Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Rèm Văn Phòng Nên Dùng Loại Rèm Cửa Nào? -17081

Rèm Văn Phòng Nên Dùng Loại Rèm Cửa Nào?

 

Hiện nay, hầu hết các văn phòng đều được làm từ cửa kính nên việc lựa chọn rèm cửa, màn cửa để cản ánh sáng, chống nắng trong mùa hè là điều không thể tránh khỏi. 

 

Vậy, đối với văn phòng thì nên dùng loại rèm cửa nào?  Trong bài viết này, Rèm cửa – Nội thất Hafuni sẽ đưa ra gợi ý cho bạn những loại rèm cửa nào phù hơp cho văn phòng, phòng làm việc tại các công ty. Rèm cửa vừa có khả năng chống nắng, chống nóng tốt nhất.

 

Rèm Lá Dọc Hay Rèm Sáo Dọc, Là Một Loại Rèm Được Rất Nhiều Văn Phòng

Rèm Lá Dọc Hay Rèm Sáo Dọc, Là Một Loại Rèm Được Rất Nhiều Văn Phòng

 

Rèm Văn Phòng Nên Dùng Loại Rèm Cửa Nào?

Rèm Lá Dọc

Rèm lá dọc hay rèm sáo dọc, là một loại rèm được rất nhiều văn phòng lựa chọn tại Rèm cửa – Nội thất Hafuni và sử dụng hiện nay. Rèm lá dọc chủ yếu rèm được làm từ các loại vải, thoáng nhìn quý khách hàng sẽ thấy giống những tấm rèm lớn buông của gia đình nhưng thiết kế của chúng lại khác hoàn toàn. Rèm lá dọc được tạo thành từ các những lá vải buông dọc xuống.

Các lá rèm có thể xoay 180%, có thể lật sang trái, lật sang phải rất linh hoạt. Rèm lá dọc chống nắng 100%, ngăn hơi nóng vào phòng và ngăn không cho hơi mát từ điều hòa thoát ra ngoài. Không chỉ vậy, việc vệ sinh Rèm lá dọc cũng rất đơn giản, đảm bảo được sự bền đẹp. Hiện , Rèm lá dọc  có rất nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với phong cách tại phòng làm việc của bạn.

 

Rèm nhôm cũng là một trong những mẫu rèm cửa được sử dụng nhiều cho văn phòng

Rèm nhôm cũng là một trong những mẫu rèm cửa được sử dụng nhiều cho văn phòng

 

Rèm Nhôm

Rèm nhôm cũng là một trong những mẫu rèm cửa được sử dụng nhiều cho văn phòng, các phòng làm việc hiện nay. Bởi vì Rèm nhôm có đặc tính là gọn nhẹ dễ lắp đặt, bề mặt các lá rèm được phủ sơn bóng rất thẩm mỹ, hơn nữa, rèm nhôm thường được lắp vừa với khung cửa sổ nên rất gọn và nhìn vừa mắt. Việc kéo rèm - thu rèm nhôm thực hiện đơn giản bằng việc kéo dây. Rèm nhôm còn có tác dụng chống nắng và cách nhiệt tốt đảm bảo căn phòng luôn mát mẻ, bạn cũng lấy ánh sáng vào phòng theo ý mình bằng cách điều chỉnh lá rèm.

Rèm nhôm tại Rèm cửa – Nội thất Hafuni được các công ty sử dụng rất nhiều vì rèm nhôm này dễ lau chùi sạch bụi bẩn không phải giặt như rèm vải, không thấm nước nên xét về độ bền thì rèm nhôm xếp nhất.

 

Rèm cuốn cũng là một trong những mẫu rèm văn phòng được nhiều khách hàng lựa chọn

Rèm cuốn cũng là một trong những mẫu rèm văn phòng được nhiều khách hàng lựa chọn

 

Rèm Cuốn

Rèm cuốn cũng là một trong những mẫu rèm văn phòng được nhiều khách hàng lựa chọn và mua tại Rèm cửa – Nội thất Hafuni. Rèm cuốn tại Rèm cửa – Nội thất Hafuni được làm bằng vải, có cấu tạo đơn giản cho phép quý khách hàng kéo rèm bằng sợi dây giống như rèm nhôm. Với rèm cuốn quý khách có thể ngăn ánh nắng chiếu và toàn bộ hơi nóng bằng cách kéo toàn bộ rèm xuống. Khi không cần thiết thì quý khách lại kéo dây lên rất đơn giản. 

Rèm cuốn phù hợp cho các văn phòng có diện tích cửa sổ vừa và nhỏ, tuy không linh hoạt như rèm lá dọc nhưng các sản phẩm rèm cuốn vẫn được đánh giá cao đặc biệt là sự gọn gàng. Rèm cuốn tại Rèm cửa – Nội thất Hafuni mang đến không gian hiện đại, rộng rãi và giúp cho căn phòng làm việc trở nên đẹp hơn nhờ mẫu mã phong phú đa dạng.

Trên đây là những loại rèm văn phòng có kết cấu đơn giản, dễ lắp đặt, hơn nữa lại rất gọn gàng, dễ sử dụng mà Rèm cửa – Nội thất Hafuni muốn chia sẻ cho quý khách hàng.Hầu hết các loại rèm văn phòng này đều có giá thành rất hợp lý và chất lượng cao. Do vậy, nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt rèm văn phòng, rèm cửa phòng họp, hãy đến với Rèm cửa – Nội thất Hafuni để tìm được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI