời gay gắt từ bên ngoài giúp cho nhiệt độ trong phòng luôn mát mẻ dễ chịu.

 

Rèm cuốn cũng được biết đến là loại rèm cửa sổ giữ nhiệt tốt bởi rèm được làm từ loại vải dày

Rèm cuốn cũng được biết đến là loại rèm cửa sổ giữ nhiệt tốt bởi rèm được làm từ loại vải dày 

 

Ngoài ra, rèm roman còn ngăn cản tia cực tím độc hại từ ánh nắng mặt trời chiếu vào da bảo vệ sức khỏe cho con người. Khi rèm cửa được kéo xuống thì toàn bộ không gian sẽ không bị ánh nắng chiếu vào nên đảm bảo không gian riêng tư nhất cho bạn. Không chỉ giữ hơi lạnh điều hòa mà rèm roman còn dùng nhiều vào mùa đông để cản hơi lạnh từ bên ngoài và giữ ấm trong căn phòng.

Rèm vải hai lớp

Rèm vải 2 lớp là một trong những loại rèm cửa giữ nhiệt rất tốt. Rèm vải 2 lớp có tác dụng cản sáng cản sáng 100% và cản nóng đến 80%. Rèm vải 2 lớp, tỏng đó có 1 lớp vải dày để có thể phát huy tối đa công dụng. Lớp rèm phía trong thường được làm từ vải mỏng trong suốt như vải voan để gia tăng tính thẩm mỹ và sử dụng vào những ngày tiết trời mát mẻ, lớp vải phía ngoài thường được làm từ vải nỉ, vải nhung vải gấm nên khả năng giữ nhiệt cho phòng cực kì tốt. Ngăn chặn hơi mát từ điều hòa sẽ không thể đi ra ngoài được nên căn phòng luôn được mát mẻ.

 

Rèm vải 2 lớp có tác dụng giữ nhiệt rất tốt

Rèm vải 2 lớp có tác dụng giữ nhiệt rất tốt

 

Rèm cuốn

Rèm cuốn là loại rèm được sử dụng phổ biến ở khu công sở vì loại rèm này khá lịch sự, gọn gàng có thể thu rèm buông rèm linh hoạt không luộm thuộm như rèm vải trùm. Rèm cuốn cũng được biết đến là loại rèm cửa sổ giữ nhiệt tốt bởi rèm cũng được làm từ những loại vải dày vừa có khả năng chống nắng chống nóng tuyệt hảo lại ngăn không cho hơi mát điều hòa thoát ra ngoài vừa giúp căn phòng mát và tiết kiệm điện.  

Rèm cuốn cũng có tác dụng tránh được tia cực tím làm hư hại da. Mẫu mã và kiểu dáng của rèm cuốn rất đa dạng cho phép lắp đặt ở nhiều không gian từ văn phòng đến nơi làm việc. 

Trên đây là những chia sẻ của Rèm cửa – Nội thất Hafuni về loại rèm cửa giữ nhiệt tốt nhất hiện nay. Để mua được loại rèm cửa cao cấp cách nhiệt tốt, rèm cửa cho sơn tường màu vàng, bền lâu với giá hợp lý nhất thị trường, mời quý khách hàng đến showroom của Rèm cửa – Nội thất Hafuni hoặc liên hệ đến số hotline: 0909.334.878 để tìm kiếm được những sản phẩm rèm cửa ưng ý nhất.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI