Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

CÔNG TRÌNH HOÀN THIỆN

Công Trình Rèm Cuốn Chống Nắng Cho Văn Phòng Tại Quận 2 TPHCM

Công Trình Rèm Cuốn Chống Nắng Cho Văn Phòng Tại Quận 2 TPHCM

 

Thẻ mô tả: Kinh nghiệm thi công công trình rèm cuốn chống nắng cho văn phòng tại Quận 2 TPHCM cho văn phòng có nhu cầu lắp đặt.

Rèm cuốn là mẫu rèm rất được ưa chuộng tại các văn phòng không chỉ vì nó đơn giản dễ sử dụng nhưng không bị quá rườm rà như rèm vải thiết kế truyền thống, rất phù hợp cho không gian tối giả tại văn phòng làm việc giúp cho nhân viên thấy thoải mái khi làm việc tại môi trường như vậy, giúp cải thiện công việc hiệu quả. Bài viết dưới đây xin chia sẻ kinh nghiệm thi công công trình rèm cuốn chống nắng cho văn phòng tại Quận 2 TPHCM.

 

Kinh nghiệm thi công công trình rèm cuốn chống nắng cho văn phòng tại Quận 2 TPHCM. 

Một số văn phòng chọn mua loại rèm cuốn có sẵn trên thị trường hoặc chọn một số cửa hàng giá rẻ may rèm cuốn. Tuy nhiên sản phẩm bạn nhận được không như ý muốn hoặc bị xuống cấp nhanh sau một thời gian hư hỏng. Từ đó chúng tôi đúc kết được một số kinh nghiệm sau

1. Đo kích thước chính xác: một số công ty khi đo kích thước cho khung cửa sổ không chính xác hoặc bên may rèm không có kinh nghiệm thi công rèm nên lấy kích thước không chuẩn khiến sản phẩm hoàn chỉnh bị hụt làm mất thẩm mỹ cũng như giảm chức năng của rèm. Bạn nên đo đi đo lại nhiều lần ít nhất là hai lần và so sánh kết quả mỗi lần đo kích thước nào lặp lại nhiều nhất thì lấy. Hoặc đo hai người để có kết quả so sánh.

 

 Công Trình Rèm Cuốn Chống Nắng Cho Văn Phòng Tại Quận 2 TPHCM

 

Mẫu mã màu sắc rèm cuốn đa dạng

 

2. Chọn loại rèm chưa phù hợp: rèm cuốn về chức năng có hai loại chính là là rèm che ánh sáng hoàn toàn và rèm che một phần vì bên may rèm không kinh nghiệm nên không đưa ra tư vấn cho bạn. Đến khi sử dụng bạn mới thấy nhiều vấn đề bất cập.

3. Chọn nơi may rèm không có uy tín: Bạn tiếc tiền đầu tư cho mình những sản phẩm chất lượng mà thời hạn sử dụng lâu dài, trong khi đó bạn chọn nơi may rẻ khiến sau thời gian sử dụng hư hỏng, sùi vải sau khi giặt khiến bạn cảm thấy hối hận khi đã không mạnh dạn đầu tư cho những địa chỉ uy tín mà đảm bảo.

 

 Công Trình Rèm Cuốn Chống Nắng Cho Văn Phòng Tại Quận 2 TPHCM

 

Loại rèm cuốn che hoàn toàn

 

Hãy đừng để bạn mắc những sai lầm trên đây khi chọn địa chỉ thiết kế cũng như thi công rèm cho văn phòng của mình. Để bạn thấy được rằng đầu tư ban đầu đúng bạn sẽ tiết kiệm được tiền điện để sử dụng chiếu sáng hay sử dụng điều hòa nhiệt độ trong văn phòng. Đến với Hafuni để được tư vấn và thiết kế công trình rèm cuốn chống nắng cho văn phòng tại Quận 2 TPHCM.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI