Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

CÔNG TRÌNH HOÀN THIỆN

Công Trình Rèm Cuốn Văn Phòng Tại Quận Thủ Đức, TPHCM

Công Trình Rèm Cuốn Văn Phòng Tại Quận Thủ Đức, TPHCM

 

Thẻ mô tả: Công trình rèm cuốn văn phòng tại Quận Thủ Đức, TPHCM giá rẻ chất lượng, thi công nhanh chóng.

Bạn đang có một dự định làm một công trình rèm cuốn văn phòng tại Quận Thủ Đức, TPHCM cho văn phòng của bạn nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Bài viết dưới đây xin giới thiệu cho bạn kinh nghiệm lắp đặt và thi công rèm cuốn văn phòng.

 

Công Trình Rèm Cuốn Văn Phòng Tại Quận Thủ Đức, TPHCM

 

Công trình rèm cuốn văn phòng tại Quận Thủ Đức, TPHCM

 

Hiện nay tại hầu hết các văn phòng làm việc không riêng gì tại Quận Thủ Đức, TPHCM thì các không gian làm việc thường là kính trong suốt hay đều có cửa sổ, để tạo cho không gian có vẻ rộng hơn, cảm giác thoáng đãng hơn. Tuy nhiên văn phòng không giống như ở nhà có các loại rèm treo cầu kì thì ở đây chỉ sử dụng các loại rèm đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được nhu cầu chính là che ánh sáng và phải có thiết kế tiện dụng hiện đại cho phù hợp với không gian nơi công sở. 

 

Theo như tìm hiểu sau khi lắp đặt rèm cửa cho văn phòng, thấy trên thị trường có các loại rèm phù hợp với không gian văn phòng như sau:

1. Rèm cuốn: được làm từ nhựa được thiết kế nguyên tấm nên tác dụng chống ánh sáng, cách nhiệt của loại rèm này tốt nhất. Nếu văn phòng của bạn hướng tây hay văn phòng bị chiếu ánh sáng trực tiếp quá nhiều thì nên chọn loại rèm này.

 

 Công Trình Rèm Cuốn Văn Phòng Tại Quận Thủ Đức, TPHCM

 

Rèm cuốn văn phòng 

 

2. Rèm sáo nhôm: được làm bằng chất liệu nhôm bao gồm các thanh được xếp chồng lên nhau. Vì làm bằng nhôm nên có trọng lượng nhẹ giá thành cũng rẻ và đặc biệt có khả năng tự điều chỉnh ánh sáng. Ngoài ra có thể thay chất liệu nhôm bằng gỗ với tính năng như nhau nhưng phù hợp với không gian sang trọng của văn phòng.

3. Rèm vải: sẽ rất thiếu sót nếu không đề cập đến loại chất liệu này, khi đây là loại chất liệu cơ bản nhất khi nhắc đến rèm. Rèm vải văn phòng có nhiều màu sắc mẫu mã lựa chọn cho không gian văn phòng.

 

 Công Trình Rèm Cuốn Văn Phòng Tại Quận Thủ Đức, TPHCM

 

Rèm vải văn phòng

 

4. Rèm roman: đây cũng là một dạng rèm vải nhưng nó được thiết kế gọn gàng, có thể gấp lên từng khúc để lấy ánh sáng hay che kín cả nếu muốn.

Khi đã nắm bắt được các loại rèm thì việc lựa chọn sẽ dễ dàng hơn. Cuối cùng bạn chỉ cần tìm một đơn vị cung cấp lắp đặt rèm văn phòng uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng nhất. Hafuni chuyên cung cấp các loại rèm và lắp đặt tận văn phòng của bạn. Cần thiết kế thi công công trình rèm cuốn văn phòng tại Quận Thủ Đức, TPHCM thì liên hệ với Hafuni để được tu vấn cụ thể.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI